Ở TpHCM, nơi nào bán bò viên gân ngon?

Bò viên gân hiện là món ăn cần có ở các món nước trong gia đình Việt. Ở Tphcm, Bò viên gân được nhiều người tìm mua về dùng làm nguyên liệu trong món phở, hủ tiếu. 

Bò viên là món ăn hầu như ai cũng đã ăn qua, món này được chế biến trong rất nhiều món ăn từ: hủ tiếu, phở hoặc chiên chấm tương ớt ăn vặt. Do dễ chế biên và tiện lợi nên hầu như gia đình cũng mua 1kg bò viên về trữ dùng dần, chính vì thế nhiều người lại không biết bò viên có rất nhiều loại và thường mua ở các chợ truyền thống loại bò viên được bán kèm với hàng thịt.

Bò viên có mấy loại phổ biến ở HCM?

Ở HCM, khi ra chợ truyền thống có thể dễ tìm mua bò viên về dùng nhưng bạn cần biết vài thông tin để chọn mua bò viên phù hợp cho gia đình dùng. Bò viền chia làm 2 loại chính là dùng trong gia đình và dùng trong kinh doanh quán ăn, nhà hàng.

Khi mua bò viên dùng bạn nên mua loại bò viên gân vì loại này ngon khi ăn có vị thơm và độ dai giòn. Ở các khu chợ chỉ bán hầu như loại bò viên loại 150 viên / 1kg loại này thường dùng chủ yếu kinh doanh quán ăn hoặc dùng trong các món nước.

Khi mua về dùng trong các món ăn gia đình bạn nên chọn bò viên gân loại 40 viên / 1kg vì loại này vừa có thể chiên hoặc cắt làm 4 thả vào nước lẩu bò, phở, hủ tiếu nhìn dẹp và ngon hơn.

Bò viên gân khác gì bò viên thông thường?

Cơ bản 2 loại bò viên này là giống nhau về nguyên liệu nhưng bò viên gân có thành phần là gân bò được thêm vào vì thế khi người dùng món này có thêm cảm giác dai giòn thơm hơn loại bò viên thường. 

Ở HCM, nơi nào bán bò viên gân ngon?

Nếu bạn đang có ý định mua bò viên ở các chợ truyền thống! chúng tôi không nói rằng tại các quày bán là không đảm bảo vệ sinh hoặc hàng bò viên loại 2. Nhưng hầu hết bò viên tại các chợ đều để trong bịt nilon cheo lên không đống gói hút chân không vì thế vấn đề An Toàn - Vệ Sinh là không đảm bảo. 

Một vấn đề cần để ý là chất lượng bò viên tại các quày thịt chưa chắt đảm bào vì vấn đề lợi luận và chi phí cần bỏ để thuê mặt bằng nên có thể loại bò viên bạn mua không phải là loại bò viên 100% làm từ nạc bò mà có thể pha vào thêm tỷ lệ bột để giảm chi phí đâu vào tăng biên độ lợi nhuận.

Để chắc chắng khi mua bò viên ở Tp HCM bạn cần chọn đơn vị có đóng gói team nhãn ghi nơi sản xuất, hạng dùng và có cam kết tại các Công Ty để đảm bảo về chất lượng. Nếu bạn chưa tìm được nơi bán bò viên ngon ở HCM đảm bảo về chất lượng và có nguồn góc rõ ràng bạn có thể liên hệ

 • Địa chỉ: 36 Đỗ Công Tường, P Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp HCM
 • Tel: 0935 655 753
 • Website: vinafood.net

Tại sao lại chọn đặc sản vinafood là nơi mua bò viên gân ở Sài Gòn?

- Chúng tôi là đơn vị có hơn 9 năm trong ngành cung cấp các loại thực phẩm dùng trong gia đình và các chuỗi nhà hàng, trường học nên đảm bảo những vấn đề về VSATTP

- Quy trình sản xuất bò viên gân của chúng tôi đảm bảo về các tiêu chí

 • Nguồn nguyên liệu làm ra các mẻ bò viên gân đảm bảo sạch - có nguồn góc
 • Áp dụng công nghệ sử lý và hấp theo chuẩn Nhật
 • Sản phẩm Bò viên Gần có team nhãn - hút chân

- Mua bò viên gân ở HCM đặc sản vinafood sẽ giao hàng tận nơi ở các khu vực Tp HCM trong quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, Tp Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn. Thời gian giao hàng trong 2 Tiêng và đơn hàng từ 1kg

 

 

Những món ăn có nguyên liệu là bò viên gân bạn có thể xem thêm:

Ma Xac Nhan: bovienhcm

Sản phẩm có thể mua trong bài viết

Bạn có thể quan tâm đến bài

Bạn muốn tìm nơi bỏ sỉ các loại bò viên dùng trong Phở, Hủ Tiếu, Quán Lẩu Bò, xuất ăn ở Bình Dương nhưng chưa biết nơi nào sản xuất và cung cấp?

Vinafood.net hiện cung cấp bò viên gân giá sỉ dùng trong các quán ăn như: hủ tiếu, phở hoặc dùng trong các món có nguyên liệu là bò viên. Sản phẩm bò viên bên chúng tôi với cam kết không pha bột hoặc hàng the và có các giấy chứng nhận An Toàn - VSTP.

Nhiều anh chị muốn mua bò viên về bán quán phở, hủ tiếu ở Cần Thơ hay mua về dùng gia đình nhưng chưa biết nơi nào bán bò viên ngon giá sỉ?

Nếu bạn mở quán ăn, công ty hoặc trường học ở Long An và tìm nguồn sỉ bò viên gân giá rẻ tận xưởng sản xuất để làm nguyên liệu trong các món ăn, xuất ăn

NHỮNG ĐẶC SẢN LIÊN QUAN

1,000,000 + khách hàng thân thiết.

Gửi lời cám ơn đến hơn 1,000,000 khách hàng thân thiết đã lựa chọn nhãn hiệu của chúng tôi và những đặc sản vùng miền!

Chúng tôi đang từng bước hoàn thiện đem đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt và toàn diện nhất.
Với hệ thống hỗ trợ trực tuyến của chuyên trang đặc sản 3 miền vinafood.net,
chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời và trợ giúp bất kỳ yêu cầu nào của quý khách hàng khắp 3 miền.

TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ HOÀN HẢO CỦA vinafood.net

MUA SẮM TẠI vinafood.net,
BẠN KHÔNG CHỈ CÓ ĐƯỢC ĐẶC SẢN CHẤT LƯỢNG AN TOÀN VỆ SINH MÀ CÒN TẬN HƯỞNG ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO.

 • DỊCH VỤ VẬN

  CHUYỂN NHANH VÀ MIỄN PHÍ

  Chúng tôi thực hiện vận chuyển miễn phí đối với bất cứ đơn hàng nào trên 1.300.000VND .

 • DỊCH VỤ HỖ TRỢ

  KHÁCH HÀNG THÂN THIỆN

  vinafood.net cam kết dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất