Giá chả cá Nha Trang bao nhiêu? Nơi nào bán? Nên mua loại nào?

Chả cá Nha Trang là món ngon được nhiều người tìm mua nhưng giá chả cá Nha Trang mỗi nơi mỗi khác nên bạn không biết chọn mua ở đâu, loại chả nào ngon và mua về làm được bao nhiêu món?

Nếu bạn đã từng thưởng thức qua chả cá. Vinafood.net tin rằng bạn hẳng biết rằng chả cá nổi tiếng nhất là chả cá Nha Trang. 


 

Chả cá Nha Trang luôn được nhiều người tìm mua về dùng trong gia đình hay mua biếu tặng bạn bè, nhưng trước khi tìm mua 1kg bạn cần xem vài câu hỏi mà khách hàng tại vinafood.net hay hỏi chúng tôi khi mua, để chọn được loại chả cá Nha Trang ngon và hợp với gia đình hoặc mua biếu tặng bạn bè nhé!
 1. Chả cá Nha Trang làm từ cá gì?
 2. Giá chả cá nha trang hiện bao nhiêu?
 3. Mua Chả cá Nha Trang ở đâu ngon?
 4. Kinh nghiệm chọn loại chả cá Nha trang ngon?
 5. 1kg chả cá Nha Trang làm được bao nhiêu món ăn?
 6. 1kg chả cá Nha Trang có bao nhiêu Calo?

Chả cá Nha Trang làm bằng cá gì?

Chả cá vùng Nha Trang nói riêng và các vùng biển khác của Việt Nam thường được làm từ các loại cá biển, phổ biến và nhiều nhất là chả cá làm từ cá Mối, Cá Chỉ, Cá Nhồng và Cá Thu.

Ở Nha Trang thì người dân sứ biển Khánh Hòa thường làm chả cá từ cá Mối kết hợp với cá Nhồng Hoặc cá Thu. Tùy thuộc vào nhu cầu dùng trong gia đinh, kinh doanh hoặc yêu cầu của người mua mà các cơ sở sẽ làm theo yêu cầu. 

Nhưng chả cá ngon nhất và nổi tiếng mà ngư dân Nha Trang và đan sành ăn thường tìm mua và dùng là loại chả cá làm từ 100% Cá Thu hoặc Cá Nhồng được đánh bắt xa bờ! Loại Cá Thu hay Cá Nhồng này với đặt điểm là thịt nhiều và dai nên khi ăn miếng chả cá làm từ Cá Thu sẽ có độ dai và vị ngọt và mặn mặn của vị nước biển.

Giá chả cá Nha Trang bao nhiêu tiền?

Nếu bạn đọc bài viết này chúng tôi tin rằng bạn đang phân vân và lo không biết giá chả cá Nha Trang 1kg là bao nhiêu và liệu giá quá rẻ, chả cá có ngon và đảm bảo sức khỏe khi dùng không.

1 kg cha ca nha trang gia hien tai bao nhieu 1 kg

Chả cá để ngon thì buộc người làm ra phải lấy nguồn nguyên liệu tươi nhất, cá phải là loại cá tươi và mới đánh bắt. Vì thế đa phần chả cá ngon đều tập chúng ở những khu vực tỉnh thành có biến.
 
quá trinh thu mua nguyên liệu tại cảng Nha Trang
 
 
Bạn thật sự muốn thưởng thức món chả cá ngon và đảm bảo về chất lượng. Chúng tôi khuyên bạn nên xem xét kỹ qua mức giá. Nhất là những món đồ là thực phầm. Bạn biết đấy chả cá ngon phải được làm từ cá tươi 100% và để có được thì giá không thể nào rẻ đối với loại cá tươi mới được bắt từ biển.
 
Hiện tại giá các loại chả cá ở Nha Trang sẽ chia theo nguyên liệu chả làm từ cá nào cụ thể:
 • Chả cá làm từ cá Thú giá: 200,000 vnđ đến 220,000 vnđ
 • Chả cá làm từ cá Nhồng giá: 160,000 vnđ đến 180,000 vnđ
 • Chả cá làm từ cá Mối + cá Đỏ + cá Nhồng: giá khoản 140,000 đến 160,000 loại này là loại pha tùy theo tỷ lệ tùy vào tỷ lệ nếu cá Nhồng cao thì giá sẽ cao.
Giá 1kg chả cá nha trang khi mua lẻ ở thị trường TP. Hồ Chí Minh và các khu vực như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Lâm Đồng, Cần Thơ và các tỉnh miền Tây
 
Giá chả cá Nha Trang cò phụ thuộc vào thời điểm nếu ở những ngày cận Tết hoặc vừa qua Tết giá chả cá sẽ có tăng vì ngư dân không đánh bắt nên khang hiếm nguồn cá và giá còn phụ thuộc vào số lượng bạn mua là bao nhiêu kg.
 

Chọn mua Chả cá Nha Trang ở đâu?

Nếu ở Sài gòn (TP. Hồ Chí Minh) cũng có những lò làm chả cá nhưng nguồn góc của cá thì đa phần là lấy từ Vũng Tàu vì gần với HCM nhất. Việc vận chuyển từ Vũng Tàu về HCM cũng mất vài tiếng vì thế cá đã chết và đa phần là họ cấp đông và vận chuyển về Hồ Chí Minh, việc này sẽ làm cho chất lượng những mẻ chả cá không còn ngon 100% nữa.
 
Cũng vì thế sẽ có những nơi bán chả cá Nha Trang với giá khá rẻ giao động từ 90,000 vnđ đến 100,000 vnđ / 1kg và được rao là chả cá đặc sản Nha Trang chính góc. Bạn sẽ bất ngờ hơn khi biết có nơi bán chả cá chỉ có 20,000 vnđ / 1kg.
 
 
qua trinh thua ma cá ở cảng cá nha trang
 

Chúng tôi hiện đã kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp sỉ lẻ chả cá Nha trang hơn 5 năm thì giá như vậy sẽ dẫn đến không mang lại lợi nhuận để duy trì hoạt động

Chả cá nói chung và loại Chả Cá Nha Trang nói riêng, hiện tại có rất nhiều loại làm từ nhiều loại cá khác nhau. Nhưng chả cá ngon thì quy trình phải đảm bảo nguyên liệu tươi và Vệ Sinh là tiêu chí hàng đầu để chọn mua nhé!
 
qua trinh mua cá để làm chả chá nha trang của đặc sản vinafood
 
Nếu bạn muốn tìm mua chả cá nha trang ngon và đảm bảo An Toàn - Vệ Sinh hãy liên vệ với chúng tôi qua 
 • Địa chỉ: 36 Đỗ Công Tường, P. Tân Quý, Quận Tân Phú, TPHCM
 • Website: vinafood.net
 • Tel: 0935 655 753 (MR.Quang)
 
Quy trình sản xuất và phân phối cha cá Nha Trang của vinafood.net
 • Để có được những mẻ chả cá Nha Trang ngon thì chả cá không thể nào làm từ loại cá đã chết quá 24 tiếng. Chúng tôi  thu mua các loại cá từ tàu đánh bắt tại các cảng Khánh Hòa lúc 4h hoặc 5h sáng
 • Công nhân sẽ làm sạch cá và chỉ lấy phần th.i.t cá 
 • Xay và nên nếm gia vị theo công thức làm chả cá chuẩn
 • Cho vào các máy đống khuôn loại 500gr và đem chiên, luộc
 • Hút Chân Không bằng túi PA mỗi bánh 500gr
 • Tiến hành cấp đông chả cá nhanh theo công nghệ cấp đông thực phẩm của Nhật Bản
 • Chuyển chả cá đến các chi nhánh ở Sài Gòn ( HCM ) hoặc các Tỉnh.

Kinh nghiệm chọn mua chả cá Nha trang ngon?

Kinh nghiệm chon miếng chả cá Nha Trang ngon gồm những phương pháp như

1. Nhìn cảm quan bằng mắt thường bạn thấy:

- Miếng chả cá chiên có màu nâu sáng không được xặm màu. Nếu thấy miếng chả chiên có mầu nâu xặm thì không nên chọn vì chả được chiên bằng dâu 
đã qua sử dụng nhiều lần.

- Miếng chả cá nhìn cảm quan thấy đầy đặng không bị bể hoặc nác. Nếu bị bể hoặc nác là miếng chả cá làm từ cá cấp đâu quá lâu nên không còn độ kết dính.

2. Dùng khứu giác để ngưởi:

- Chả cá Nha Trang có nhiều loại như hấp, chiên, tươi nhưng nhìn chúng miếng chả cá khi dùng khưu giác ngưởi phải có mùi thơm của cá và cá loại gia vị gồm tỏi và tiêu.

3. Dùng Ngón tay để kiểm tra:

- Các dòng chả cá đã chế biến: Bạn bóp nhẹ vào giữa miếng chả nếu thấy độ đàng hòi, chả cá ngon làm tư cá tươi và mới nên chọn mua.

- Ngược lại thấy nhũng nát! là chả cá để lâu hoặc làm từ cá cấp đong qua lâu, nhiều trường hợp do gas trong bình dùng chiên chả cá sắp hết làm lửa vàng không đủ độ nóng nên chả còn sống bên trong. 

qua trinh thu mua cá làm chả cá nha trang

Kình nghiệm nếu bạn gặp những trường hợp trên bạn không nên chọn mua nhé! Tới đây vinafood tin là bạn đã có kinh nghiệm mua chả cá Nha Trang rồi nhỉ! Vậy nếu mua về biếu tẳng bạn bè họ hỏi bạn "chả cá này làm món gì"?

Chả cá Nha Trang làm được bao nhiêu món ăn và mấy người ăn?

1kg chả cá Nha Trang thường dùng được 8 người dùng ứng với 1 bánh chả cá có trọng lượng 500g dùng cho 4 người trong 1 món ăn. Các món có nguyên liệu là chả cá đặc sản Nha Trang nhiều người làm nhất gồm:

- Món bánh canh chả cá chuẩn vị Nha Trang: bạn nên chọn mua nữa kg chả cá chiên và nữa kg chả cá hấp. Món bánh canh chả cá phải có 2 loại chả chiên và hấp mới đúng chuẩn Nha Trang. 1kg chả cá sẽ nấu được khoảng 10 tô đến 15 tô bánh canh hoặc 
bún chả cá.

bánh canh chả cá

- Chả cá chấm tướng ớt: Nếu ăn không chấm tương thì có thể dùng cho 4 người ăn

- Chả cá kẹp bánh mì: Khi đi du lịch hoặc tổ chức các buổi tiệc đi chơi xa với gia đình, món bánh mì chả cá là 1 món nên chọn vì tiện lợi nhanh gọn không tốn thời gian chế biến. Bạn chỉ cần 1kg chả cá Nha Trang loại bánh đã chiên sẵn 500g. Kẹp bánh mì thì 1kg sẽ cho ra khoảng 20 ổ bánh đến 25 ổ bánh.

Bạn có thể tham khảo ngoài ra còn nhiều công thức khác làm với món chả cá Nha Trang bạn có thể tham khảo thêm qua loạt công thực món ăn với chả cá Nha Trang nhé!

Khi dùng nhiều người sợ sẽ tăng cân vì lở thèm ăn nhiều thì có thể đọc phần

Trong 1kg chả cá nha trang loại ngon có bao nhiêu Calo?


Nếu bạn muốn tìm hiểu có thể tham khảo cụ thể tính theo đơn vị 100g nhé! vì tùy theo từng loại cá trong món chả cá mà có lượng calo khác nhau. trong bài này vinafood.net đang đề cập về chả cá của vùng Nha Trang - Khánh Hòa nên phổ biến gồm 2 loại chả cá làm từ:

- 100g chả cá làm từ cá thu có khoản 350 calo vậy 1kg chả cá sẽ có 3500 calo. Nhiều người giảm cân hay hỏi ăn chả cá thu thì có mập không?

Trong cá thu giàu dinh dưỡng như vậy nhưng ăn cá thu thì lại không béo. Vì thế, bạn có thể ăn chả cá thu mà không sợ thân hình trở nên đẫy đà hơn.

- 100g chả cá làm từ cá nhồng có khoản 300 calo vậy 1kg chả cá làm từ nhồng có khoản 300 calo vì thế nếu bạn mua 1kg thì chả cá loại làm từ cá nhồng khi dùng cũng không sợ tăng cân ạ!

1kg chả cá nha trang bao nhiêu calo
 
TẠI SAO ĐẶC SẢN CHẢ CÁ NHA TRANG CỦA VINAFOOD.NET LẠI CÓ GIÁ KHÁ CAO SO VỚI HIỆN TRẠNG QUẢNG CÁO TRÊN INTERNET
 
------------0o0------------
 
Chúng tôi không bán những " ĐẶC SẢN VIỆT NGON NHƯNG GIÁ LẠI RẤT RẺ " Vì chúng tôi hiểu được sức khỏe là vàng - chúng tôi biết rằng không có gì là rẻ nhưng lại ngon.
 
Chúng tôi quý trọng những đối tác và đại lý hợp tác với chúng tôi phân phối chả cá ở tphcm, những khách hàng đã yêu thương tinh tưởng những đặc sản mà chúng tôi cung cấp,
, những công sức của những người làm ra những món đặc sản tuyệt vời của VIỆT NAM nên chúng tôi chỉ phâm phối và bán những đặc sản
 
TƯƠI NHẤT - NGON NHẤT - VỆ SINH NHẤT
 
Nếu bạn dùng đặc sản của chúng tôi mà không đúng như cam kết, chúng tôi cam đoan hoàn tiền 300% và ĐỐNG CỬA SHOP VĨNH VIỄN
 

 

Ma Xac Nhan: giachacanhatrang

Bạn có thể quan tâm đến bài

Bạn đang muốn mua chả cá Nha Trang những phân vận liệu chả cá đó có phải là chả cá đúng góc mình đã ăn ở Nha Trang không? hãy liên hệ với đặc sản vinafood.net quá hotline: 0935 655 753 (MR.Quang)

Chả cá Nha Trang là món ngon được nhiều người tìm mua nhưng giá chả cá Nha Trang mỗi nơi mỗi khác nên bạn không biết chọn mua ở đâu, loại chả nào ngon và mua về làm được bao nhiêu món?

Trên thị trường có vô vàng những loại chả cá như chả cá chiên, chả cá hấp hay chả cá tươi chưa qua chế biến..Nếu bạn đang phân vân không biết loại chả cá nào là ngon nhất bạn có thể đọc qua bài viết này.

Chả cá 1 món ăn được nhiều người ưu thích và tìm mua. Đặc biệt ở Sài Gòn - Hồ Chí Minh, 2 loại chả cá từ Phan Rangchả cá Nha Trang là 2 loại được người Sài Gòn ưu chuộn và tìm mua nhiều nhất.

Bạn đang kinh doanh trong ngành ẩm thực như: Tiệm Bánh mì, Quán bánh canh, Quán cơm hay quán ăn gia đình... Và muốn tìm nơi cung cấp loại chả cá của nha trang với giá sỉ và đảm bảo ATVSTP.  Hãy liên hệ với đặc sản vinafood ngay Hotline: 0935 655 753

Vinafood.net xin hướng dẫn cách bảo quản chả cá và cách sử dụng những loại chả cá phổ biến: Chiên, Hấp và Tươi của những vùng miền nổi tiếng về chả cá như Nha Trang, Phan Rang, Vũng Tàu, Quy Nhơn...Hy vọng bạn có thể tham khảo.
 

Bạn đang có ý định kinh doanh quán bún cá, bún bò, bánh canh cá lóc, bánh canh chả cá, mì quảng... Nhưng mở quán cần chuẩn bị những gì? tiền bỏ ra bao nhiêu? là câu hỏi nhiều người hỏi nhất khi bắt đầu mở quán, Bài viết này sẽ chia sẽ bạn tất cả các kinh nghiệm bạn cần biết! 

Bạn muốn tìm nơi sản xuất và bán chả cá tươi bán bánh mì? Bạn đang ở hcm, Bình Dương, Đồng Nai muốn mở tiệm bán bán mì chả cá giá rẻ cho các đối tượng là công nhân khu công nghiệp?

NHỮNG ĐẶC SẢN LIÊN QUAN

1,000,000 + khách hàng thân thiết.

Gửi lời cám ơn đến hơn 1,000,000 khách hàng thân thiết đã lựa chọn nhãn hiệu của chúng tôi và những đặc sản vùng miền!

Chúng tôi đang từng bước hoàn thiện đem đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt và toàn diện nhất.
Với hệ thống hỗ trợ trực tuyến của chuyên trang đặc sản 3 miền vinafood.net,
chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời và trợ giúp bất kỳ yêu cầu nào của quý khách hàng khắp 3 miền.

TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ HOÀN HẢO CỦA vinafood.net

MUA SẮM TẠI vinafood.net,
BẠN KHÔNG CHỈ CÓ ĐƯỢC ĐẶC SẢN CHẤT LƯỢNG AN TOÀN VỆ SINH MÀ CÒN TẬN HƯỞNG ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO.

 • DỊCH VỤ VẬN

  CHUYỂN NHANH VÀ MIỄN PHÍ

  Chúng tôi thực hiện vận chuyển miễn phí đối với bất cứ đơn hàng nào trên 1.300.000VND .

 • DỊCH VỤ HỖ TRỢ

  KHÁCH HÀNG THÂN THIỆN

  vinafood.net cam kết dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất