Giá 1kg bò viên bao nhiêu? Có mấy loại bò viên và nơi nào bán ngon?

Bạn đang muốn tìm mua 1kg bò viên về làm món ăn cho gia đình mình như hủ tiếu, phở bò... Nhưng chưa biết bò viên giá bao nhiêu 1kg và nơi nào bán loại bò viên gân ngon - đảm bảo chất lượng không pha bột?

Nếu bạn đang xem bài viết này! vinafood.net tin rằng bạn đang có ý định mua bò viên về để sử dụng và phân vân giá cả hiện trên thị trường là bao nhiêu? Vậy bạn có thể tham khảo bài này để biết chi tiết nhé

 1. Bò viên có mấy loại nên chọn loại nào ngon?
 2. Giá bò viên hiện bao nhiêu 1kg?
 3. Nơi nào bán bò viên ngon?

Bò viên hiện có mấy loại nên chọn loại nào ngon?

Bạn biết đấy bò viên có rất nhiều loại khác nhau phụ thuộc bạn thích ăn loại bò viên có gân (khi ăn có cảm giác sừng sực) hoặc loại bò viên truyền thống (bạn thường ăn khi ăn ở những hàng quán lớn)

Cụ thể hiện trên thị trường có 2 loại bò viên rất phổ biến gồm:

1. Bò viên Gân

 • Bò viên gân loại lớn 10 viên / 1kg
 • Bò viên gân loại trung từ 38 viên đến 40 viên / 1kg
 • Bò viên gân loại nhỏ 150 viên / 1kg

2. Bò viên truyền thống 

 • Bò viên loại lớn loại lớn 10 viên / 1kg
 • Bò viên loại trung từ 38 viên đến 40 viên / 1kg
 • Bò viên loại nhỏ nhỏ 150 viên / 1kg

Với 2 loại bò viên này bạn có thể chọn để nấu các món ngon có món bò viên cho gia đình hoặc dùng làm nguyên liệu trong món ăn của quán mình. Nhưng về chất lương thì đặc sản vinafood gợi ý bạn nên chọn loại bò viên gân sẽ ngon hơn loại truyền thồng vì khi ăn bò viên sẽ có cảm giác dai và dòng do có thêm gân bò vào bên trong viên bò viên.

nguyên liệu làm bò viên

Giá bò viên hiện bao nhiêu?

Vinafood.net chia sẽ một vài kinh nghiệm trên 5 năm khi chúng tôi cung cấp bò viên trên thị trường. Hiện trên thị trường có rất nhiều giá khác nhau, nhưng giá đảm bảo bò viên ngon và chất lượng thì phải giao động từ 250,000 vnđ đến 350,000 vnđ.

giá bò viên 1kg hiện tại bao nhiêu

Giá thì cũng chia làm 3 loại:

- Bò viên loại 1 (loại đặc biệt) được làm từ thịt bắp bò 100% không pha và các nguyên liệu được chọn lựu là loại tốt nhất gồm: Tiêu Đỏ, Nước mắm nhỉ (100% trưng cất từ cá cơm không pha hóa chất). Giá loại bò viên này từ 330,000 vnđ đến 350,000 vnđ

- Bò viên loại 2 nguyên liệu thịt bò được làm từ những phần khác của bò và có pha tỷ lệ 10% đến 15% heo tương tự các nguyên liệu cũng được chọn lựu là loại 2 như: Tiêu đen, nước mẵm vẫn phải là nước mắm nhỉ đảm bảo chất lượng. Giá loại bò viên này từ 250,000 vnđ đến 290,000 vnđ.

bí quyết chọn thịt làm bò viên ngon

- Bò viên loại 3 (dùng trong quán): Thật chất vẫn còn 1 loại bạn hay thấy trên thị trường và thường gặp nhất trong những quán ăn lề đường mà giới chuyên bán hoặc sản xuất bò viên gọi là bò viên loại 3.

Giá loại này rất rẻ và có tỷ lệ pha cao 70% thịt bò vụng và 30% thịt heo các nguyên liệu phu gia như tiêu là loại tiêu tập và nước mắm công nghiệp vì thế giá loại này bạn từ 80,000 vnđ đến 100,000 vnđ rẻ hơn nhiều 2 loại kia vì nguyên liệu có chính là thịt bò đã được pha thêm thịt heo để giảm giá thành bò viên xuống.

Bò viên loại 3 này chủ yếu được bán ở những quán phở hoặc hủ tiếu nhỏ vì giá thành cạnh tranh và điểm nói về chất lượng thì loại này chắt chắng sẽ không bằng 2 loại bò viên 1, 2 những do nhu cầu của những chủ quán kinh doanh quán ăn nên có dòng bò viên giá rẻ này!

Giá bò viên các loại cũng có trên lệch nếu bò viên gân giá sẽ cao hơn bò viền thường 10% vì trên lệch về nguyên liệu

Giá bò viên cũng phụ thuộc vào số lượng bạn mua bao nhiêu 1 đơn: nếu bạn mua bò viên loại ngon hay loại rẻ để kinh doanh với số lượng ít và không thường xuyên thì các cơ sở hoặc nhà cung cấp bò viên cũng không thế để giá cho bạn theo chính sách đại lý của họ.

 

giá bò viên hiện bao nhiêu 1kg

Nơi nào bán bò viên ngon?

Như đặc sản vinafood đã chia sẽ bên trên bò viên có rất nhiều loại nên bạn mua về dùng cần phải tìm được nơi bán bò viên ngon uy tín - chất lượng và tư vấn kỹ loại nào phù hợp với gia đình bạn. 

Bò viên ngon ở đây không phụ thuộc vào Tỉnh Thành mà phụ thuộc nhiều vào nơi sản xuất và khẩu vị của từng người. Nơi bán bò viên ngon cần đảm bảo sản phẩm bò viên của SHOP phải được đống gói kỹ, có hạng sử dụng và ngày sản xuất chi tiết. Khi bạn mua bò viên nơi đó về dùng thì bò viên phải có độ dai và thơm của bò. 

Tùy theo bạn nấu món gì mà dùng loại bò viên nào cho ngon và phù hợp nhưng nếu bạn mua bò viên về dùng muốn ngon và lạ miệng thì nên chọn bò viên gân nhé vì loại này ăn ngon hơn bò viên thường.

Ví dụ về món ăn bạn nấu:

- Bạn nấu phở thì loại bò viên gân size 38 viên hoặc 150 viên là chuân và ngon

- Bạn nấu hủ tiếu, bánh canh, nuôi: bò viên chọn là sie 10 viên hoặc 38 viên / 1kg là được

Đây chỉ là gợi ý và không phải là bắt buộc vì mỗi gia đình đều có 1 khẩu vị cách nất khác nhau nên bạn chỉ nên tham khảo thôi nhé!

Trên đây là những thông tin về các loại bò viên trên thị trường đang bán và nếu bạn muốn mua 1 kg bò viên ngon mà chưa biết nơi nào bán ở Sài Gòn - HCM thì có thể liên hệ với chúng tôi qua:

- Địa chỉ: 36 Đỗ Công Tường, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
- Hotline - Zalo: 0935 655 753 (Mr Quang) - 0906 431 619 (Mss An)
- Website: vinafood.net

Hiện chúng tôi 

Bạn được gì khi mua bò viên bên vinafood.net

 • Với cam kết xuyên suốt trong những ngày thành lập, chúng tôi luôn tâm niệm sản phầm chúng khi đưa đến tay những khách hàng sỉ và lẻ phải là loại tốt nhất trong phân khúc.
 • Vì thế chúng tôi sẽ đổi trả và hoàng tiên 300% nếu những sản phầm của chúng tôi không như cam kết chất lượng
 • Hỗ trợ giao hàng tận nơi ở những khu vực như: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.
 • Miễn phí giao hàng trong 4 tiếng đối với những khách hàng đang mua sản phẩm bò viên ở tp. Hồ Chí Mih ở 24 quận huyện
   

Ma Xac Nhan: giaboviengan

Sản phẩm có thể mua trong bài viết

Bạn có thể quan tâm đến bài

Bạn đang tìm loại chả cây hay nhiều nơi gọi là chả lá dùng ăn trong Bún Bò, Bún Rêu, Mì Quảng nhưng chưa tìm được nơi bán ngon giá rẻ và đảm bảo vệ sinh?

Món chả cua là loại nguyên liệu không thể thiếu trong các món ăn như bánh canh cua hay bún bò huế. Nhiều anh/chị chưa biết địa chỉ mua sỉ món chả cua hấp bánh hoặc loại tươi để làm nguyên liệu có thể liên hệ với vinafood ạ!

Vinafood.net hiện cung cấp bò viên gân giá sỉ dùng trong các quán ăn như: hủ tiếu, phở hoặc dùng trong các món có nguyên liệu là bò viên. Sản phẩm bò viên bên chúng tôi với cam kết không pha bột hoặc hàng the và có các giấy chứng nhận An Toàn - VSTP.

Bạn đang mở quán bún bò, tiệm bánh mì và muốn tìm nơi bán chả bò ngon giá sỉ đảm bảo chất lương VSATTP những chưa biết địa chỉ? Hiện vinafood đang cung cấp các loại chả bò loại 250gr, 500gr thích hợp cho quán ăn, hàng hằng hoặc quán karaoke

Món chả bò đà nẵng hầu như ai cũng biết và thường tìm mua đề dùng hoặc biếu tặng cho bạn bè, người thân. Nhưng có những vấn đề khi bạn mua 1kg chả và không biết giá dao động bao nhiêu là phù hợp vì trên thị trường có vô vàng giá khác nhau từ 200k đến 400k. Vậy giá 1kg chả bò đúng góc bao nhiêu là phụ hợp và đảm bào VSATTP?

Nếu bạn mở quán ăn, công ty hoặc trường học ở Long An và tìm nguồn sỉ bò viên gân giá rẻ tận xưởng sản xuất để làm nguyên liệu trong các món ăn, xuất ăn

Bạn muốn tìm nơi bỏ sỉ các loại bò viên dùng trong Phở, Hủ Tiếu, Quán Lẩu Bò, xuất ăn ở Bình Dương nhưng chưa biết nơi nào sản xuất và cung cấp?

NHỮNG ĐẶC SẢN LIÊN QUAN

1,000,000 + khách hàng thân thiết.

Gửi lời cám ơn đến hơn 1,000,000 khách hàng thân thiết đã lựa chọn nhãn hiệu của chúng tôi và những đặc sản vùng miền!

Chúng tôi đang từng bước hoàn thiện đem đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt và toàn diện nhất.
Với hệ thống hỗ trợ trực tuyến của chuyên trang đặc sản 3 miền vinafood.net,
chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời và trợ giúp bất kỳ yêu cầu nào của quý khách hàng khắp 3 miền.

TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ HOÀN HẢO CỦA vinafood.net

MUA SẮM TẠI vinafood.net,
BẠN KHÔNG CHỈ CÓ ĐƯỢC ĐẶC SẢN CHẤT LƯỢNG AN TOÀN VỆ SINH MÀ CÒN TẬN HƯỞNG ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO.

 • DỊCH VỤ VẬN

  CHUYỂN NHANH VÀ MIỄN PHÍ

  Chúng tôi thực hiện vận chuyển miễn phí đối với bất cứ đơn hàng nào trên 1.300.000VND .

 • DỊCH VỤ HỖ TRỢ

  KHÁCH HÀNG THÂN THIỆN

  vinafood.net cam kết dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất