Cách bảo quản lạp xưởng tươi sao cho dùng lâu và ngon

Bạn đang phân vân khi mua lap xuong tuoi không biết lạp xưởng tươi để được bao lâu và các bảo quán lạp xưởng tươi sao cho ngon nhất ? Vinafood.net xin hướng dẫn bạn cách bảo quản lạp sao cho ngon và dùng được lâu nhé !

 Bạn có thể liên hệ 0935.655.753  hoặc 0902.793.520 (MR.Quang) với vinafood.net để được tư vấn nếu bạn muốn mua lạp xưởng nhé ! 

Món lạp xưởng tươi là món được rất nhiều người ưu thích và là nguyên liệu chế biến ra rất nhiều món ăn khác nhau trong gian bếp nhỏ của gia đình. Nhất là vào những ngày lễ tết thì món này được rất nhiều người ưu chuộn và dùng làm quà biếu. Vẫn biết là món lạp xưởng tươi dùng ngon hơn món lạp xưởng khô nhưng nó có 1 khuyết điểm là việc bảo quản sẽ là một vấn đề nếu như bạn chưa từng ăn qua món lạp xưởng tươi hoặc chưa từng để lạp xưởng trong một thời gian dài để sử dung. 

Nếu bạn muốn tìm hiều thêm cách bảo quản lạp xưởng tươi, nếu bạn muốn biếu tăng món ăn ngon này cho những đối tác và bạn bè những không biết cách hướng dẫn họ bảo quản món lạp xưởng này sao cho dùng lâu nhất và ngon nhất có thể  thì hôm nay vinafood.net sẽ hướng dẫn bạn cách bảo quản lạp xưởng tươi nhé !

Nếu bạn là người sành ăn hay đã từng ăn qua món lạp tươi thì chắc sẽ biết sự khác biệt lớn của món ăn này là dùng thịt tươi xoay nhuyễn và nhồi vào ruột heo sau đó đem phơi 4 hoặc 5 nắng để lạp dốt lại sau đó đem dùng.

Vấn để nằm ở đây, do lạp xương tươi dùng thịt heo tươi chưa qua sơ chế nên bảo quản môi trường bình thường sẽ không được lâu. Nhiều nhà khi mua lạp xưởng tươi về dùng cứ tưởng nhầm rằng lạp xưởng tươi chỉ cần để gác bếp là được.

Thật chất cách nghĩ trên là sai lầm, nguyên nhân là lạp xưởng tươi xuất phát từ miền tây, ở những vùng quê người dân nắu ăn bằng bếp củi vì thế lạp xưởng tươi thường được treo lên những gian bếp đó để khói bóc lên cùng hơi nóng làm cho món lạp xưởng tươi chín dần, cách bảo quản lạp xưởng tươi này tuơng tự như việc phơi lạp xưởng tươi ở ngoài trời nắng.

lạp xưởng tươi và cách bảo quản

Nếu bạn đang sinh sống ở thành phố hay đơn giản gia đình bạn không còn dùng những lò than hoặc củi để nấu này thì việc bảo quản lạp xưởng tươi theo cách gác bếp là việc cực sai lằm.

Nó sẽ làm cho lạp xưởng dễ bị móc hoặc có thể làm cho lạp xưởng chua và dù cho gia đình bạn còn dùng món những lò bếp than thì vinafood.net cũng khuyên bạn không nên dùng phương pháp gác bếp vì cách làm này rất không an toan và mất vệ sinh.

Vậy cách tốt nhất để bảo quản lạp xưởng tươi lâu nhất có thể và tránh làm lạp xưởng tươi bị chua là bạn nên bỏ vào ngăn đông của tủ lạnh nhà mình cách này có thể làm cho lạp xưởng tươi đông lại và dùng được 1 tháng, nếu lạp xưởng đã hút chân không thì bảo quản được đến 3 tháng nhé! Khi bạn muốn dùng đến bạn chỉ cần rã đông và sữ dụng lại bình thường.

cách bảo quản lạp xưởng tươi

Trên đây là cách bảo quản lạp xưởng tươi sao cho ngon nhất và dùng lâu nhất có thế mà vinafood.net hướng dẫn bạn.

Nếu bạn đang tìm mua lạp xưởng tươi đúng góc miền tay nhưng chưa biết địa chị bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0935.655.753 (MR.Quang) chúng tôi cam đoan sản đặc sản của chúng tôi luôn an toàn vệ sinh nếu sản phẩm của chúng tôi không dúng chất lượng vinafood.net sẽ hoàng tiền 300% giá trị sản phầm và đóng cửa vĩnh viễn.

Bạn có thể quan tâm đến bài

Nếu bạn đang tự hỏi rằng lạp xưởng tươi nào hiện tại ngon và nơi bán nó ở đâu an toàn - chât lượng ? Nếu bạn muốn mua lạp xưởng ngon để biếu tặng và thể hiện đẳng cấp về ăn uống của mình hãy liên hệ với vinafood.net ngay !

Bạn đang muốn tìm nơi bán lạp xưởng tươi những phân vân về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm ? Nếu như bạn muốn mua lạp xưởng để biếu tặng bạn bè gia đình ? hãy liên hệ với

chúng tôi qua 0935655753 MR Quang nhé.

Lạp xưởng tươi giá bao nhiêu là câu hỏi thường được nhiều người mua lạp đặt ra khi muốn mua 1 kg để dùng ăn hoặc mua số lượng nhiều để biếu tăng. Vinafood.net xin đươc a mức giá trung bình của lạp xưởng tươi với cam kết lạp xưởng có nguồn góc và đảm bảo chất lượng.

Bạn đang phân vân khi mua lap xuong tuoi không biết lạp xưởng tươi để được bao lâu và các bảo quán lạp xưởng tươi sao cho ngon nhất ? Vinafood.net xin hướng dẫn bạn cách bảo quản lạp sao cho ngon và dùng được lâu nhé !

Có nhiều người hỏi vinafood.net là lạp xưởng tuơi chiên thì làm sao là ngon và giữ được vị hay lạp xưởng tươi làm gì là ngon nhất

Lạp xưởng là 1 món ăn rất quen thuộc với người miền nam. Nhưng để tìm 1 địa chỉ uy tín mua lạp xưởng ngon là điều không phải dể? 

Bạn đang bán quán cơm, quán ăn và muốn bán thêm món lạp xưởng để đa dạng món cho thực khách hoặc kinh doanh online nhưng đang tìm nơi bán lạp xưởng rẻ giá sỉ đảm bảo Chất Lượng - Vệ Sinh An Toàn bạn hãy liên hệ đến vinafood.net

NHỮNG ĐẶC SẢN LIÊN QUAN

1,000,000 + khách hàng thân thiết.

Gửi lời cám ơn đến hơn 1,000,000 khách hàng thân thiết đã lựa chọn nhãn hiệu của chúng tôi và những đặc sản vùng miền!

Chúng tôi đang từng bước hoàn thiện đem đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt và toàn diện nhất.
Với hệ thống hỗ trợ trực tuyến của chuyên trang đặc sản 3 miền vinafood.net,
chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời và trợ giúp bất kỳ yêu cầu nào của quý khách hàng khắp 3 miền.

TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ HOÀN HẢO CỦA vinafood.net

MUA SẮM TẠI vinafood.net,
BẠN KHÔNG CHỈ CÓ ĐƯỢC ĐẶC SẢN CHẤT LƯỢNG AN TOÀN VỆ SINH MÀ CÒN TẬN HƯỞNG ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO.

  • DỊCH VỤ VẬN

    CHUYỂN NHANH VÀ MIỄN PHÍ

    Chúng tôi thực hiện vận chuyển miễn phí đối với bất cứ đơn hàng nào trên 1.300.000VND .

  • DỊCH VỤ HỖ TRỢ

    KHÁCH HÀNG THÂN THIỆN

    vinafood.net cam kết dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất