Chả cây ăn Bún Bò, Bún Riêu, Mì Quảng giá sỉ bao nhiêu và nơi náo sản xuất?

Bạn đang tìm loại chả cây hay nhiều nơi gọi là chả lá dùng ăn trong Bún Bò, Bún Rêu, Mì Quảng nhưng chưa tìm được nơi bán ngon giá rẻ và đảm bảo vệ sinh?

Món chả cây gói bằng lá là 1 nguyên liệu (topping) luôn có và không thể thiếu trong các món nước như: Bún Bò, Bún Riêu, Bún Chả, Mì Quảng.... Với mùi vị thơm ngon và dễ ăn món chả cây cò được dùng làm món ăn vặt.

Nhiều anh chị là chủ quán bún bò, bún rêu, mì quảng hay tìm để thêm vào to Bún hay Mì Quảng để tăng thêm nguyên liệu trong món ăn của quán. Nhưng tìm loại chả cây phù hợp và nơi cung cấp sỉ thì cũng khá khó. 

Khi mua chả cây anh chị nhiều nơi còn gọi là chả lá hay đặt những câu hỏi như sau:

 1. Chả cây ăn bún bò, bún rêu có mấy loại?
 2. Chả cây ăn trong món bún giá bao nhiêu?
 3. Chả cây ăn bún bò, bún rêu nơi nào bán sỉ và lẻ?
 4. Cách bảo quản chả cây như thế nào?

Chả cây ăn trong Bún Bò, Bún Rêu có mấy loại?

Câu hỏi này có lẻ là câu hỏi top 1 khi anh chị mua chả cây hay đặt ra khi muốn mua! vinafood.net xin chia sẽ rằng chả cây hiện có 2 loại:

 • Chả cây loại lớn: loại này thường dùng để ăn vặt và rất nhiều anh chị chọn mua khi đi du lịch để ăn kèm với các món khác như cơm hoặc làm mồi nhâm nhi với bạn bè
 • Chả cây loại nhỏ: loại này thường dùng làm nguyên liệu (topping) trong các món nước phổ biến như Bún Bò Huế, Bún Rêu Cua, Mì Quảng.

Điểm chung của loại chả cây ngon là chả phải gói bằng là và điểm quan trọng là "lá phải là là chuối không phải là lá khác"

Đặc biệt chả cây gói lá chuối là ngon và đảm bảo vệ sinh cũng như chuẩn vị nhất. Nhiều anh chị khi mua chả cây mở ra dùng thường thấy có thêm 1 lớp nilon thì không nên mua nhé vì chả cây gói nilon sẽ làm giảm chất lượng và vị thơm của cây chả. Nguyên nhân chả cây phải gói bằng lá chuối là khi đem hấp cây chả nước của lá chuối sẽ thắm vào cây chả làm tăng thêm vị thơm của cây chả.

Chả cây giá bao nhiêu?

Câu hỏi này là câu hỏi mà vinafood.net được nhiều anh chị hỏi khi tìm mua vì nhu cầu khác nhau như kinh doanh hoặc mua về dùng gia đình nên có các mức giá khác nhau.

Hiện giá cụ thể của chả cây gói bằng lá chuối tại vinafood.net được tính theo loại túi 20 cây / 1 túi khi anh chị mua lẻ về dùng trong gia đình cụ thể:

 • Túi 10 cây chả lá giá : 50,000 vnd
 • Túi 20 cây chả lá giá : 110,000 vnd
 • Túi 30 cây chả lá giá : 190,000 vnd

chả cây gói bằng lá chuối

Nếu anh chị là chủ kinh doanh trong các quán ăn như Bún Bò, Bún Rêu, Mì Quảng có thể liên hệ: 0935 655 753 để biết loại chả cây nào phù hợp cho quan bún của anh chị và giá sỉ là bao nhiêu nhé!

Chả cây ăn Bún Bò, Bún Rêu nơi nào bán ngon đảm bảo vệ sinh?

Nói về nơi bán chả cây dùng trong các món ăn! trước tiên anh chị cần tìm hiểu mục đích mua về dùng gia đinh hay kinh doanh vì thực phẩm thì giá cả có rất nhiều từ giá cao đến rất rẻ. Vì thế vinafood.net không thể nói được là đơn vị nào ngon đơn vị nào không, nó còn phụ thuộc vào khẩu vị của mổi giá đình!

Vinafood.net là đơn vị trực tiếp sản xuất các loại chả cây nên khi bỏ sỉ chả cây bán bún bò hoặc bún rêu chúng tôi đảm bảo anh chị có thể yên tâm về giá cạnh chanh nhất và đảm bảo Vệ Sinh - An Toàn - Thực Phẩm.

Nếu anh chị chưa tìm được nơi náo bán chả lá loại cây hiện tại có thể liên hệ với chúng tôi qua:

 • Địa chỉ: 36 Đỗ Công Tường, P Tân Quý, Quân Tân Phú, TP HCM
 • Tel: 0906 431 619 MSS An - 0935 655 753 Mr Quang
 • Website: vinafood.net 

Anh chị là chủ quán bún bò hay chủ quán bún rêu muốn tìm nơi bỏ sỉ chả cây nhưng ở các khu vực ngoài Sài Gòn - HCM có thể yên tâm chúng tôi sẽ giao tận nơi!

Khu vực Bình Dương bạn muốn mua chả cây dùng trong bún bò, bún rêu có thể xem các địa chỉ: 

- Giao chả tận nơi ở các khu vực: Thành Phố Thuận An, Thành Phố Dĩ An, Thành Phố Thuận An, Tân Uyên, Bến Cát. Tùy theo số lượng đặt sẽ freeship hoặc có phí giao

- Giao chả cho các chành xe đi ngang qua các khu: Phú Giao, Bầu Bàng, Dầu Tiến

Khu vực Đồng Nai bạn muốn mua chả cây giá rẻ có thể xem các địa chỉ:

- vinafood sẽ giao chả cây giá sỉ đến tần nơi với khu vực Tp Biên Hòa các khu vực như Long Khánh, Xuân Lộc, Hố Nai.. chúng tôi sẽ cho chành xe giao đến và anh chị có thể ghé lấy tại chành.

- Giao chả của nấu bún bò cho các chành xe đi ngang qua các khu: Tx Xuân Lộc, Tx Xuân Hứng, Tx Thông Nhất, Tx Tân Phú.....

Ở khu vực Long An vinafood sẽ giao chả cây sỉ tận nơi ở các Tp và thị xã:

- Giao chả tận nơi ở các khu vực: Thành Phố Tân An, Đức Huệ, Đức Hòa, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc. Tùy theo số lượng đặt sẽ freeship hoặc có phí giao đơn hàng ít nhất 10kg

- Giao chả cây ăn trong bún bò cho các chành xe đi ngang qua các khu: Thủ Thừa, Tân Trụ, Châu Thành, Thạnh Hóa, Tân Thạnh, Mộc Hóa, Vĩnh Hưng, Tân Hưng, thị xã Kiến Tường

Ở khu vực Cần Thơ vinafood sẽ giao chả cây sỉ tận nơi ở các Tp và thị xã:

- Hiện tại chúng tôi chỉ giao chả cây ở khu vực Tp Cần Thơ

Nếu bạn đang kinh doanh quán bún bò và muốn mua sỉ chả Huế ở các tỉnh Tây Nguyên như: Đắk Nông, Tp Buốn Ma Thuộc - Đăk Lăk hay Tp Bảo Lộc, Tp Đà Lạt của tỉnh Lâm Đồng. 

Hiện tại, chúng tôi sẽ giao đên cho các chủ quan bằng phương thức giao các nhà xe và anh chị có thể đến các nhà xe hoặc bên em để lấy về. Chi phi vận chuyển vì là giá sỉ nên chúng tôi sẽ hỗ trợ hoặc miễn phi giao hàng với số lương ít nhất 200 cây chả ạ.

Cách bảo quản chả cây như thế nào khi mua số lượng lớn?

Khi mua về nếu anh chị không dùng hết trong 1 ngày có thể bảo quản chả cây bằng 2 cách gồm:

 • Bảo quản chả cây trong ngăn mát tủ lạnh: Cách bảo quản này chả cây có thể dùng  trong 7 ngày.
 • Bảo quản chả cây trong ngăn đông tủ lạnh: Cách bảo quản này chả cây có thể dùng  trong 30 ngày.

Bạn có thể quan tâm đến bài

Bạn đã mua chả cua Huế về dùng và còn dư, hiện bạn chưa biết cách bảo quản sản phẩm này và hạng dùng của món chả cua này là máy tháng? vinafood.net sẽ trả lời câu hỏi này cho bạn nhé!

Món chả cua là loại nguyên liệu không thể thiếu trong các món ăn như bánh canh cua hay bún bò huế. Nhiều anh/chị chưa biết địa chỉ mua sỉ món chả cua hấp bánh hoặc loại tươi để làm nguyên liệu có thể liên hệ với vinafood ạ!

Bạn là chủ quán ăn hoặc nhà hàng muốn tìm nơi bỏ sỉ chả cá basa để làm nguyên liệu thả lẩu hoặc dùng trong các món ăn nhưng chưa biết nơi nào bán chả cá loại 100% tươi không pha bột?

Chả cua Huế là món ngon được rất nhiều người mua làm nguyên liệu dùng trong món ăn như bún bò hay thả lẩu. Nhưng trên thị trường có nhiều loại và giá 1kg có nhiều mức khác nhau? bạn lại muốn mua 1kg về dùng và không biết ở đâu ngon có giao hàng không?

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều loại chả như: chả cá, chả lụa, chả bò, chả mực... Nếu bạn đang bối rối và không biết giá cụ thể của các loại chả là bao nhiêu đảm bảo chất lượng hãy để đặc sản vinafood.net chia sẽ với bạn mức giá cụ thể nhé?

Bạn đang kinh doanh trong ngành ẩm thực như: Tiệm Bánh mì, Quán bánh canh, Quán cơm hay quán ăn gia đình... Và muốn tìm nơi cung cấp loại chả cá của nha trang với giá sỉ và đảm bảo ATVSTP.  Hãy liên hệ với đặc sản vinafood ngay Hotline: 0935 655 753

Chả cá Nha Trang là món ngon được nhiều người tìm mua nhưng giá chả cá Nha Trang mỗi nơi mỗi khác nên bạn không biết chọn mua ở đâu, loại chả nào ngon và mua về làm được bao nhiêu món?

Món chả cây dùng trong các món bún riêu, bánh canh, bún bò ở Tp HCM, nếu bạn chưa tìm được nơi sản xuất và bỏ sỉ chả cây nhỏ giá tân xưởng để mua làm nguyên liệu trong cá món ăn bạn có thể xem bài này

NHỮNG ĐẶC SẢN LIÊN QUAN

Khô cá mối
210,000 VND
180,000 VND

1,000,000 + khách hàng thân thiết.

Gửi lời cám ơn đến hơn 1,000,000 khách hàng thân thiết đã lựa chọn nhãn hiệu của chúng tôi và những đặc sản vùng miền!

Chúng tôi đang từng bước hoàn thiện đem đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt và toàn diện nhất.
Với hệ thống hỗ trợ trực tuyến của chuyên trang đặc sản 3 miền vinafood.net,
chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời và trợ giúp bất kỳ yêu cầu nào của quý khách hàng khắp 3 miền.

TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ HOÀN HẢO CỦA vinafood.net

MUA SẮM TẠI vinafood.net,
BẠN KHÔNG CHỈ CÓ ĐƯỢC ĐẶC SẢN CHẤT LƯỢNG AN TOÀN VỆ SINH MÀ CÒN TẬN HƯỞNG ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO.

 • DỊCH VỤ VẬN

  CHUYỂN NHANH VÀ MIỄN PHÍ

  Chúng tôi thực hiện vận chuyển miễn phí đối với bất cứ đơn hàng nào trên 1.300.000VND .

 • DỊCH VỤ HỖ TRỢ

  KHÁCH HÀNG THÂN THIỆN

  vinafood.net cam kết dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất