Bỏ sỉ Khô Cá Đù dùng bán ở chợ, quán ăn, Shop online

Bạn tìm nơi sản xuất và bỏ sỉ trực tiếp loại khô cá đù 1 nắng, 3 nắng hoặc nhiều nắng để bán ở chợ truyền thống, bán shop online hoặc dùng làm nguyên liệu trong nhà hàng?

Khô cá đù loại 1 nắng, 3 nắng hoặc nhiều nắng được rất nhiều người ở thành phố lớn tìm mua và nhu câu kinh doanh món khô cá này cũng rất lớn với giá trị lợi nhuận cũng khá cao.

Nếu bạn muốn tìm nguồn cung cấp khô cá đù sỉ là nơi trực tiếp sản xuất thì bạn có thể xem qua các thông tin về giá khô cá đù vì tùi theo kích cở mà khô cá đù sẽ có mức giá khác nhau bạn có thể đọc để tham khảo về giá báng lẻ hiện tại.

Còn bài viết nay đặc sản vinafood sẽ thông tin đến bạn những câu hỏi mà các đại lý là tiểu thương ở chợ khô hoặc shop bán khô online hỏi chúng tôi khi muốn mua khô cá lù đù giá sỉ nhé!

 1. Khô cá đù có bao nhiêu size?
 2. Muốn mua sỉ khô cá đù đơn hàng tối thiểu bao nhiêu?
 3. Chính sách giao khi mua khô đù ở HCM và các tỉnh như thế nào?

Khô cá đù có bao nhiêu size?

Hiện khô cá đù phổ biến nhất là các size

 • 1kg khô đù từ 8 con đến 12 con
 • 1kg khô đù từ 14 con đến 18 con
 • 1kg khô đù từ 20 con đến 24 con

Khô đù hiện phổ biến nhất là 3 loại trên và tùy theo size mà giá sẽ khác nhau. Nếu kích thước con khô càn to thì giá sẽ cao hơn con nhỏ. Nhiêu anh chị khi mua khô đù sỉ / lẻ hay đặt câu hỏi tại sao lại như vây, điều này sẽ trái ngược với các loại khô cá nước ngọt vì cá đù tươi được ghe đánh bắt trực tiếp ngoài biển chứ không nuôi được như các loại cá lóc hoặc cá sặc

Nếu giá khô cá lóc phụ thuộc vào loại lóc đồng hay lóc nuối thì giá khô lù đù sẽ đình theo kích thước bao nhiêu con / 1 kg tương tự như giá khô cá sặc rằn số lượng con càng ít thì giá lại càng cao!

Muốn bao nhiêu kg khô cá đu mới có giá sỉ?

Nếu anh/chị muốn mua khô cá đù về kinh doanh ở chợ hoặc Shop online và cà tìm nơi bỏ sỉ và là đơn vị trực tiếp sản xuất loại khô lù đù anh chị có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Chúng tôi hiện là nơi sản xuất trực tiếp loại khô đù này và nguồn cá đù được đặc sản vinafood thu mua từ ghe và vận truyễn ngay đến nơi sản xuất nên anh chị có thể yên tâm về độ tươi nhé! Điểm khác biết mà các loại khô  đặc sản vinafood dùng công nghệ sáy nhiết Nhật Bản đảm bảo nhiệt độ đủ sau để làm thịt cá khô và vẫn giữ được vị nguyên từ biển.

Điểm mạnh của công nghệ sáy nhiết dùng sáy các loại khô của chúng tôi là không tiếp sức với anh nắng mặt trời và môi trường bên ngoài nên vấn đề bụi hoặc các loại dị vật dính vào trong quá trinh phơi là không có vì thế khô cá đủ vinafood đảm bảo Vệ Sinh - An Toan ạ!

Các loại khô đù hiện chúng tôi đang bỏ sỉ từ 5kg trở lên tùy thuộc vào sô lượng anh chị lấy đơn hàng 1 lần là bao nhiêu mà giá khô chúng tôi sẽ giảm theo từng mức khác nhau ạ

Chính sách giao khi mua khô đù sỉ ở HCM và các tỉnh như thế nào?

Hiện bạn muốn khô cá đù sỉ ở HCM bạn yên tâm vì chúng tôi sẽ cho nhân viên giao tân nợi, chúng tôi còn có các chi nhánh ở các khu vực Bình Dương, Đồng Nai và Long An. Nếu anh chị muốn tìm mua khô lù đù để bán nhưng ở 3 khu vực trên anh chị cũng có thể liên hệ để chúng tôi cho nhân viên giao hàng đến ạ!

Chúng tôi sẽ cho nhân viên giao tân nơi nếu anh chị lấy số lượng từ 10kg hoặc anh chị có thể đến các trạm xe bus để lấy hàng vẫn được.

Khu vực Bình Dương bạn muốn mua khô đù sỉ có thể xem các địa chỉ: 

- Giao chả tận nơi ở các khu vực: Thành Phố Thuận An, Thành Phố Dĩ An, Thành Phố Thuận An, Tân Uyên, Bến Cát. Tùy theo số lượng đặt sẽ freeship hoặc có phí giao

- Giao khô cho các chành xe đi ngang qua các khu: Phú Giao, Bầu Bàng, Dầu Tiến

Khu vực Đồng Nai bạn muốn mua khô đù giá sỉ ở Đồng Nai có thể xem các địa chỉ:

- Chúng tôi sẽ giao khô đù sỉ đến tần nơi với khu vực Tp Biên Hòa các khu vực như Long Khánh, Xuân Lộc, Hố Nai.. chúng tôi sẽ cho chành xe giao đến và anh chị có thể ghé lấy tại chành.

Ở khu vực Long An vinafood sẽ giao khô cá lóc và cá sặc sỉ tận nơi ở các Tp và thị xã:

- Giao các loại khô tận nơi ở các khu vực: Thành Phố Tân An, Đức Huệ, Đức Hòa, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc. Tùy theo số lượng đặt sẽ freeship hoặc có phí giao đơn hàng ít nhất 10kg

- Giao các loại khô cho các chành xe đi ngang qua các khu: Thủ Thừa, Tân Trụ, Châu Thành, Thạnh Hóa, Tân Thạnh, Mộc Hóa, Vĩnh Hưng, Tân Hưng, thị xã Kiến Tường

Ở khu vực Cần Thơ vinafood sẽ giao khô cá tận nơi ở các Tp và thị xã:

- Hiện tại chúng tôi chỉ giao khô cá sặc và cá lóc ở khu vực Tp Cần Thơ

Nếu bạn đang có shop khô cá và muốn mua sỉ khô cá lóc hoặc sặc ở các tỉnh Tây Nguyên như: Đắk Nông, Tp Buốn Ma Thuộc - Đăk Lăk hay Tp Bảo Lộc, Tp Đà Lạt của tỉnh Lâm Đồng. 

Hiện tại, chúng tôi sẽ giao đến cho anh chị khô cá bằng phương thức giao các nhà xe và anh chị có thể đến các nhà xe hoặc bên em để lấy về. Chi phi vận chuyển vì là giá sỉ nên chúng tôi sẽ hỗ trợ hoặc miễn phi giao hàng với số lương ít nhất 10kg ạ.

Những món ăn có nguyên liệu là bạn có thể xem thêm:

Sản phẩm có thể mua trong bài viết

Bạn có thể quan tâm đến bài

Mua khô cá đù về dùng! Nhưng chọn đúng loại khô đù nào và giá 1kg bao nhiêu tiền là câu hỏi thường gặp nhất vì khô cá đù là loại khô giá không quá cao hầu như những bạn thiếu kinh nghiệm chọn mua, bảo quản và sơ chế loại khô này

Món khô cá là một trong những món được người Việt ưu thích vì nó dễ ăn dẽ bảo quảng và có thể mang đi xa không sợ hư. Với 10 món khô cá này bạn có thể mua mang đi nước ngoài hoặc biếu tặng đảm bào ngon và chất.

Bạn muốn kinh doanh khô hoặc chủ nhà hàng, quán nhậu đang tìm nơi sản xuất và cung cấp các loại khô cá để bán nhưng chưa biết nơi cung cấp khô sỉ giá rẻ? vinafood.net là công ty sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm khô cá bạn đang cần hãy liên hệ để biết giá sỉ nhé!

NHỮNG ĐẶC SẢN LIÊN QUAN

1,000,000 + khách hàng thân thiết.

Gửi lời cám ơn đến hơn 1,000,000 khách hàng thân thiết đã lựa chọn nhãn hiệu của chúng tôi và những đặc sản vùng miền!

Chúng tôi đang từng bước hoàn thiện đem đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt và toàn diện nhất.
Với hệ thống hỗ trợ trực tuyến của chuyên trang đặc sản 3 miền vinafood.net,
chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời và trợ giúp bất kỳ yêu cầu nào của quý khách hàng khắp 3 miền.

TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ HOÀN HẢO CỦA vinafood.net

MUA SẮM TẠI vinafood.net,
BẠN KHÔNG CHỈ CÓ ĐƯỢC ĐẶC SẢN CHẤT LƯỢNG AN TOÀN VỆ SINH MÀ CÒN TẬN HƯỞNG ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO.

 • DỊCH VỤ VẬN

  CHUYỂN NHANH VÀ MIỄN PHÍ

  Chúng tôi thực hiện vận chuyển miễn phí đối với bất cứ đơn hàng nào trên 1.300.000VND .

 • DỊCH VỤ HỖ TRỢ

  KHÁCH HÀNG THÂN THIỆN

  vinafood.net cam kết dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất