Bỏ sỉ mắm nêm dùng trong Nhà Hàng, Quán Bún, Gỏi Cuốn

Bạn mở tiệm Bún mắm nên, Gỏi cuốn hay bạn quản lý Nhà Hàng và tìm nơi bỏ sỉ mắm nêm để dùng làm nguyên liệu châm trong các món ăn nhưng chưa biết địa chỉ nào sản xuất và cung cấp sỉ giá rẻ?

Món mắm nêm là loại nước chấm không thể thiếu khi bạn mở quán bán bún mắm nêm hay gỏi cuốn. Nhiều nhà hàng, làng ẩm thực cũng cần các loại mắm nên đã pha sẵn về làm nước chấm trong các món ăn có liên quan như cá hấp dáy bạn, mắm nêm chấm thịt luộc, cá tai tượng chiên cuốn mắm nêm.

Trước khi chọn noi bỏ sỉ các loại mắm nêm dùng chấm các món ăn thì bạn cần biết vài thông tin sau để chọn được loại phù hợp và nơi nào nha!

 1. Mắm nêm mua sỉ có mấy loại?
 2. Mua mắm nêm bao nhiêu chai có giá sỉ bên vinafood?
 3. Chính sách giao hàng tới quán Bún Mắm Nêm, Nhà Hàng của vinafood như thế nào?

Mắm nêm mua sỉ có mấy loại?

Trên thị trường bán sỉ mắm nêm hiên có 2 loại mắm nêm dùng kinh doanh quán ăn:

 • Mắm nêm loại 1: mắm nêm được làm từ cá cơm và ủ thành mắm nêm không pha
 • Mắm nêm loại 2: mắm nêm sau khi ra mẻ sẽ pha thêm nước muối loãng

Mắm nêm là món dùng làm nước chấm rất phổ biến khi ăn với các món cuốn như: gỏi cuốn, thịt luộc cuốn, bò tơ cuốn và hầu như các Nhà Hàng nào trên thực đơn món ăn đều cần loại nước chấm là mắm nêm này.

Nên chọn mua mắm nêm loại nào để kinh doanh?

Các quán bún mắm nêm, gỏi cuốn hay Nhà Hàng nếu muốn mua mắm nêm giá sỉ cần quan tâm số lượng mua trên một đơn để được giá sỉ theo cấp đại lý không nêm chọn mua mắm nêm theo loại vì giá bán mắm nêm được tính theo chai và mắm nêm loại 1 và loại 2 chỉ có trên nhau 1000 vnđ đến 2000 vnđ / chai. 

Mắm nêm loại 2 sẽ không có vị đậm đà bằng loại 1 và bạn có thể mua loại 1 về tư pha theo tỷ lệ phù hợp bên quán bạn.

Mua mắm nêm bao nhiêu chai có giá sỉ bên vinafood?

Hiện tại, khi mua mắm nêm bên vinafood để có giá sỉ anh chị cần mua số lượng từ 50 chai trở lên! Nhiều người đọc đến đây sẽ cảm thấy số lượng đặt mắm nêm để có giá sỉ nhiều! những thực tế 1 chai mắm nêm bên đặc sản vinafood là 500ml và giá sỉ cũng rẻ vì chúng tôi là nơi có cơ sở sản xuất mắm nêm nên đảm bảo rằng giá rẻ hơn thị trường. 

Do mắm nêm là loại nước chấm được làm từ nguyên liệu 100% là cá biển tươi nên giá sẽ có thay đổi từng giai đoàn, anh chị muốn biết thêm chính sách về giá sỉ hiện tại bao nhiêu và các cấp đại lý triết khấu như thế nào khi mua mắm nêm anh chị có thể liên hệ qua:

 • Địa chỉ: 36 Đỗ Công Tường, P Tân Quý, Q Tân Phú, Tp HCM
 • Tel: 0935 655 753 - 0906 431 619
 • Website: vinafood.net

Chính sách giao hàng tới quán Bún Mắm Nêm, Nhà Hàng của vinafood như thế nào?

Khi mua sỉ các dòng mắm nêm chúng tôi sẽ giao đến tận các chuỗi Nhà Hàng, Quán bún mắm nêm ở Sài Gòn và các tỉnh lân cận trông 24 tiếng cụ thể:

Các Nhà Hàng, Quán bún mắm nên hay gỏi cuốn ở Sài Gòn nếu mua sỉ mắm nêm chúng tôi sẽ giao trong vòng 4 tiếng và miễn phí giao hàng tận nơi ở 24 quận huyện.

Mua mắm nêm sỉ ở Bình Dương chúng tôi sẽ giao cụ thể

- Giao mắm nêm đến các Nhà Hàng, Bún mắm nêm ở các thành phố: Dĩ An, Thuận An, Thủ Dậu Một,  Tân Uyên

- Giao mắm nêm sỉ đến các Nhà Hàng, Bún mắm nêm ở Tx Dầu Tiếng, Bến Cát, Bầu Bàng, Bắc Tân Uyên, Phú Hữu với các đơn vị giahangtietkiem, các xe chạy qua quốc lộ. 

Nhà Hàng, quán bún mắm nên ở Đồng Nai mua mắm nêm giá sỉ

- Giao mắm nêm đến các Nhà Hàng, Bún mắm nêm ở các thành phố: Tp Biên Hòa, Nhơn Trạch

- Giao mắm nêm sỉ đến các Nhà Hàng, Bún mắm nêm ở Trảng Bom, Tân Phú, Long Khánh, Xuân Lộc... với các đơn vị giahangtietkiem, các xe chạy qua quốc lộ. 

Ở khu vực Long An vinafood sẽ giao mắm nêm tận nơi ở các Tp và thị xã

- Giao mắm nêm tận nơi ở các khu vực: Thành Phố Tân An, Đức Huệ, Đức Hòa, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc. Tùy theo số lượng đặt sẽ freeship hoặc có phí giao đơn hàng ít nhất 50 chai

- Giao mắm nêm cho các chành xe đi ngang qua các khu: Thủ Thừa, Tân Trụ, Châu Thành, Thạnh Hóa, Tân Thạnh, Mộc Hóa, Vĩnh Hưng, Tân Hưng, thị xã Kiến Tường hoặc đơn vị giao hàng: giahangtietkiem, viettelpost...

Ở khu vực Cần Thơ vinafood sẽ giao mắm nêm cho Nhà Hàng Quán Ăn tận nếu anh chị ở Tp Cần Thờ và thời gian nhận hàng tầm 1 ngày đến 2 ngày. 

Các tỉnh miền tay khác như: Sóc Trăng, Bạc Liêu, Vĩnh Long, Hậu Giang, Tiềng Giang, An Giang, Cà Mau, Phú Quốc khi mua mắm nêm dùng để kinh doanh chúng tôi vãn giao tân nơi bằng cách liên kết với đơn vị giahangtietkiem để giao tận Quán Ăn hoặc Nhà Hàng của anh chị ạ!

Nếu bạn đang kinh doanh bún mắm nêm, gỏi cuốn hay mở Nhà Hàng Đặc Sản và muốn mua sỉ mắm nêm ở các tỉnh Tây Nguyên như: Đắk Nông, Tp Buốn Ma Thuộc - Đăk Lăk hay Tp Bảo Lộc, Tp Đà Lạt của tỉnh Lâm Đồng. Hiện chúng tôi có chi nhánh ở 207 Quốc Lộ 14, TT Kiến Đức vì thế anh chị có thể yên tâm về việc giao hàng 

Hà Nội muốn mua nắm nêm giá rẻ dùng trong Nhà Hàng, Quán bún thì giao nhử thế nào?

Nhiều anh chị chủ Quán Bún Mắm Nêm, Nhà Hàng ở Hà Nội liên hệ hỏi về cách giao mắm nêm ra Hà Nội như thế nào có giao được tận nơi không? Anh chị yên tâm hiện lượng khách hàng là quán ăn, nhà hàng ở Hà Nội lấy mắm nêm bên đặc sản vinafood khá nhiều và bên chúng tôi sẽ giao cho đơn vị giao hàng giaohangtietkiem, viettelpost... và giao tận nơi chỉ khoản 3 ngày là anh chị nhận được.

Các tỉnh/ Tp khác ở khuc vực phía bắng: Nghệ An - Vinh, Thái Bình. Bắc Ninh, Hải Phòng, Hả Dương chúng tôi vẫn giao tân nơi!

Đọc đến đây nhiều anh chị hỏi mắm nêm giao đi xa có hư không?

Câu trả lời là không hư ạ! mắm nêm nếu càng để lâu lại càng thơm và ngon khi bảo quản và dùng được đến 12 tháng nên không sợ khi vận chuyển lâu làm hỏng mắm ạ!

Những món ăn có nguyên liệu là mắm nêm bạn có thể xem thêm:

Ma Xac Nhan: noibosimamnem

Sản phẩm có thể mua trong bài viết

Bạn có thể quan tâm đến bài

Bạn muốn tìm nơi bỏ sỉ loại mắm cá cơm dùng chấm các món ăn trong quán bún, nhà hàng hay bạn mua về kinh doanh thêm nhưng chưa biết địa chỉ sản xuất và bỏ sỉ mắm cá cơm?

NHỮNG ĐẶC SẢN LIÊN QUAN

1,000,000 + khách hàng thân thiết.

Gửi lời cám ơn đến hơn 1,000,000 khách hàng thân thiết đã lựa chọn nhãn hiệu của chúng tôi và những đặc sản vùng miền!

Chúng tôi đang từng bước hoàn thiện đem đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt và toàn diện nhất.
Với hệ thống hỗ trợ trực tuyến của chuyên trang đặc sản 3 miền vinafood.net,
chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời và trợ giúp bất kỳ yêu cầu nào của quý khách hàng khắp 3 miền.

TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ HOÀN HẢO CỦA vinafood.net

MUA SẮM TẠI vinafood.net,
BẠN KHÔNG CHỈ CÓ ĐƯỢC ĐẶC SẢN CHẤT LƯỢNG AN TOÀN VỆ SINH MÀ CÒN TẬN HƯỞNG ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO.

 • DỊCH VỤ VẬN

  CHUYỂN NHANH VÀ MIỄN PHÍ

  Chúng tôi thực hiện vận chuyển miễn phí đối với bất cứ đơn hàng nào trên 1.300.000VND .

 • DỊCH VỤ HỖ TRỢ

  KHÁCH HÀNG THÂN THIỆN

  vinafood.net cam kết dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất