Bỏ sỉ chả cá bán Bánh Canh và Bánh Mì ở Cần Thơ

Bạn đang muốn tìm nới bỏ sỉ các loại chả cá dùng trong món bánh mì chả cá, banh cánh chả cá của quán ở Cần Thơi nhưng chưa biết nơi nào sản xuất và cung cấp sỉ?

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh mở quán ăn sáng nhưng chưa biết nên chọn lựa loại hình món ăn nào phù hợp và chi phí bỏ ra ban đầu rẻ ở khu vực Cần Thơ! anh chị có thể mở loại hình bán banh canh chả cá hoặc bánh mì chả cá vì 2 loại hình này chi phí bỏ ra không qua nhiều mà thời gian thu hồi vốn lại nhanh. 

 1. Chả cá bán bánh canh và bánh mì ở Cần Thơ hiện có mấy loại?
 2. Cá dùng trong chả cá bánh mì và chả cá bánh canh là cá gì?
 3. Mua sỉ chả cá ở Cần Thơ giao hàng như thế nào?
 4. Mở quán bánh mì chả cả, bánh canh chả cá ở Cần Thơ cần gì?
 5. 1kg chả cá làm được mấy tô bánh canh và ổ bánh mì ở Cần Thơ?

Các loại chả cá trong kinh doanh quán ăn ở Cần Thơ?

Trước khi bạn muốn mở quán bán banh canh hay bánh mì chả cá bạn biết chả cá dùng trong 2 món này là khác nhau

Chả cá bán bánh mì ở Cần Thơ thường dùng phổ biến là chả cá tươi và ép sợi khi bán. Loài chả cá này giá rẻ và khi bán ở Cần Thơ cần có khuôn ép thành sợi phía dưới có 1 chảo dầu khi ép sợi chả cá sẽ rơi xuống chảo dầu nóng và chiên rồi kẹp vào ổ bánh mì trực tiếp.

Chả cá bán bún cá, bánh canh chả cá ở Cần Thơ thường dùng là loại chả cá được chiên hoặc hấp thành bánh 500gr khi bán chỉ cần cắt cục và cho vào tô bánh canh rồi chan thêm nước dùng vào, nếu bạn chưa biết cách nấu bánh canh chả cá để kinh doanh có thể xem bái top 3 cách nấu bánh canh chả cá để tham khảo nhé!

Cá dùng trong chả cá bánh mì và chả cá bánh canh là cá gì?

Như đã chia sẽ ở trên thì 2 loại chả cá dùng để bán món bánh canh và bánh mì và khác nhau và tùy theo cơ sở sản xuất hoặc công ty sản xuất mà thành phần cá, cách pha trộn sẽ khác nhau.

Đới với cá dùng trong kinh doanh món bánh mì chả cá ở Cần Thơ! Đặc sản vinafood đang sản xuất và bỏ sỉ thì dùng các loại cá mối, cá rựa, cá nhồng pha trộn theo công thức riêng và đã nêm vị vửa ăn nên khi mua sỉ về kinh doanh quán ăn ở Cần Thơ bạn không cần phải nêm lại.

Chả cá bán bánh canh chả cá ở Cần Thơ hiên tại chúng tôi sản xuất và pha trộn các loại cá Nhồng hương, cá Thu đã chiên hoặc hấp sẵn nên khi mua về bán chỉ cần cắt khúc là được.

Nhiều bạn đọc đến đây thường hỏi chúng tối nếu dùng loại chả cá tươi chuyên bán bánh mì để làm nguyên liệu trong món bánh canh chả cá được không? 

Theo chúng tôi thì không được vì cá làm món chả cá tươi bán bành mì ở Cần Thơ không đủ độ đai để ép thành bánh lơn nên khi ép bánh chiên hoặc hấp. Chả cá loại này sẽ ra hoặc bị bở.

Chả cá dùng trong bánh canh chả cá có thể dùng bán bánh mì chả cá ở Cần Thơ vì cá làm từ cá thu và cá nhồng nên dai hơn chả cá bán bánh mì nhưng giá loại chả cá này sẽ cao hơn 20k đến 30k / 1kg.

Mua sỉ chả cá ở Cần Thơ giao hàng như thế nào?

Khi mua các loại chả cá ở Cầ Thơ bạn có thê yên tâm chúng tôi sẽ giao tân nơi nêu bạn cần! Đơn hàng giá sỉ ở Cần Thơi bạn cần mua số lượng từ 5kg trở lên và biểu giá và số lượng cụ thể

Số lượng giao sỉ Giá giao Thời gian Ghi chú
5kg Giá theo ứng dụng giao 4 tiếng thời gian giao chả cá phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển
10kg Giá theo ứng dụng giao 4 tiếng thời gian giao chả cá phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển
20kg Hỗ trợ phí giao 50% 4 tiếng thời gian giao chả cá phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển
30kg Miễn phí giao tận nơi 4 tiếng thời gian giao chả cá phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển
50kg Miễn phí giao tận nơi 4 tiếng thời gian giao chả cá phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển

Hiện chúng tôi sẽ giao chả cá tận nơi cho anh chị ở các Quận Huyện thuộc Tp Cần Thơ và anh chị vui lòng đặt trước 24h tiếng.

Đặc sản vinafood bỏ sỉ chả cá ở Cần Thơ theo cấp đại lý, nếu bạn mua số lượng lớn giá sẽ rẻ hơn khi mua ít vì thể bạn cò thể liên hệ với chúng tôi để được tư vức các mức giá từng cấp đại lý qua

 • Địa chỉ HCM: 36 Đỗ Công Tường, p Tân Quý, Q Tân Phú, Tp HCM
 • Địa chỉ Cần Thơ: Số 1 Trần Văn Giàu, P. Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
 • Tel: 0935 655 753 Mr Quang
 • Website: vinafood.net

Kinh nghiệm mở quán bánh mì và banh canh chả cá ở Cần Thơ?

Phần này đặc sản vinafood sẽ nói chi tiết về chi phí và cách mở 2 loại hình bán bánh mì chả cá và bánh canh chả cá. Nếu bạn đang tìm kiếm kinh nghiệm mở quán bánh canh hay bánh mì khác có thể đọc các bài

Mở bán bánh mì chá cá ở Cần Thơ cần gì?

Loại hình tiệm bánh mì này chi phí không cao và bạn có thể kết hợp bán thêm các món khác như bánh mì chả cá, chả lụa, chả bò, heo quay đều được. Để bán được món bánh mì chả cá ở Cần Thơ bạn cần phải có 1 khuông ép bánh mì, 1 xe bán bánh mì đây là yêu cầu cần để bán món này.

Gợi ý bạn nên mua khuônh ép chả cá riêng không nên chọn loại khuông ép gắn liền với xe bánh mì nhé! Sau này khi bán lâu bạn có thể bán thêm các món khác ngoài bánh mì chả cá.

Mặt bằng mở tiệm bánh mì chả cá anh chị có thể dùng phương pháp chia sẽ vì món này bán cho khác mua mang đi và thời gian bán từ 6h đến 10h nên chị có thể tiềm các địa chỉ bán quán ốc, quán nhậu xin chia lại mặt bằng buổi sáng hoặc tìm địa điểm có lượng khách đi nhiều và thuê lại buổi sáng chi phỉ tầm 2 triệu là có thề kinh doanh rồi.

Mở quán bánh canh chả cá ở Cần Thơ cần gì?

Loại hình bán món bánh canh chả cá chi phí đâu tư cao hơn chút vì cần tô, muỗn, đủa và bàn ghế để khách ngồi ăn trực tiếp. Nếu như tận dụng  được các mặt bằng quán nhậu, quán ốc buổi sản không kinh doanh bạn vẫn có thể chia lại thuê và giảm bớt chi phí đầu tư.

Cũng như món bánh mì chả cá bạn có thể kết hợp bán món bún chả cá với các loại bún khác như bún cá ngừ, bún sứa, banh canh giò heo, bánh canh cua, mì quảng.

Nếu bạn có ý định bán 2 món này cùng 1 lúc và nguyên ngày đặc sản vinafood khuyên bạn nên thuê luôn 1 mặt bặt để tiện kinh doanh 24/24

1kg chả cá làm được mấy tô bánh canh và ổ bánh mì ở Cần Thơ?

- Một ổ bánh mì chả cá gồm: chả cá chiên, dưa leo cắt lát, rau răm và tương ớt. Trung bình 1kg chả cá bán bánh mì thường ra được 15 ổ đến 17 ổ tùy vào sô lượng chả cá bạn kẹp vào ổ bánh mì

- Một tô bánh canh chả cá gồm: sợi bánh canh, chả cá chiên + hấp, nước dùng, cá dằm. Trung bình 1kg chả cá bán bánh canh chả cá sẽ ra được 20 tô đến 25 tô.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các món ăn khác có nguyên liệu chả cá để bán thêm trong quán mình có thể xem

Sản phẩm có thể mua trong bài viết

Bạn có thể quan tâm đến bài

Nhiều anh chị muốn mua bò viên về bán quán phở, hủ tiếu ở Cần Thơ hay mua về dùng gia đình nhưng chưa biết nơi nào bán bò viên ngon giá sỉ?

Bạn đang muốn mở tiệm bánh mì nhưng chứa biết nơi nào bỏ sỉ các loại nguyên liệu trong món bánh mì và cần tim nới bỏ sỉ tham khảo bảng giá để chọn mua?

Nhiều anh chị đang tìm loại chả cá nấu trong bánh canh hay bún cá nhưng không biết loại nào dùng hợp cho món ăn của quán mình hay phân vân về công thức nấu món bún cá nào ngon? vậy thì anh chị tham khảo bài viết này của vinafood.net nha!
 

Bạn ở khu vực Đắk Nông và Tp Buốn Ma Thuộc của Đắk Lắk muốn mua chả cá bán bánh mì, mở quán bánh canh hoặc bún cá hay mua về dùng trong gia đình ở. Nhưng chưa biết nơi nào bán hoặc cung cấp sỉ, hiện tai vinafood.net đã có thêm kho hàng ở khu vực Tây Nguyên nên bạn có thể ghé hoặc chúng tôi sẽ giao bạn tân nới!

Bạn muốn mua chả cá ngon giá rẻ ở các khu vực của tỉnh Bình Dương hay Đồng Nai để làm nguyên liệu trong món ăn hoặc dùng kinh doanh nhưng chưa biết nơi nào cung cấp sỉ và lẻ. Hãy xem bài này để biết địa chỉ nhé!

Bạn đang kinh doanh trong ngành ẩm thực như: Tiệm Bánh mì, Quán bánh canh, Quán cơm hay quán ăn gia đình... Và muốn tìm nơi cung cấp loại chả cá của nha trang với giá sỉ và đảm bảo ATVSTP.  Hãy liên hệ với đặc sản vinafood ngay Hotline: 0935 655 753

Nếu bạn ở Tây Ninh muốn kinh doanh các loại hình quán bún - bánh canh chả cá hay bánh mì chả cá mà chưa tìm được nơi bỏ sỉ các loại chả cá ở Tây Ninh?

NHỮNG ĐẶC SẢN LIÊN QUAN

1,000,000 + khách hàng thân thiết.

Gửi lời cám ơn đến hơn 1,000,000 khách hàng thân thiết đã lựa chọn nhãn hiệu của chúng tôi và những đặc sản vùng miền!

Chúng tôi đang từng bước hoàn thiện đem đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt và toàn diện nhất.
Với hệ thống hỗ trợ trực tuyến của chuyên trang đặc sản 3 miền vinafood.net,
chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời và trợ giúp bất kỳ yêu cầu nào của quý khách hàng khắp 3 miền.

TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ HOÀN HẢO CỦA vinafood.net

MUA SẮM TẠI vinafood.net,
BẠN KHÔNG CHỈ CÓ ĐƯỢC ĐẶC SẢN CHẤT LƯỢNG AN TOÀN VỆ SINH MÀ CÒN TẬN HƯỞNG ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO.

 • DỊCH VỤ VẬN

  CHUYỂN NHANH VÀ MIỄN PHÍ

  Chúng tôi thực hiện vận chuyển miễn phí đối với bất cứ đơn hàng nào trên 1.300.000VND .

 • DỊCH VỤ HỖ TRỢ

  KHÁCH HÀNG THÂN THIỆN

  vinafood.net cam kết dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất