Sản xuất và bỏ sỉ da bao đỏ, thịt nguội, dăm bông bán bành mì

Bạn mở tiệm bánh mì chả lụa và đang tìm thêm nguyên liệu là da bao đỏ hay thịt nguội, dâm bông để thêm trong ổ bánh mì nhưng chưa biết nơi nào sản xuất và bỏ sỉ da bao đỏ này?

Trong 1 ổ bánh mì chả thì 2 món không thể thiếu là chả lụa và da bao (dăm bông). Hầu nhữ những tiệm bánh mì nào khi mở ra đều có 2 món này. Nếu bạn mở tiệm bánh mì và tìm nơi bỏ sỉ thịt nguội trong bánh mì mà chưa biết

 1. Da bao, thịt nguội có mấy loại, khi mua sỉ cần biết thông tin gì?
 2. Nơi nào bỏ sỉ các loại da bao, thịt nguội, dăm bông?
 3. Gao hàng khi mua sỉ số lượng trong hcm và các tỉnh?

Da bao, thịt nguội có mấy loại, khi mua sỉ cần biết thông tin gì?

Món thịt nguội hay miền Nam gọi là dăm bông - da bao chia làm 2 loại là da bao đỏ và da bao trắng khi dùng trong món bánh mì món da bao đỏ được ưa chuộn nhất

Nguồn góc của món thịt nguội - da bao này từ Châu Âu cụ thể là Pháp và có tên là jambon sau khi du nhập vào Việt Nam được đỏi theo tên địa phương thành thịt nguội hoặc da bao, do các cây chả được bao bởi 1 lớp da heo và bên trong là những mãng nạc heo được hấp chín kết hơp với tiêu hạt và các loại gia vị tùy theo từ nơi sản xuất da bao, thịt nguội mà tỷ lệ hạt tiêu và công thức nêm vị khác nhau.

Nếu bạn mua thịt nguội hay da bao để ăn thì chất lượng luôn là điểm quan tâm hàng đầu nhưng bạn mở 1 tiệm bánh mì chả đặc sản vinafood hiểu rằng ngoài chất lượng ra thì giá nguyên liệu cũng phải đảm bảo rẻ để cân đối bán có lời.

Đặc sản vinafood hiểu được đều đấy nên luôn sản xuất ra da bảo, thịt nguội với giá sỉ đảm bảo rằng anh chị khi mở quán bánh mì vừa có 1 nguyên liệu ngon đảm bảo Vệ Sinh - An Toàn mà vẫn có lợi nhuận khi bán.

Da bao thịt nguội giá sỉ khi mua anh chị cần biết thị trường thực phẩm nói chung và thị trường cung cấp nguyên liệu trong bánh mì nói riêng luôn có những mức giá theo yêu cầu của các quán hay tiệm bánh mì tùy vào nhu cầu từ rất rẻ đến giá cao.

Theo kinh nghiệm cua chúng tôi bỏ sỉ các nguyên liệu trong món bàn mì thì ngoài giá cần quan tâm đến chất lượng vì khách khi dùng 1 lần mà món ăn không ngon thì chắc chắng họ sẽ không đến lần thứ 2.

Nơi nào bỏ sỉ các loại da bao, thịt nguội, dăm bông?

Nếu đọc đến đây vinafood tinh rằng anh chị đang có nhu cầu tìm 1 đơn vị cung cấp các sản phẩm này để dùng trong tiệm bánh mì của mình nhưng lo về giá, chất lượng và cam kết dịch vụ nếu ký họp đồng mua số lượng lớn giá sỉ.

Hiện chúng tôi đang là nhà sản xuất trực tiếp các món thịt nguội, da bao, chả lụam chả bò, chả cá bán bánh mì nên về phần giá. Chúng tôi là nơi có giá sỉ và phù hợp không qua chung gian khi mua chả da bao, thịt nguội để bán bánh mì ở Sài Gòn - HCM nhất.

Chúng tôi là Công ty nên anh chị yên tâm khi mua sản phẩm chả da bao của chúng tôi luôn cam kết Chất Lượng - An Toàn. Nếu anh chị mua thịt nguội, da bao đỏ số lượng nhiều và cần xuất hóa đơn đỏ bên đặc sản vinafood vẫn có thể xuất hóa đơn và ký hợp đồng và hỗ trợ công nợ.

Với sản phẩm sỉ thì đơn hàng chả da bao, thịt nguội giá sỉ từ 5kg trở lên và tùy theo số lượng 1 đơn nhiều hay ít mà vinafood.net sẽ có những mức giá triết khấu khác nhau. Anh chị quan tâm sỉ có thể liên hệ với chúng tôi

 • Địa chỉ: 36 Đỗ Công Tường, P Tân Quý, Q Tân Phú, Tp HCM
 • Tel: 0935 655 753 Quang - 0906 431 619 Mss An
 • Website: vinafood.net

Chính sách giao hàng khi mua sỉ trong hcm và các tỉnh?

Ngoài địa chỉ cung cấp da bao, thịt nguội sỉ ở khu vực Sài gòn, chúng tôi còn có các chi nhánh ở các khu vực Bình Dương, Đồng Nai và Long An. Nếu anh chị muốn tìm nơi cung cấp da bao, thịt nguội, jambon để bán hoặc kinh doanh nhưng ở 2 khu vực trên anh chị cũng có thể liên hệ để chúng tôi cho nhân viên giao hàng đến ạ!

Khu vực Bình Dương bạn muốn mua sỉ da bao, thịt nguội, jambon trong bánh mì có thể xem các địa chỉ: 

- Giao mua sỉ da bao, thịt nguội, jambon trong bánh mì tận nơi ở các khu vực: Thành Phố Thuận An, Thành Phố Dĩ An, Thành Phố Thuận An, Tân Uyên, Bến Cát. Tùy theo số lượng đặt sẽ freeship hoặc có phí giao

- Giao chả cho các chành xe đi ngang qua các khu: Phú Giao, Bầu Bàng, Dầu Tiến

Khu vực Đồng Nai bạn muốn mua sỉ da bao, thịt nguội, jambon trong bánh mì có thể xem các địa chỉ:

- vinafood sẽ giao chả đến tần nơi với khu vực Tp Biên Hòa các khu vực như Long Khánh, Xuân Lộc, Hố Nai.. chúng tôi sẽ cho chành xe giao đến và anh chị có thể ghé lấy tại chành.

- Giao chả cho các chành xe đi ngang qua các khu: Tx Xuân Lộc, Tx Xuân Hứng, Tx Thông Nhất, Tx Tân Phú.....

Ở khu vực Long An vinafood sẽ giao sỉ da bao, thịt nguội, jambon trong bánh mì tận nơi ở các Tp và thị xã:

- Giao chả tận nơi ở các khu vực: Thành Phố Tân An, Đức Huệ, Đức Hòa, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc. Tùy theo số lượng đặt sẽ freeship hoặc có phí giao đơn hàng ít nhất 10kg

- Giao sỉ các loại chả cho các chành xe đi ngang qua các khu: Thủ Thừa, Tân Trụ, Châu Thành, Thạnh Hóa, Tân Thạnh, Mộc Hóa, Vĩnh Hưng, Tân Hưng, thị xã Kiến Tường

Ở khu vực Cần Thơ vinafood sẽ giao sỉ da bao, thịt nguội, jambon trong bánh mì tận nơi ở các Tp và thị xã:

- Hiện tại chúng tôi chỉ giao sỉ da bao, thịt nguội, jambon trong bánh mì ở khu vực Tp Cần Thơ

Nếu bạn đang kinh doanh quán bún bò và muốn mua sỉ chả cua Huế ở các tỉnh Tây Nguyên như: Đắk Nông, Tp Buốn Ma Thuộc - Đăk Lăk hay Tp Bảo Lộc, Tp Đà Lạt của tỉnh Lâm Đồng. 

Hiện tại, chúng tôi sẽ giao đến cho các tiệm bánh mì bằng phương thức giao các nhà xe và anh chị có thể đến các nhà xe hoặc bên em để lấy về. Chi phi vận chuyển vì là giá sỉ nên chúng tôi sẽ hỗ trợ hoặc miễn phi giao hàng với số lương ít nhất 10kg ạ.

Những món ăn có nguyên liệu là chả lụa bạn có thể xem thêm:

Sản phẩm có thể mua trong bài viết

Bạn có thể quan tâm đến bài

Bạn đang muốn mở tiệm bánh mì nhưng chứa biết nơi nào bỏ sỉ các loại nguyên liệu trong món bánh mì và cần tim nới bỏ sỉ tham khảo bảng giá để chọn mua?

Vinafood.net hiện là đơn vị sản xuất và cung cấp các loại giò lụa, chả lụa giá sỉ dùng trong quán ăn, quán karaoke, xe bánh mì hoặc xuất ăn. Nếu bạn đang tìm giò lụa, chả lụa giá rẻ những chưa biết nơi bỏ sỉ và triết khâu cao?

Bạn muốn tìm nơi sản xuất và bán chả cá tươi bán bánh mì? Bạn đang ở hcm, Bình Dương, Đồng Nai muốn mở tiệm bán bán mì chả cá giá rẻ cho các đối tượng là công nhân khu công nghiệp?

Kinh doanh bánh mì chả mang lại lợi nhuận cao với chi phí khá rẻ bỏ ra tầm 5 triệu có thể thu nhập đến 15 triệu mỗi tháng. Nhưng nơi nào bỏ sỉ các loại chả cá, chả lụa, chả bò ngon, bán bánh mì ở đâu, giá 1 ổ bánh mì bao nhiêu? là những lưu ý bạn cần xem qua

Bạn đang mở quán bún bò, tiệm bánh mì và muốn tìm nơi bán chả bò ngon giá sỉ đảm bảo chất lương VSATTP những chưa biết địa chỉ? Hiện vinafood đang cung cấp các loại chả bò loại 250gr, 500gr thích hợp cho quán ăn, hàng hằng hoặc quán karaoke

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều loại chả như: chả cá, chả lụa, chả bò, chả mực... Nếu bạn đang bối rối và không biết giá cụ thể của các loại chả là bao nhiêu đảm bảo chất lượng hãy để đặc sản vinafood.net chia sẽ với bạn mức giá cụ thể nhé?

Bạn đang phân vân không biết giá chả lụa hiện tại bao nhiêu 1kg vì có những nơi ban với giá rất rất rẻ ? hãy liên hệ vinafood.net chúng tôi sẽ tư vân nơi bán chả lụa ngon hoặc cung cấp bạn 1 kg chả ngon với giá cạnh tranh !

Bạn đang muốn tìm nơi bán chả lụa ngon nhưng không biết địa chỉ bán chả lụa đó có uy tin và chất lượng không? vinafood.net sẽ cung cấp cho bạn chả lụa ngon và chất lượng ở Tphcm đấy !

NHỮNG ĐẶC SẢN LIÊN QUAN

1,000,000 + khách hàng thân thiết.

Gửi lời cám ơn đến hơn 1,000,000 khách hàng thân thiết đã lựa chọn nhãn hiệu của chúng tôi và những đặc sản vùng miền!

Chúng tôi đang từng bước hoàn thiện đem đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt và toàn diện nhất.
Với hệ thống hỗ trợ trực tuyến của chuyên trang đặc sản 3 miền vinafood.net,
chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời và trợ giúp bất kỳ yêu cầu nào của quý khách hàng khắp 3 miền.

TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ HOÀN HẢO CỦA vinafood.net

MUA SẮM TẠI vinafood.net,
BẠN KHÔNG CHỈ CÓ ĐƯỢC ĐẶC SẢN CHẤT LƯỢNG AN TOÀN VỆ SINH MÀ CÒN TẬN HƯỞNG ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO.

 • DỊCH VỤ VẬN

  CHUYỂN NHANH VÀ MIỄN PHÍ

  Chúng tôi thực hiện vận chuyển miễn phí đối với bất cứ đơn hàng nào trên 1.300.000VND .

 • DỊCH VỤ HỖ TRỢ

  KHÁCH HÀNG THÂN THIỆN

  vinafood.net cam kết dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất