Cung cấp bò viên giá sỉ dùng bán quán hủ tiếu, phở, lẩu

Vinafood.net hiện cung cấp bò viên gân giá sỉ dùng trong các quán ăn như: hủ tiếu, phở hoặc dùng trong các món có nguyên liệu là bò viên. Sản phẩm bò viên bên chúng tôi với cam kết không pha bột hoặc hàng the và có các giấy chứng nhận An Toàn - VSTP.

Món bò viền là món phổ biến nhất và hầu như ai cũng đã từng thưởng thức. Nó được dùng rất nhiều trong các quán hủ tiếu, phở hà nội với mùi vi thơm và ăn vào sừng sực loại bò viên gân này có thể gọi là vua trong dòng thực phẩm chế biến sẵn.

Bạn đang kinh doanh quán hủ tiêu, phở hoặc nhà hàng. Bạn đang muốn tìm nguồn cung cấp loại bò viên gân với các tiêu chí như: sản phẩm An Toàn - Sạch không pha tạp chất và giá cá rẻ đảm bảo lợi nhuận khi kinh doanh bạn có thể tham khảo các câu hỏi sau để chọn cho mình loại bò viên nào thích hợp nhé!

 1. Bò viên giá sỉ nơi nào bán và giá bao nhiêu?
 2. Kinh doanh quán phở, hủ tiếu dùng loại bò viên nào?
 3. Cách bảo quán bò viền và hàng sử dụng?
 4. Chính sách bán hàng khi chọn vinafood là nơi cung cấp bò viên gân là gì?

Bò viên giá sỉ nơi nào bán và giá bao nhiêu?

Hiền nổi tiếng nhất là loại bò viên gần vùng châu đốc an giang. Nhưng ngoài khu vực này thì vẫn có những địa chỉ bán bò viên gân ngon có thể bạn tìm được bằng cách lên google tìm kiếm. Vấn đề là giá bao nhiêu để đảm bào chất lượng nhưng phù hợp với quán.

cung cấp bò viên số lượng lớn dùng trong quán ăn

Nhiều anh chị chọn vinafood làm đơn vị cung ứng các dòng sản phẩm bò viên, vài người ban đâu thường đặt ra câu hỏi tại sảo chúng tôi bán sỉ nhưng giá không rẻ?

Chúng tôi hiểu được bạn kinh doanh cần lợi nhuận để duy trì và phát triển, nhưng kinh doanh trong ngành ăn uống điều quan trọng là giữ được chân khách hàng bằng món ăn của quán.

Nhiều người nhầm tưởng chỉ cần tìm được nguồn bò viên giá rẻ và bán sẽ có lời nhiều hơn. Thật ra! quan trong là món ăn đó có đủ ngon để khách hàng quay lại không chứ không phải nguyên liệu rẻ mà bạn bán có lời.

Lời khuyên của chúng tôi khi kinh doanh thực phẩm hoặc quán ăn là "Ăn ít no dai". Thà bạn chọn thực phẩm ngon và lời ít nhưng đổi lại bạn lại có nguồn khách ổn định và lâu dài.

Giá bên vinafood sẽ chia ra 2 bảng giá nếu anh chị mua lẻ 1kg có thể tham khảo quan bài giá bò viên hiên bao nhiêu

Vậy cụ thể giá bỏ viên gân hiện là bao nhiêu nếu mua sỉ? hiện giá sỉ khi bạn mua số lượng từ 

 • 5kg đến10kg giá là 100,000 vnd
 • 20kg đến 30kg giá là 95,000 vnd
 • 30kg đến 50kg giá là 90,000 vnd
 • 50kg trở lên giá 85,000 vnd
   

Đây là bảng giá tham khảo và thay đổi nếu giá cả các nguyên liêu tăng hoặc giảm ạ! Bảng giá bên trên là bò viên loại 3 dùng chuyên biệt trong các quán ăn, quán hủ tiếu mì, phở khi mua số lượng nhiều nhé!

Nhiều anh chị thắc mắc về giá! vinafood xin phản hồi bò viên được đề cập trong bài này là loại đã pha và đương nhiên giá sẽ thấp hơn loại nguyên chất 100% ạ! 

Anh chị mua có thể yên tâm sản phẩm bò viên bên chúng tôi đã đăng ký thương hiều và có giấy kiểm nghiệm của viện pasteur thành phố Hồ Chí Minh về các thành phần và đủ điều kiện lưu hành ngoài thị trường ạ!

Giá bò viên bên trên được chúng tôi bán sỉ cho các đại lý và hàng hàng, nếu anh chị muốn biết thêm chi tiết có thể liên hệ qua:

 • Địa chỉ: 36 Đỗ Công Tường, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, HCM
 • Tel: 0935 655 753 Mr Quang - 0906 431 619 Mss An
 • Website: vinafood.net

Nhưng bò viên nào dùng phổ biến trong các quán hủ tiếu và phở?

Hiền bò viên tùi vào sở thích của chủ quán mà chọn loại thích hợp với món của quán. Nhưng về cơ bản có 2 loại là

 • Loại bò viên nhỏ 1kg/ 60 viên
 • Loại bò viên lơn 1kg /35 viên

bò viên giá rẻ

Nêu kinh doanh quán hủ tiêu hay phở thường chọn loại loại bò viên lơn vì trong món ăn có kết hợp nhiều nguyên liệu như: th.i.t bò, heo, bò viên.... việc này giúp thực khách có nhiều tùy chọn hơn.

Cách bảo quản và hàng dùng của bò viên như thế nào?

Cách quản quản: đơn giản bạn chỉ cần bỏ tủ đông ở nhiệt độ dưởi 0 độ C. Khi sản phẩm được hút chân không sẽ bảo quản và thời gian dùng lâu hơn cụ thể là 3 tháng. Khi cắt bao bạn chỉ nên dùng trong khoản 2 tháng nhé

- Nếu bạn dùng trong 3 hoặc 4 ngày có thể để năng mát tủ lanh và nhiệt độ giao động khoản 10 đến 20 độ! 

- Để môi trường bên ngoài dùng được 24 tiếng

Nếu anh chị chọn chúng tôi để bỏ sỉ các loại bò viên, anh chị sẽ có lợi gì?

Chúng tôi đã kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp các thực phâm cho hệ thống quán ăn nhà hàng lớn nhỏ ở các khu vực Bình Dương, Đồng Nai, Tp Hồ Chí Minh hơn 6 năm vì thế chúng tôi tự tin rằng sản phẩm bò viên mà chúng tôi đưa đến anh chị là loại tốt nhất và giá hợp lý nhất.

bò viên

Khi anh chị chọn chúng tôi, vinafood sẽ giao đến tận nơi và miễn phí giao hàng trong vòng 4 tiếng ạ.

Ngoải bỏ sỉ bò viên với giá rẻ ở TPHCM gồm 24 quận huyện như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Phú, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Huyện Bình Chánh, Củ Chi

Khu vực Bình Dương bạn muốn mua bò viên có thể xem các địa chỉ: 

- Giao chả tận nơi ở các khu vực: Thành Phố Thuận An, Thành Phố Dĩ An, Thành Phố Thuận An, Tân Uyên, Bến Cát. Tùy theo số lượng đặt sẽ freeship hoặc có phí giao

- Giao chả cho các chành xe đi ngang qua các khu: Phú Giao, Bầu Bàng, Dầu Tiến

Khu vực Đồng Nai bạn muốn mua bò viên dùng trong món hủ tiếu hoặc phở có thể xem các địa chỉ:

- vinafood sẽ giao bò viên đến tận nơi với khu vực Tp Biên Hòa các khu vực như Long Khánh, Xuân Lộc, Hố Nai.. chúng tôi sẽ cho chành xe giao đến và anh chị có thể ghé lấy tại chành.

Ở khu vực Long An vinafood sẽ giao bò viên tận nơi ở các Tp và thị xã:

- Giao chả tận nơi ở các khu vực: Thành Phố Biên Hòa, Thành Phố Long Thành , Thị Trân Hiệp Phước. Tùy theo số lượng đặt sẽ freeship hoặc có phí giao

- Giao chả cho các chành xe đi ngang qua các khu: Tx Xuân Lộc, Tx Xuân Hứng, Tx Thông Nhất, Tx Tân Phú.....

Ở khu vực Cần Thơ vinafood sẽ gia bò viên tận nơi ở các Tp và thị xã:

- Hiện tại chúng tôi chỉ giao bò viên ở khu vực Tp Cần Thơ

Nếu bạn đang kinh doanh quán phở bò hoặc hủ tiếu ở các tỉnh Tây Nguyên như: Đắk Nông, Tp Buốn Ma Thuộc - Đăk Lăk hay Tp Bảo Lộc, Tp Đà Lạt của tỉnh Lâm Đồng. 

Hiện tại, chúng tôi sẽ giao đên cho các chủ quan bằng phương thức giao các nhà xe và anh chị có thể đến các nhà xe hoặc bên em để lấy về. Chi phi vận chuyển vì là giá sỉ nên chúng tôi sẽ hỗ trợ hoặc miễn phi giao hàng với số lương ít nhất 10kg ạ.

Chúng tôi vẫn và đang tìm đối tác tại các tỉnh thành trên. Nhưng có 1 điều chúng tôi xin chia sẽ với đối tác. Do những khu vực trên xa với thành phố HCM và đặc thù bò viên là phải giữ ở nhiệt độ thấp dưới 18 độ C mới đảm bảo chất lượng cho từng mẻ bò viên khi đến bạn, nên chúng tôi buộc phải chọn cách giao hàng nhanh nhất bằng đường vận chuyển của những nhà xe chứ không thông qua kênh giao hàng thường như: viettel post, giao hàng tiết kiệm.... nên quý đối tác vui lòng đến bên xe của những tỉnh để lấy hàng.

Nếu anh chị không còn kinh doanh hoặc sản phẩm có lỗi bên vinafood sẽ hoàng tiền hoặc đổi sản phẩm mới cho anh chị!

Sản phẩm có thể mua trong bài viết

Bạn có thể quan tâm đến bài

Vinafood.net hiện cung cấp bò viên gân giá sỉ dùng trong các quán ăn như: hủ tiếu, phở hoặc dùng trong các món có nguyên liệu là bò viên. Sản phẩm bò viên bên chúng tôi với cam kết không pha bột hoặc hàng the và có các giấy chứng nhận An Toàn - VSTP.

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều loại chả như: chả cá, chả lụa, chả bò, chả mực... Nếu bạn đang bối rối và không biết giá cụ thể của các loại chả là bao nhiêu đảm bảo chất lượng hãy để đặc sản vinafood.net chia sẽ với bạn mức giá cụ thể nhé?

Bạn đang muốn tìm mua 1kg bò viên về làm món ăn cho gia đình mình như hủ tiếu, phở bò... Nhưng chưa biết bò viên giá bao nhiêu 1kg và nơi nào bán loại bò viên gân ngon - đảm bảo chất lượng không pha bột?

Nếu bạn mở quán ăn, công ty hoặc trường học ở Long An và tìm nguồn sỉ bò viên gân giá rẻ tận xưởng sản xuất để làm nguyên liệu trong các món ăn, xuất ăn

Bò viên gân hiện là món ăn cần có ở các món nước trong gia đình Việt. Ở Tphcm, Bò viên gân được nhiều người tìm mua về dùng làm nguyên liệu trong món phở, hủ tiếu. 

Bạn muốn tìm nơi bỏ sỉ các loại bò viên dùng trong Phở, Hủ Tiếu, Quán Lẩu Bò, xuất ăn ở Bình Dương nhưng chưa biết nơi nào sản xuất và cung cấp?

Nhiều anh chị muốn mua bò viên về bán quán phở, hủ tiếu ở Cần Thơ hay mua về dùng gia đình nhưng chưa biết nơi nào bán bò viên ngon giá sỉ?

NHỮNG ĐẶC SẢN LIÊN QUAN

1,000,000 + khách hàng thân thiết.

Gửi lời cám ơn đến hơn 1,000,000 khách hàng thân thiết đã lựa chọn nhãn hiệu của chúng tôi và những đặc sản vùng miền!

Chúng tôi đang từng bước hoàn thiện đem đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt và toàn diện nhất.
Với hệ thống hỗ trợ trực tuyến của chuyên trang đặc sản 3 miền vinafood.net,
chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời và trợ giúp bất kỳ yêu cầu nào của quý khách hàng khắp 3 miền.

TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ HOÀN HẢO CỦA vinafood.net

MUA SẮM TẠI vinafood.net,
BẠN KHÔNG CHỈ CÓ ĐƯỢC ĐẶC SẢN CHẤT LƯỢNG AN TOÀN VỆ SINH MÀ CÒN TẬN HƯỞNG ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO.

 • DỊCH VỤ VẬN

  CHUYỂN NHANH VÀ MIỄN PHÍ

  Chúng tôi thực hiện vận chuyển miễn phí đối với bất cứ đơn hàng nào trên 1.300.000VND .

 • DỊCH VỤ HỖ TRỢ

  KHÁCH HÀNG THÂN THIỆN

  vinafood.net cam kết dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất