Cung cấp tiêu hạt giá sỉ tại Farm không qua trung gian

Nếu bạn tìm nhà cung cấp tiêu đen loại hạt hoặc say nhuyễn dùng làm gia vị trong các món ăn của Quán ăn, Nhà Hàng Hoặc mua tiêu giá sỉ về bán ở các chợi truyền thông nhưng chưa biết nơi nào bán bạn có thể tìm hiểu bài này để biết chi tiết

Tiêu hạt đen là loại gia vị mà cả thế giới đều dung làm gia vị trong các món ăn và ở Việt Nam hầu như các món ăn đều nem gia vị này để tạo thêm cảm giác thơm ngon. Tiêu đen có vị cay nhẹ và không nòng gắt như hát vì thế tiêu phù hợp với nhiều người thích vị cay nhẹ!

 

Khi mua tiêu đen bạn cần biết vài thông tin để chọn được loại tiêu phú hợp cho ngành bạn đang kinh doanh và chọn được đơn vị phụ hợp để mua cụ thể

 1. Tiêu đen về kinh doanh hiện có mấy loại phổ biến?
 2. Những vùng trồng tiêu đen nổi tiếng hiện nay?
 3. Chọn nhà cung cấp tiêu đen giá sỉ bạn cần biết thông tin gì?

Tiêu đen kinh doanh hiện có mấy loại phổ biến?

Giới kinh doanh gia vị nói chung và tiêu nói riêng thường phân các loại gia vị ra thành nhiều nhóm khác nhau nhầm đáp ứng những nhu cầu của từng nơi mua về làm gì. Hiện tại, tiêu đen trên thị trường phân ra làm 3 loại ứng với 4 nhóm đối tương mua tiêu giá sỉ về kinh doanh khác nhau cụ thể

Tiêu hạt đen dùng trong Nhà Hàng, Xuất Khẩu

Đây là tiêu hạt dùng phổ biến ở các chuổi nhà hàng và thường được những đơn vị chọn mua là các nhà hàng, trường học dùng làm gia vị trong các món ăn. Tiêu loại một còn dùng để xuất khẩu và thường được các nước Châu Âu, Nga, Mỹ, Nhật chọn vì đạt được tiêu chuẩn với độ ẩm<13%, tập chất <1%, dung lượng từ 550 ->620g/lít

Tiêu hạt đen dùng trong quán ăn, xuất ăn công nghiệp và sản xuất Thực Phẩm

Loại tiêu này trong ngành cung cấp tiêu giá sỉ thường gọi là tiêu loại 2 vì dung tích đạt từ: 500-550g/lít còn về chất lượng tương tự như tiêu dùng trong Nhà Hàng và Xuất Khẩu.

Như đã nói tiêu loại này chủ yếu được dùng làm gia vị trong các món ăn của quán ăn, xuât ăn và làm nguyên liệu để sản xuất các loại thực phẩm cần đến gia vị là tiêu nhưng không yêu cầu qua cao về dùng lượng và độ ẩm, những món ăn lạp xưởng tươi, chả cá, chả cua, chả lụa, chả bò là những món nhiều cơ sở sản xuất làm và chọn tiêu loại hai để làm gia vị vì giá rẻ hơn tiêu liệu và nhưng chất lượng lại tương đương nhau.

Tiêu xay nhuyễn dùng bán Online, Bán Chợ

Tiêu xay nhuyễn thường dùng là tiêu loại 2 và xay nhuyễn giúp tiết kiệm thời gian xay. Điểm lợi thế này giúp tiêu xay nhuyễn được nhiều quán cơm, quán cháo, quán bún hoặc shop kinh doanh đặc sản Online chọn mua sỉ về bán vì tiêu để xay nhuyễn 1kg, 2kg bạn có thể dùng máy xay thông thường để làm nhưng để xay số lượng lớn đồi hỏi phải có 1 máy xay tiêu chuyên dùng và đâu từ 1 máy xay tiêu hiện tốn chi phí khá cao vì thế thị trường bỏ sỉ tiêu đen có thêm loại tiêu xay nhuyễn này.

Tiêu chùm hạt xanh dùng trong món ăn nhà hàng, bếp ăn

Tiêu hạt Xanh hay còn gọi là tiêu xanh là loại tiêu già nhưng chưa chín hoăc chưa được phơi nắng. Loại tiêu chùm hạt xành thường dùng làm nguyên liệu trong các món ăn của Nhà Hang - Làng Ẩm Thực hoăc Bếp Ăn nấu đám . Giá tiêu chùm hạt xanh này rẻ hơn nhiều so với tiêu hạt đen vì trọng lượng năng hơn và có thêm nhánh.

Những món buộc phải dùng đến tiêu chùm hạt xanh như: lòng ga cháy tỏi, bao từ heo hầm tiêu.... còn rất nhiều món ăn mà tiêu hạt xanh khi dùng sẽ ngon hơn loại tiêu hạt đen.

 

Những vùng trồng tiêu đen nổi tiếng hiện nay?

Những người mua tiêu giá sỉ về kinh doanh thường không biết những vùng trong tiêu nổi tiếng để chọn được đơn vị cung cấp tiêu tân Farm (rãy) để mua. Nói về vùng trồng tiêu nhiều anh chị chỉ biết là Phú Quốc nhưng Phú Quốc chỉ là 1 đảo nên lượng tiêu không đủ đáp ứng cho thị tường trong và ngoài nước. 

Nếu nói vùng trồng tiêu nổi tiếng và nhiều nhất là khu vực Tây Nguyên của Việt Nam và nhiều nhất là ở các tỉnh Đăk Lăk, Đăk Nông, Lâm Đồng, Gia Lai, Kum Tom. Những vùng lân cận vẫn có trong nhưng không nhiêu và chất lượng cũng không đạt được cao vì đặt điểm khí hậu và thổ nhưỡng nên tiêu đen ở vùng Tây Nguyên được thế giới đánh giá là thơm và hạt chắt hơn những vùng khác.

Chọn nhà cung cấp tiêu giá sỉ bạn cần biết thông tin gì?

Đọc tới đây có lẻ bạn đã biết những thông tin căn bản để mua loại tiêu hợp với quán hoặc công ty mình rồi chứ! Nếu đã chọn được loại phù hợp vấn để nơi cung cấp tiêu cũng quan trong vì chọn nơi cung cấp tiêu hạt đen hoặc tiêu chùm xanh giá sỉ cần đáp ứng các tiêu chí gồm

 • Nơi cung cấp tiêu hạt giá sỉ phải là nơi trực tiếp trồng tiêu để tranh giá bị đẩy cao do trung gian
 • Nơi cung cấp tiêu hạt phải là công ty và đảm bảo pháp lý nếu sảy ra vấn đề
 • Khi mua tiêu giá sỉ nơi bán phải giao tân nơi
 • Có chính sách rõ ràng khi mua tiêu số lượng lớn dùng trong các món ăn

Với những tiêu trí trên, khi mua tiêu về dùng kinh doanh có thể tham khảo để chọn được nơi bán tiêu giá sỉ uy tính nhé! Nếu bạn vẫn chưa tìm được nơi nào cung cấp các dòng tiều dùng trong quán ăn, xuất ăn, trường học bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua

 • Địa chỉ Hồ Chí Minh: 36 Đỗ Công Tường, P Tân Quý, Q Tân Phú, Tp HCM
 • Địa chỉ Đăk Nông: 207 QL14, Quảng Tín, Đắk R'Lấp, Đắk Nông
 • Tel: 0935 655 753 
 • Website: vinafood.net

Chọn chúng tôi làm nơi bỏ sỉ các loại tiêu cho Quán ăn, Nhà Hàng, Xuất Ăn, Kinh doanh bạn được gì?

- Chúng tôi là đơn vị trực tiếp trồng tiêu ở Farm và cung cấp ra thi trường các loại thực phẩm vì thế đảm bảo giá tiêu tận Farm không qua trung gian. Dù mua số lượng ít chúng tôi vẫn cung cấp sỉ và giao hàng tân nơi.

- Chính sách triết khẩu và có hóa đơn giá trị gia tăng nếu anh chị cần xuất theo Công Ty hoặc Trường Học

- Hỗ trợ công nợ nếu anh chị là Công Ty Xuất Ăn, Trường Học, Chuỗi Nhà Hàng hoặc Công Ty Sản Xuất Thực Phẩm cần'mua tiêu giá sỉ và thành toán theo tháng

Cách giao tiêu và số lượng bao nhiêu khi mua giá sỉ

- Nếu quán ăn hoặc công ty sản xuất ở HCM tìm mua tiêu hạt giá sỉ, chúng tôi sẽ giao tận nơi đến anh chị ở 24 quận huyện số lượng sỉ từ 5kg và miễn phí giao hàng.

- Ở Bình Dương, mua tiêu giá sỉ chúng tôi sẽ giao tân nơi ở các khu vực Tp Thủ Dậu Một, Tp Dĩ An, Tp Thuận An, Tp Tân Uyên miễn phí sỉ từ 10kg và đơn hàng sỉ tối thiều từ 5kg phí giao hàng phụ thu 30k.

- Mua tiêu hạt đen giá sỉ ở Đồng Nai anh chị yên tâm hiện tai chúng tôi sẽ giao tân nơi với khu vực Tp Biên Hòa, Nhơn Trạch sỉ từ 5kg nếu lấy từ 10kg miễn phí giao tân nơi còn những khu vực khăc thuộc tỉnh Đồng Nai chúng tôi sẽ giao cho nhà xe và anh chị có thể ra nhà xe để lấy.

- Khu vực Tây Ninh chúng tôi sẽ giao tiêu giá sỉ đến công ty hoặc quán của anh chị ở TT Gò Dầu, Trảng Bàng các khu vực khác gồm Tp Tây Ninh chúng tôi sẽ giao các Nhà Xe anh chị có thể ra bến để lấy và sỉ từ 5kg khi mua tiêu từ 10kg miễn phí giao hàng

- Các khu vực miền Tây khi mua tiêu hạt số lượng sỉ từ 5kg gồm các tỉnh: Long An, Tiềng Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Cần Thơ, Sóc Trăng, Bạc Liêu, An Giang... chúng tôi sẽ giao các nhà xe giao đến các bến xe của tính mà anh chị đang ở, anh chị vui lòng ra lấy giúp ạ!

- Mua tiêu giá sỉ ở Hà Nội thì giao như thế nào? câu hỏi này được rất nhiều Quán ăn, Nhà Hàng ở Hà Nội đặt ra khi muốn mua tiêu đen hoặc tiêu xanh về làm nguyên liệu trong món ăn của quán!

Hiện tại, khu vực Hà Nội và các tỉnh miền Bắc gồm: Nghệ An, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Hải Dương, Thanh Hóa, Hải Phong, Thái Bình.... Chúng tôi sẽ giao co những đơn vị giao hàng nha như giaohangtietkiem, viettel post để giao tận nơi cho anh chị. Giá sỉ từ 5kg và phụ thuộc vào số lượng anh chị mua sỉ bao nhiêu kg đặc sản vinafood sẽ hỗ trợ phí giao tận nơi ạ!

Sản phẩm có thể mua trong bài viết

Bạn có thể quan tâm đến bài

Tiêu là món hương liệu luôn có trong gian bếp của người Việt. Nếu bạn muốn mua 1kg tiêu đen để dùng làm gia vị, nếu bạn đang tìm hiểu về giá tiêu Đắk Lắk(Buôn Ma Thuột) - Đắk Nông nhưng không biết bao nhiêu 1kg? hãy liên hệ với vinafood.net qua hotline 0935 655 753 (MR.Quang)

NHỮNG ĐẶC SẢN LIÊN QUAN

1,000,000 + khách hàng thân thiết.

Gửi lời cám ơn đến hơn 1,000,000 khách hàng thân thiết đã lựa chọn nhãn hiệu của chúng tôi và những đặc sản vùng miền!

Chúng tôi đang từng bước hoàn thiện đem đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt và toàn diện nhất.
Với hệ thống hỗ trợ trực tuyến của chuyên trang đặc sản 3 miền vinafood.net,
chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời và trợ giúp bất kỳ yêu cầu nào của quý khách hàng khắp 3 miền.

TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ HOÀN HẢO CỦA vinafood.net

MUA SẮM TẠI vinafood.net,
BẠN KHÔNG CHỈ CÓ ĐƯỢC ĐẶC SẢN CHẤT LƯỢNG AN TOÀN VỆ SINH MÀ CÒN TẬN HƯỞNG ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO.

 • DỊCH VỤ VẬN

  CHUYỂN NHANH VÀ MIỄN PHÍ

  Chúng tôi thực hiện vận chuyển miễn phí đối với bất cứ đơn hàng nào trên 1.300.000VND .

 • DỊCH VỤ HỖ TRỢ

  KHÁCH HÀNG THÂN THIỆN

  vinafood.net cam kết dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất