Nguyên liệu bán bánh mì bao nhiêu loại? Nơi nào bỏ sỉ giá rẻ?

Bạn đang muốn mở tiệm bánh mì nhưng chứa biết nơi nào bỏ sỉ các loại nguyên liệu trong món bánh mì và cần tim nới bỏ sỉ tham khảo bảng giá để chọn mua?

Trước khi mở xe bánh mì bạn cần biết rằng nguyên liệu để kẹp trong 1 ổ bánh mì cũng có hơn 6 loại. Nếu như bạn cứ tìm mỗi 1 nơi cung cấp cho từng loại nguyên liệu thì vinafood.net tinh chắc là bạn không có đủ thời gian và các nơi bỏ sỉ nguyên liệu bánh mì sẽ không cung cấp đủ cho bạn vì thế bạn nên tìm 1 nơi cung cấp và bỏ sỉ tất cả các món nguyên liệu để không tốn thời gian và đảm bảo chất lượng đồng đều.

Nguyên liệu trong món bánh mì gồm những gì?

Khi bạn muốn mở tiệm bánh mì bạn cần biết các nguyên liệu cơ bản để tạo ra 1 ôt bánh mì rất đa dạng và tùy theo từng quán mà trong ổ bánh mì sẽ có những nguyên liệu khác nhưng. Nhưng phổ biến nhất vẫn là các loại

Bánh mì chả lụa gồm các nguyên liệu

Bán mì chả lụa được xem là món bánh mì phổ biến nhất và hầu như các tiệm bánh mì đều có bạn vì các nguyên liệu giá rẻ và được nhiều người thích ăn nhất! Chả lụa hay giò chả ở món này giá có thể chọn loại rẻ hơn loại chả lụa để dùng trong quán karaoke hay gia đình, để biết cụ thể hơn bạn có thể xem chả lụa giá rẻ dùng trong quán ăn để tham khảo các loại chả lụa dùng cho từng quán nhé

 • Chả lụa (giò chả)
 • Da bao: loài thường dùng là da bao đỏ nhiều nơi gọi là jambon thịt nguội
 • Pate
 • Bơ trứng
 • Dưa chuột, ớt, đồ chua

Bánh mì heo quay có nguyên liệu

Chỉ nghe tên bạn cũng biết là nguyên liệu chính là thịt heo quay và nguyên liệu này đa phân được các cơ sở quay heo và vịt cung cấp. Thường thì các nơi bỏ sỉ nguyên liệu bán bánh mì phổ biến sẽ không có loại nguyên liệu này.

 • Thịt heo quay
 • Pate
 • Bơ trứng
 • Dưa chuột, ớt, đồ chua

Bánh mì chả cá gồm nguyên liệu

Bánh mì chả cá hiện đang rất thịnh ở các khu vực thánh phố lớn và các thành phố có khu cong nghiệp nhiều như: Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Cần Thơ vì bánh mì chả cá có vị là và thơm của cá. Loại bánh mì chả cá này chia ra nguyên liệu là chả cá biển và chả các nước ngọt. Bạn có thể đọc bài chả cá bán bành mì để tìm hiểu về các loại chả cá dùng trong món bánh mì và cách thức chiên sao cho ngon.

 • Chả cá chiên sợi làm từ cá mối hoặc chả cá basa chiên loại bánh
 • Dưa chuột, rau răm, ớt, đồ chua

Bánh mì xíu mại

Nếu bạn muốn làm thêm món này thì bạn cần biết những nới cung cấp nguyên liệu hầu như không nơi nào bán xíu mại giá sỉ vì thế bạn bán loại bánh mì xíu mài cần tự tìm nguyên liệu và tự làm xiu mại nhé!

 • Xíu mại 
 • Dưa chuột, rau răm, ớt, đồ chua

Đây là những loại nguyên liệu trong 1 ổ bánh mì phổ biến của tiệm bán bánh mì. Khi bạn mở ra bạn cần phải chọn 1 trong những loại trên hoặc có thể chọn tất các loại để bán và nhiều tiệm sẽ tạo thêm những loại bánh mì tạo nên điểm nhấn cho món bánh mì bán tại tiệm như: bánh mì thịt nướng, bánh mì lạp xưởng, bánh mì chà bông.... Khi xác định được nguyên liệu bạn cần để bán bánh mì thì

Giá sỉ nguyên liệu trong bánh mì bao nhiêu?

Bảng giá sỉ hiện tại là đơn vị tính từ 10kg trên đơn hàng và chọn hỗn hợp khi đủ 10kg sẽ tính giá sỉ.

Các loại nguyên liệu Số lượng Giá hiện tại  Cách giao Thời gian dùng
Chả lụa - giò lụa Mua từ 5kg 80,000 vnđ Miễn phí giao tận nơi 3 tháng
Chả bò loại bán bánh mì Mua từ 5kg 110,000 vnđ Miễn phí giao tân nơi 3 tháng
Da bao đỏ Mua từ 5kg 90,000 vnđ Miễn phí giao tân nơi 3 tháng
Chả cá tươi (loại cá mối pha cá nhồng) Mua từ 5kg 56,000 vnđ Miễn phí giao tân nơi 1 tháng
Chả cá chiên sợi (loại cá mối pha cá nhồng) Mua từ 5kg 80,000 vnđ Miễn phí giao tân nơi 3 tháng
Chả cá tươi (loại cá basa) Mua từ 5kg 56,000 vnđ Miễn phí giao tân nơi 1 tháng
Chả cá chiên bánh 500gr (loại cá basa) Mua từ 5kg 80,000 vnđ Miễn phí giao tân nơi 3 tháng
Pate loại dùng trong bánh mì Mua từ 5kg 65,000 vnđ Miễn phí giao tân nơi 1 tháng
Bơ trứng dùng trong bánh mì Mua từ 5kg 62,000 vnđ Miễn phí giao tân nơi 1 tháng
         

Giá trên báo theo số lượng 5kg / 1 món nếu bạn muốn mua số lượng nhiều hơn cho chuỗi tiệm bánh mì hoặc dùng trong xuất ăn và bạn đang muốn tìm nơi nào bỏ sỉ giá rẻ? bạn có thể liên hệ:

 • Địa chỉ: 36 Đỗ Công Tường, P Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp HCM
 • Tel: 0935 655 753
 • Website: vinafood.net

Chúng tôi hiện là nơi sản xuất nguyên liệu và cung cấp các loại nguyên liệu phổ biến dùng trong các quán cơm, bún, bánh mì ở Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai và đã có kinh nghiệm hơn 9 năm hoạt động trong ngành cung cấp thực phẩm cho các xuất ăn ở trường hoc, công ty vì thê bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ uy tín.

Những sản phẩm chùng tôi cung cấp đều có giấy VSATTP - Giấy công bố sản phẩm hợp quy vì thế bạn không cần phải bận tâm về chất lượng và giá.

Đọc đến đây sẽ có vài anh chị đang tìm nơi bỏ sỉ nguyên liệu bán bánh mì thắc mắc tại sào bên vinafood.net chỉ báo 1 bảng giá trong khi các đơn vị khác lại báo nhiều loại như loại 1 loại 2 và giá lại trên nhau 2000 vnđ đến 3000 vnđ.

Chúng tôi xin chia sẽ rằng trong ngành thực phẩm thì giá luôn đa đạng và quan trong nhất theo chúng tôi vẫn là chất lượng đi kèm với giá. Bạn có thể nghỉ như vầy nếu khách đến ăn 1 ổ bánh mì dù giá rẻ nhưng chất lượng của món bánh mì đó quá tệ thì sau này họ sẽ không bao giờ đến với tiệm của bạn.

Quan điểm của vinafood khi cung cấp các nguyên liệu cho tiệm bánh mì là "bạn thành công chúng tối cũng thành công" vì thế chúng tôi luông chia sẽ với tiệm mới mở rằng giá rẻ là 1 yêu tố quan trọng nhưng chất lượng lại càng quan trọng trong thời buổi cạnh tranh về giá này.

Sản phẩm có thể mua trong bài viết

Bạn có thể quan tâm đến bài

Vinafood.net hiện là đơn vị sản xuất và cung cấp các loại giò lụa, chả lụa giá sỉ dùng trong quán ăn, quán karaoke, xe bánh mì hoặc xuất ăn. Nếu bạn đang tìm giò lụa, chả lụa giá rẻ những chưa biết nơi bỏ sỉ và triết khâu cao?

Kinh doanh bánh mì chả mang lại lợi nhuận cao với chi phí khá rẻ bỏ ra tầm 5 triệu có thể thu nhập đến 15 triệu mỗi tháng. Nhưng nơi nào bỏ sỉ các loại chả cá, chả lụa, chả bò ngon, bán bánh mì ở đâu, giá 1 ổ bánh mì bao nhiêu? là những lưu ý bạn cần xem qua

Bạn đang mở quán bún bò, tiệm bánh mì và muốn tìm nơi bán chả bò ngon giá sỉ đảm bảo chất lương VSATTP những chưa biết địa chỉ? Hiện vinafood đang cung cấp các loại chả bò loại 250gr, 500gr thích hợp cho quán ăn, hàng hằng hoặc quán karaoke

Bạn đang phân vân không biết giá chả lụa hiện tại bao nhiêu 1kg vì có những nơi ban với giá rất rất rẻ ? hãy liên hệ vinafood.net chúng tôi sẽ tư vân nơi bán chả lụa ngon hoặc cung cấp bạn 1 kg chả ngon với giá cạnh tranh !

Bạn đang muốn tìm nơi bán chả lụa ngon nhưng không biết địa chỉ bán chả lụa đó có uy tin và chất lượng không? vinafood.net sẽ cung cấp cho bạn chả lụa ngon và chất lượng ở Tphcm đấy !

Chả cá 1 món ăn được nhiều người ưu thích và tìm mua. Đặc biệt ở Sài Gòn - Hồ Chí Minh, 2 loại chả cá từ Phan Rangchả cá Nha Trang là 2 loại được người Sài Gòn ưu chuộn và tìm mua nhiều nhất.

NHỮNG ĐẶC SẢN LIÊN QUAN

1,000,000 + khách hàng thân thiết.

Gửi lời cám ơn đến hơn 1,000,000 khách hàng thân thiết đã lựa chọn nhãn hiệu của chúng tôi và những đặc sản vùng miền!

Chúng tôi đang từng bước hoàn thiện đem đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt và toàn diện nhất.
Với hệ thống hỗ trợ trực tuyến của chuyên trang đặc sản 3 miền vinafood.net,
chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời và trợ giúp bất kỳ yêu cầu nào của quý khách hàng khắp 3 miền.

TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ HOÀN HẢO CỦA vinafood.net

MUA SẮM TẠI vinafood.net,
BẠN KHÔNG CHỈ CÓ ĐƯỢC ĐẶC SẢN CHẤT LƯỢNG AN TOÀN VỆ SINH MÀ CÒN TẬN HƯỞNG ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO.

 • DỊCH VỤ VẬN

  CHUYỂN NHANH VÀ MIỄN PHÍ

  Chúng tôi thực hiện vận chuyển miễn phí đối với bất cứ đơn hàng nào trên 1.300.000VND .

 • DỊCH VỤ HỖ TRỢ

  KHÁCH HÀNG THÂN THIỆN

  vinafood.net cam kết dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất