Địa chỉ bán bò viên ngon giá sỉ ở Cần Thơ

Nhiều anh chị muốn mua bò viên về bán quán phở, hủ tiếu ở Cần Thơ hay mua về dùng gia đình nhưng chưa biết nơi nào bán bò viên ngon giá sỉ?

Anh chị ở Cần Thơ và đang tìm mua bò viên về bán phở, hủ tiếu, bún bò nhưng lại không biết địa chỉ nào bỏ sỉ loại bò viên chuyên dùng trong các món này?

Bài này đặc sản vinafood sẽ chia sẽ bạn những thông tin cần thiết trước khi mua bò viên về kinh doanh hoặc dùng gia đình nha!

Bò viên ở đâu ngon và giá rẻ nhất?

Trước khi mua bò viên về dùng anh chị cần biết bò viên có rất nhiều loại như: bò viên gân, bò viên thường, bò viên trứng muối và tùi theo nhu câu mà chọn phì hợp. Nếu anh chị nấu các món phở hay hủ tiếu, lẩu bò thì nên chọn loại bò viên gân vì loại này ngon hơn nhiều so với 2 loại bò viên kia và được khách dùng ưu dùng hơn

Nếu anh chị bán quán hủ tiếu gõ nên chọn loại bò viên thường với kích thước 1kg từ 40 viến / 1kg vì loại này giá rẻ hơn

Trong bò viên còn chia ra kích thước như: 150 viên/ 1kg, 40 viên / 1kg, 10 viên / 1kg và tùy theo từng nhu cầu của chủ quán mà chọn kích thước phù hợp anh chị xem thêm bài giá bò viên và các loại bò viên phổ biên để biết giá của từng loại bò viên nhé!

Có lẻ ở Cần Thơ không thiếu những nơi bỏ sỉ bò viên nhưng quan trọng bò viên ngon anh chị cần biết nguồn nguyên liệu làm là điểm quan trong nhất, điểm thứ 2 để giá thành của bò viên rẻ. 

Không phải ngẫu nhiên mà các tỉnh có món bò viên ngon lại là những tỉnh như An Giang, Sài Gòn, Tây Ninh vì những vùng này có lượng nông dân nuôi bò nhiều và đảm bảo được nguồn cung cấp nguyên liệu cho món bò viên này.

Mua bò viên giá sỉ ở Cần Thơ như thế nào?

Đặc sản vinafood luôn tư vấn các quán phở rằng khi chọn nơi bỏ sỉ bò viên ở Cần Thơ vấn đề giá rẻ là cần thiết nhưng vấn đề về chất lượng cũng rất cần thiết khi anh chị mở quán phở khách hàng ăn 1 lần sẽ đến lần 2 hoặc vì giá rẻ mà chất lượng món ăn lại không có thì khách đến 1 lần và sẽ không đến nữa

Khi mở quán phở hay hủ tiếu anh chị nên để ý điều này! Vậy chọn loại bò viên nào và nơi bỏ sỉ bò viên để kinh doanh quán phở và hủ tiếu ở Cần Thơ và Vinh Long là tốt?

Anh chị biết không! ở Sài Gòn lượng quán phở và các quán lẩu bò chọn loại bò viên Gân vinafood là nhiều vì khi ăn thực khách sẽ có cảm giác dai và giòn của gân trong bò viên. Còn khu vực Cần Thơ - Vĩnh Long thực khách có thể có khẩu vị khác nhưng vê vị đặc sản vinafood tinh rằng vị của khách ở Cần Thơ cũng như Sài Gòn là xem xem nhau!


Bò viên Gân sẽ rất thích hợp để anh chị chọn làm nguyên liệu trong món phở, lẩu bò hay hủ tiếu của quán mình vì đảm bảo được vị thơm ngon và khi dùng lại có cảm giác dai giòn của gân. Bò viên gần dùng trong lẩu bò và phở bò là giống nhau nên anh chị bán quán phở hay quán lẩu bò đều có thể dùng được.

Nếu anh chị ở Cần Thơi hay ở Vĩnh Long và tìm nơi bỏ sỉ bò viên Gân có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Khu vực Cần Thơ - Vĩnh Long:

 • Địa chỉ ở Cần Thơ: Số 1 Trần Văn Giàu, P. Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
 • Địa chỉ ỏ Vĩnh Long: 116 Nguyễn Huệ, P.2, TP.Vĩnh Long
 • Hotline: 0935 655 753 Mr Quang - 0906 431 619 Ms An
 • Website: vinafood.net

Cách thức giao bò viên ở Cần Thơ của vinafood như thế nào?

Chúng tôi sẽ giao tân nơi cho anh chị với đơn hàng từ 5kg trở lên và miễn phí giao hàng tân nơi ở các Quận Bình Thủy, Quận Cái Răng, Quận Ô Môn, Quận Thốt Nốt, Quận Ninh Kiều. 

Vinafood.net la đơn vị trực tiếp sản xuất bò viên nên đảm bào về chất lượng và giá cả phù hợp với quán của mình với chính sách

 • Đảm bảo bò viên khi giao đến Cần Thơ luôn mới và đã hút chân không
 • Cho đổi trả nếu anh chị không dùng.

Những món ăn có nguyên liệu là bò viên bạn có thể xem thêm:

Sản phẩm có thể mua trong bài viết

Bạn có thể quan tâm đến bài

Vinafood.net hiện cung cấp bò viên gân giá sỉ dùng trong các quán ăn như: hủ tiếu, phở hoặc dùng trong các món có nguyên liệu là bò viên. Sản phẩm bò viên bên chúng tôi với cam kết không pha bột hoặc hàng the và có các giấy chứng nhận An Toàn - VSTP.

Bạn đang có ý định kinh doanh quán bún cá, bún bò, bánh canh cá lóc, bánh canh chả cá, mì quảng... Nhưng mở quán cần chuẩn bị những gì? tiền bỏ ra bao nhiêu? là câu hỏi nhiều người hỏi nhất khi bắt đầu mở quán, Bài viết này sẽ chia sẽ bạn tất cả các kinh nghiệm bạn cần biết! 

Nếu bạn mở quán ăn, công ty hoặc trường học ở Long An và tìm nguồn sỉ bò viên gân giá rẻ tận xưởng sản xuất để làm nguyên liệu trong các món ăn, xuất ăn

Bò viên gân hiện là món ăn cần có ở các món nước trong gia đình Việt. Ở Tphcm, Bò viên gân được nhiều người tìm mua về dùng làm nguyên liệu trong món phở, hủ tiếu. 

Bạn muốn tìm nơi bỏ sỉ các loại bò viên dùng trong Phở, Hủ Tiếu, Quán Lẩu Bò, xuất ăn ở Bình Dương nhưng chưa biết nơi nào sản xuất và cung cấp?

NHỮNG ĐẶC SẢN LIÊN QUAN

1,000,000 + khách hàng thân thiết.

Gửi lời cám ơn đến hơn 1,000,000 khách hàng thân thiết đã lựa chọn nhãn hiệu của chúng tôi và những đặc sản vùng miền!

Chúng tôi đang từng bước hoàn thiện đem đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt và toàn diện nhất.
Với hệ thống hỗ trợ trực tuyến của chuyên trang đặc sản 3 miền vinafood.net,
chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời và trợ giúp bất kỳ yêu cầu nào của quý khách hàng khắp 3 miền.

TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ HOÀN HẢO CỦA vinafood.net

MUA SẮM TẠI vinafood.net,
BẠN KHÔNG CHỈ CÓ ĐƯỢC ĐẶC SẢN CHẤT LƯỢNG AN TOÀN VỆ SINH MÀ CÒN TẬN HƯỞNG ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO.

 • DỊCH VỤ VẬN

  CHUYỂN NHANH VÀ MIỄN PHÍ

  Chúng tôi thực hiện vận chuyển miễn phí đối với bất cứ đơn hàng nào trên 1.300.000VND .

 • DỊCH VỤ HỖ TRỢ

  KHÁCH HÀNG THÂN THIỆN

  vinafood.net cam kết dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất