Xưởng sản xuất và bỏ sỉ bò viên gân giá rẻ ở Long An?

Nếu bạn mở quán ăn, công ty hoặc trường học ở Long An và tìm nguồn sỉ bò viên gân giá rẻ tận xưởng sản xuất để làm nguyên liệu trong các món ăn, xuất ăn

Ở Long An! những quán bán bún bò, phở hay món ăn có nguyên liệu là bò viên đang tìm nơi bỏ sỉ dòng bò viên gân chuyên dùng trong các món này nhưng lại chưa biết cơ sở hoặc công ty sản xuất và cần tư vấn cụ thể các loại bò viên phù hợp thì ành chị có thể tham khảo bài này của đặc sản vinafood nhé!

Bò viên dùng trong các món ăn ở quán Long An là loại nào?

Nhiều anh chị là chủ quán ở Long An thường hỏi chúng tôi nên chọn loại bò viên gân hay bò viên thường! Nếu được anh chị nên chọn loại bò viên gân vì loại bò viên này khi ăn ngon và dai giòn hơn loại thông thường.

Đối với các dòng bò viên dùng chuyên trong quán lẩu bò hoặc phở bò ở Long An thương dùng loại 40 viên / 1kg. Ưu điểm của loại 40 viên / 1kg bò viên là tạo cảm giác nhiều khi bỏ vào nồi lẩu và khi cắt làm 4 thì phân nhân gồm nạc bò và gân bò lộ ra ngoài tăng thêm cảm giác ngon.

Nếu anh chị là chủ quán hủ tiếu nam vang anh chị có thể chọn loại 10 viên / 1kg để dùng vì hủ tiêu thường dùng là bò viên cắt thành từng lác mỏng nên loại này là phù hợp

Trên thị trường hiện còn cò loại 150 viên / 1kg. Tùy thuộc vào sở thích của chủ quán mà có thể chọn loại này. Theo như những quán ăn chúng tôi cung cấp bò viên ở Long An thì loại 150 viên / 1kg thường dùng nhiều ở món bò viên chiên hoặc quán bún bò

Giá sỉ khi mua bò viên ở Long An là bảo nhiêu kg?

Đối với các quán ăn ở khu vực Long An hiện tại chúng tôi bỏ sỉ bò viên với số lượng từ 5kg trở lên và tùy vào số lượng của đơn hàng sẽ có mức triết khấu khác nhau, nếu anh chị mua số lượng càng lớn thì giá sẽ càng cao. Giá sỉ bò viên ở Long An cũng phụ thuộc vào thời gian vì thế để biết cụ thể mức giá sỉ bỏ sỉ bò viên gần ở Long An bạn cần liên hệ

 • Tel - Zalo : 0935 655 753

 

Chọn chúng tôi để lấy sỉ bò viên anh chị sẽ được lợi gì?

Chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp bò viên vì thế đảm bảo giá cạnh tranh nhất ở khu vực Long An. Nhiều anh chị khi mua bò viên sỉ thường hỏi tại sao giá bò viên bê bên A lại cao hơn bên B. Nếu anh chị kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực lâu chắc biết thực phẩm thì giá luôn có nêu anh chị chị, chủ yếu món ăn phụ thuộc vào chất lượng. Khi khách hàng đến ăn nếu giá rẻ là điểm đầu tiên họ cần khi ghé quán thì chất lượng món ăn sẽ quyết đinh họ sẽ đến lần sau hay không!

Bò viên gân tại xưởng chúng tôi đảm bảo rằng giá cá cạnh tranh những chất lương là điều chúng tôi hướng đến vì thế chúng tôi luôn cân đối lợi nhuận cho các đại lý hoặc quán ăn khi mua bò viên về bán ở Long An đảm bảo có lời nhưng phải chất lượng.

- Có thể xuất hóa đơn VAT nếu anh chị là công ty xuất ăn, Trường học

- Có đầy đủ giấy Vệ Sinh - An Toàn 

- Báo giá sỉ và kèm triết khấu khi ký HD với các đơn vị công ty xuất ăn, trường học ở Long An

Khi mua sỉ bò viên gân tại đặc sản vinafood bạn sẽ được gì?

Ở Long An, hiện tại chúng tôi sẽ giao tận nơi cho các quán ăn, lẩu bò, phở, bún bò ở các địa điểm của Long An  Bến Lức, Thành Phố Tân An, Cần Đước, Cần Giuộc, Đức Hòa, Đức Huệ Nhưng huyện khác thuộc long an như: Kiến Tường, Châu Thành, Mộc Hóa, Tân Hưng, Tân Thạnh, Tân Trụ, Thạnh Hóa, Thủ Thừa, Vĩnh Hưng chúng tôi sẽ gửi các tuyến xe bus từ Bến xe Chơ Lớn và anh chị có thể đến nhận ở các tuyến xe bus đi qua hoặc bên anh chị có thể gửi thông tin nhà xe tiêng nhất để chúng tôi giao ra chành.

 

Những món ăn có nguyên liệu là bò viên bạn có thể xem thêm:

Sản phẩm có thể mua trong bài viết

Bạn có thể quan tâm đến bài

Bò viên gân hiện là món ăn cần có ở các món nước trong gia đình Việt. Ở Tphcm, Bò viên gân được nhiều người tìm mua về dùng làm nguyên liệu trong món phở, hủ tiếu. 

Nhiều anh chị muốn mua bò viên về bán quán phở, hủ tiếu ở Cần Thơ hay mua về dùng gia đình nhưng chưa biết nơi nào bán bò viên ngon giá sỉ?

Bạn đang muốn tìm mua 1kg bò viên về làm món ăn cho gia đình mình như hủ tiếu, phở bò... Nhưng chưa biết bò viên giá bao nhiêu 1kg và nơi nào bán loại bò viên gân ngon - đảm bảo chất lượng không pha bột?

Bạn muốn tìm nơi bỏ sỉ các loại bò viên dùng trong Phở, Hủ Tiếu, Quán Lẩu Bò, xuất ăn ở Bình Dương nhưng chưa biết nơi nào sản xuất và cung cấp?

NHỮNG ĐẶC SẢN LIÊN QUAN

1,000,000 + khách hàng thân thiết.

Gửi lời cám ơn đến hơn 1,000,000 khách hàng thân thiết đã lựa chọn nhãn hiệu của chúng tôi và những đặc sản vùng miền!

Chúng tôi đang từng bước hoàn thiện đem đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt và toàn diện nhất.
Với hệ thống hỗ trợ trực tuyến của chuyên trang đặc sản 3 miền vinafood.net,
chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời và trợ giúp bất kỳ yêu cầu nào của quý khách hàng khắp 3 miền.

TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ HOÀN HẢO CỦA vinafood.net

MUA SẮM TẠI vinafood.net,
BẠN KHÔNG CHỈ CÓ ĐƯỢC ĐẶC SẢN CHẤT LƯỢNG AN TOÀN VỆ SINH MÀ CÒN TẬN HƯỞNG ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO.

 • DỊCH VỤ VẬN

  CHUYỂN NHANH VÀ MIỄN PHÍ

  Chúng tôi thực hiện vận chuyển miễn phí đối với bất cứ đơn hàng nào trên 1.300.000VND .

 • DỊCH VỤ HỖ TRỢ

  KHÁCH HÀNG THÂN THIỆN

  vinafood.net cam kết dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất