Bỏ sỉ mắm cái cá cơm dùng trong Quán Bún, Nhà Hàng, KD Online

Bạn muốn tìm nơi bỏ sỉ loại mắm cá cơm dùng chấm các món ăn trong quán bún, nhà hàng hay bạn mua về kinh doanh thêm nhưng chưa biết địa chỉ sản xuất và bỏ sỉ mắm cá cơm?

Món mắm cá cơm được rất nhiều người ưa thích và mua về dùng vì thế kinh doanh và bán mắm các cơm hiện là 1 sản phẩm khá tốt trong thị trường kinh doanh thực phẩm hiện tại.

Một phần vì mắm các cơm là món ăn không thể thiều của người miền Trung. Loại mắm này thường dùng làm nước chấm trong các món ăn như thịt luộn chấm mắm nêm cá cơm, bún mắm nêm....

Vì thế bạn có thể mua sỉ mắm cá cơm về để kinh doanh bán lẻ online - tại chợ hoặc bạn đang mở 1 quán ăn và muốn kinh doanh thêm một món ăn mới để đa dạng hóa món của quán mình mà chứa tìm được món nào vừa làm nhanh không tốn thời gian chuẩn bị nguyên liêu thì đặc sản vinafood đề xuất bạn nêm bổ sung vào thực đơn quán của bạn món bún mắm nêm hoặc gỏi cuối vì nguyên liêu đơn giản khâu chuẩn bỉ lại không tốn thới gian.

Nếu bạn mở quán bún bò Huế hay bún cá thì món bún mắm nêm sẽ là bổ sung tốt nhất và tận dụng được tối đa các nguồn nguyên liệu có sẵn vì đã có bun và các nguyên liệu sẵn có như thịt, rau và chỉ cần tìm nơi bỏ sỉ mắm cá cơm để mua về và pha thêm là có thể đa dạng được menu quán.

Hiện tại vinafood.net là nơi bỏ sỉ trực tiếp không qua trung gian loại mắm cá cơm dùng làm nguyên liệu nước châm trong các món ăn.

Quy trình sản xuất mắm các cơm tại vinafood như thế nào?

Quy trình sản xuất ra mẻ mắm cá cơ của đặc sản vinafood đươc kiểm soát chặt từ khâu đầu vào nguyên liêu và đâu ra đóng chai. Cụ thể các bước làm mắm cá cơm gồm

Bước 1: Chọn nguyên liệu các cơm từ ghé đánh bắt: Khẩu quan trọng nhất của món mắm cá cơm là chọn đươc loại cá cơm đúng và ngon nhất. 

Cá cơm mà vinafood.net chọn để sản xuất và làm ra những mẻ mắm cá bỏ sỉ cho các đại lý là loại cá cơm than với kích thước con không quá to cũng không quá nhỏ khoản đầu ngón út.

Bước 2: Làm sạch và ủ cá: đến giai đoạn này công nhân sẽ lấy phần ruột cá cơm sạch và rữa sách tiếp theo sẽ ướp các cơm với muối tầm khoản vài ngày.

Bước 3: Trộn thính và cho đường:

- Nếu như quá trình làm mắm nêm giai đoạn này sẽ được bỏ quả thì làm mắm cá cơm giai đoạn này lại rất quan trọng. Khi những con mắm cá đã chín sẽ rữa qua nước sạch và trộn với thính rồi tiếp tục ủ.

- Khi ủ thính với cá đủ ngày sẽ mang da chao với đường nấu loại cùng hỗn hợp gia vị và tiếp tục ủ thêm 15 ngày đến 25 ngày tùy vào thời tiêc nắng nóng hay mữa mà có sự diều chỉnh thích hợp

Bước 4: Cho vào hủ 250ml và bỏ sỉ cho các quán ăn, nhà hàng, các sạp

Đây là tóm tắt quá trình sản xuất mắm cá cơm của chúng tôi và đã lượt bỏ bớt những công đoạn không cần thiết. Nếu bạn muốn tìm nơi cung cấp mắm cá cơm sỉ giá rẻ để kinh doanh online, bán chợ hay dùng trong Nhà Hàng bạn có thể liên hệ qua:

 • Địa chỉ:36 Đỗ Công Tường, P Tân Quý, Q Tân Phú, Tp HCM
 • Tel: 0935 655 753 Mr Quang
 • Website: vinafood.net

Mua mắm cá cơm giá sỉ số lượng ít nhất bao nhiêu?

Hiện tại để có giá sỉ mắm cá cơm dùng trong quán bún mắm, Nhà Hàng hay kinh doanh anh chị có thể chọn hình thức mua số lượng theo cấp đại lý bên chúng tôi

 • Đại lý cấp 1 mua số lượng sỉ từ 50 chai
 • Đại lý cấp 2 mua số lượng sỉ từ 100 chai giảm 5k / 1 chai
 • Đại lý cấp 3 mua số lượng sỉ từ 200 chai giảm 7k / 1chai

Nhiều người thường hỏi tại sao giá sỉ mắm cá cơm bên thực phẩm vinafood lại phân theo cấp?

Do giá sỉ các đại lý mua mắm cá cơm về sẽ có những anh chị mua về phân nhỏ để bán lại cho những quán ăn ở khu vực tỉnh thành cụ thể, nên khi mua sỉ mắm cá cơm chúng tôi sẽ phân cấp để tránh việt đại lý mua số lượng nhiều với số tiền bỏ ra gắp đôi nhưng giá lại bằng đại lý mua số lượng ít việc này sẽ ảnh hưởng lớn đến chuổi cung cấp sỉ mắm cá cơm của toàn hề thống.

Cách giao mắm cá cơm khi mua sỉ ở vinafood.net như thế nào?

Khi mua đơn sỉ các loại mắm đặc sản vinafood sẽ giao sỉ ở Sài Gòn và các tỉnh thành phố với đơn hàng sỉ từ 50 chai mắm nêm cá cơm trở lên. 

Thành phố / TXTỉnh Số lương Phí Giao Thơi gian Cách giao
Giao sỉ mắm cá cơm ở Tp HCM - Sài Gòn 50 chai miễn phí 5 tiếng Tận nơi
Giao sỉ mắm cá cơm ở Tỉnh Bình Dương 50 chai miễn phí 8 tiếng Tận nơi
Giao sỉ mắm cá cơm ở Tỉnh Đồng Nai 50 chai  miễn phí  8 tiếng Tận nơi
Giao sỉ mắm cá cơm ở Tỉnh Long An 50 chai miễn phí  24 tiếng Tận nơi
Giao sỉ mắm cá cơm ở Tỉnh Bình Phước 50 chai Phí giao 40k 24 tiếng Tận nơi
Giao sỉ mắm cá cơm ở Tỉnh Tây Ninh 50 chai miễn phí 24 tiếng Tận nơi

Nếu anh chị mở qán bún mắm nêm, bán hàng online hoặc các sặp chợ ở các khu vực miền Tây để mua sỉ mắm cá cơm ở Cần Thơ, Vĩnh Long, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp, Bến Tre. Chúng tôi sẽ giao cho các đơn vị vận chuyển như GiaoHangTietKiem, ViettelPost để giao tận nơi cho anh chị và tùy vào số lượng anh chị mua sỉ mắm nhiều hay ít mà thực phẩm vinafood sẽ hỗ trợ các khoản phí giao khác nhau.

Anh chị mở Quán ăn, Nhà Hàng, Quán bún mắm nêm ở Đà Lạt, Đắc Lắc, Đắc Nông, KoTum và các tỉnh Tây Nguyên có thể mua sỉ các loại mắm nêm cá cơm và chúng tôi sẽ giao cho các nhà xe hoặc chành xe giao đến tận nơi hoặc anh chị có thể ra bên xe để nhận mắm cá cơm.

Ở Hà Nội mua mắm cá cơm giá sỉ ở Đâu và cách giao hàng ra sao?

Nhiều anh chị ở khu vực Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng muốn mua các loại mắm nêm bên thực phẩm vinafood làm nước chấm trong các món ăn dùng trong Nhà Hàng hay Quán Ăn của mình nhưng không biêt cách giao và phí giao như thế nào thì yên tâm ạ!

Hiện ở Hà Nội chúng tôi có giao hàng tận nơi khi anh chị mua sỉ mắm nêm cá cơm với đơn hàng từ 50 chai và phí giao hàng khoản 40k / đơn. Đơn hàng từ 100 chai sẽ miễn phí giao tân nơi.

Những món ăn có nguyên liệu là mắm cá cơm bạn có thể xem thêm:

Ma Xac Nhan: noibosimamcacom

Sản phẩm có thể mua trong bài viết

Bạn có thể quan tâm đến bài

Bạn mở tiệm Bún mắm nên, Gỏi cuốn hay bạn quản lý Nhà Hàng và tìm nơi bỏ sỉ mắm nêm để dùng làm nguyên liệu châm trong các món ăn nhưng chưa biết địa chỉ nào sản xuất và cung cấp sỉ giá rẻ?

NHỮNG ĐẶC SẢN LIÊN QUAN

1,000,000 + khách hàng thân thiết.

Gửi lời cám ơn đến hơn 1,000,000 khách hàng thân thiết đã lựa chọn nhãn hiệu của chúng tôi và những đặc sản vùng miền!

Chúng tôi đang từng bước hoàn thiện đem đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt và toàn diện nhất.
Với hệ thống hỗ trợ trực tuyến của chuyên trang đặc sản 3 miền vinafood.net,
chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời và trợ giúp bất kỳ yêu cầu nào của quý khách hàng khắp 3 miền.

TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ HOÀN HẢO CỦA vinafood.net

MUA SẮM TẠI vinafood.net,
BẠN KHÔNG CHỈ CÓ ĐƯỢC ĐẶC SẢN CHẤT LƯỢNG AN TOÀN VỆ SINH MÀ CÒN TẬN HƯỞNG ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO.

 • DỊCH VỤ VẬN

  CHUYỂN NHANH VÀ MIỄN PHÍ

  Chúng tôi thực hiện vận chuyển miễn phí đối với bất cứ đơn hàng nào trên 1.300.000VND .

 • DỊCH VỤ HỖ TRỢ

  KHÁCH HÀNG THÂN THIỆN

  vinafood.net cam kết dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất