Cung cấp chả cua sỉ giá rẻ dùng trong các quán bún bò, riêu và bánh canh cua

Món chả cua là loại nguyên liệu không thể thiếu trong các món ăn như bánh canh cua hay bún bò huế. Nhiều anh/chị chưa biết địa chỉ mua sỉ món chả cua hấp bánh hoặc loại tươi để làm nguyên liệu có thể liên hệ với vinafood ạ!

Nếu anh chị đang đọc bài nay, chúng tôi tin rằng anh chị đang tìm nơi bỏ sỉ chả của để dùng trong món ăn trong quán của mình. Hiện chả cua trên thị trường có rất nhiều loại và mức giá khác nhau nếu muốn biết giá có thể xem qua bài giá chả của hiện bao nhiêu của chúng tôi. Thường khi mua chả cua về làm nguyên liệu trong các món ăn của quán các Đại lý của vinafood hay hoi chúng tôi:

 1. Chả cua Huế hiện tại có máy loại?
 2. Mua mấy kg mới được giá sỉ ở vinafood?
 3. Chính sách giao hàng trong Hcm và các Tỉnh?

Chả cua Huế có bao nhiều loại?

Tùy theo từng món ăn mà chọn loại chả cua khác nhau làm nguyên liêu, phổ biến nhất là 2 loại chả cua gồm:

1. Chả cua Huế loại tươi: Loại chả cua tươi này dùng phổ biến ở các món ăn như bún bò huế, bún rêu cua. Cách chế biến nguyên liệu chả của tươi rất đơn giản, bạn chỉ cần quét thành từng viên nhỏ và bỏ và luộc chung với nước dùng là được. 

chả cua tươi đặc sản Huế

chả cua tươi dùng làm nguyên liệu phổ biến trong món bún bò Huế

hình ảnh chả cua tươi dùng làm nguyên liệu phổ biến trong món bún bò Huế

Đối với loại chả cua tươi này vinafood đã nêm gia vị chuẩn theo vị Huế cho anh chị, khi mua sỉ chả cua về làm nguyên liệu bạn chỉ cần dùng không cần nên vị nhé!

Nếu bạn mua chả cua dùng trong món bún bò và để biết loại nào thích hợp, chúng tôi sinh chia sẽ rằng! Chả cua bán bún bò là loại chả cua tươi. Hiện có 2 loại là bịt ( Chả cua Huế tươi - loại 2) và hộp ( Chả cua Huế tươi - loại 1).

chả cua dùng trong món bún bò

chả cua dùng trong món bún bò loại bịt 

chả cua hộp dùng trong món bún bò

chả cua hộp dùng trong món bún bò

 • Chả cua Huế tươi - loại 2: Loại này có giá rẻ hơn vì thành phần cua trong 1kg chỉ khảng 50% và 50% là thành phần thịt heo.
 • Chả cua Huế tươi - loại 1: Loại này có giá cao hơn loại 2 vì thành phần cua trong 1kg chỉ khảng 70% và 30% là thành phần thịt heo.

Nhiều anh chị đọc đến đây hay hỏi sao chả cua lại có thịt heo ở đây? Chả cua đặc sản Huế buộc phải có thêm thành phần mọc để làm cho viên chả quét lại. Nếu không có mọc Heo thịt cua khi luộc lấy phần thịt xay nhuyên sẽ không có khộ kết dinh thành từng khối, việc này làm cho viên chả cua khi luộc với nước nóng sẽ rã nhuyễn.

2. Chả cua Huế hấp bánh: loại này dùng phổ biến trong món bánh canh cua hoặc bánh canh bột gạo Huế. Nếu bạn đã từng bán bún chả cá có thể hình dung loại chả cua bánh này tương tự như bánh chả cá loai 500g.

Loại chả cua bánh 500g này bên chúng tôi cũng đã nêm vị nên chỉ cần sắt lát và bỏ vào dùng trực tiếp là được ạ! Ngoài dùng trong các món ăn trên, món này còn có thể là nguyên liệu trong các món ăn khác như: mì quảng trả cua, bùn chả cá. Nó tùy thuộc vào công thức của từng đầu bếp mà dùng nguyên liệu.

chả cua loại bánh

Nếu anh chị đọc đến đây và đang có ý định kinh doanh thêm các món ăn như bánh canh chả cá có thể xem qua bài viết những kinh nghiệm kinh doanh quán bánh canh của chúng tôi để tham khảo cách mở quán và tính toán chi phí lợi nhuận nhé!

Cũng tương tự như loại chả cua tươi dùng trong món bún bò, chả cua bánh hấp cũng chia làm 2 loại và phụ thuộc vào từng đối tượng và từng quán mà chọn loại nào có phì hợp nhất!

Mua bao nhiêu kg chả cua Huế mới có giá sỉ?

Khi mở quán bún bò hay quan ăn, chúng tôi hiểu rằng kinh doanh quán bún bò Huế cần tìm các loại nguyên liệu đúng góc huế và đặc biệt giá rẻ và đáp ưng được nhu cầu ngon của từng quán vì thế tìm nới bán chả của huế giá sỉ là điều khá khó đặc biệt nếu bạn ở các thành phố như Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai thì khá khó vì không có cơ sở sản xuất chả cua tại các địa phương trên.

Bạn hay yên tâm liên hệ với vinafood để được chúng tôi cung cấp trực tiếp chả cua với giá rẻ và giao tận nơi!

- Địa chỉ: 36 Đỗ Công Tường, Tân Quý, Tân Phú, Hồ Chí Minh
- Hotline: 0935 655 753 Mr Quang hoặc 0906 431 619 Mss An
- Website: vinafood.net

Các loại chả cua Huế hiện chúng tôi đang cung cấp với giá sỉ từ 5kg trở lên, tùy thuộc vào số lượng  mà có từng mức giá khác nhau.nhé!

Cách thức giao hàng chả của vinafood.net? 

Ngoài địa chỉ kho hàng cung cấp chả cua sỉ ở khu vực Sài gòn, chúng tôi còn có các chi nhánh ở các khu vực Bình Dương, Đồng Nai và Long An. Nếu anh chị muốn tìm mua chả cua để bán hoặc kinh doanh nhưng ở 2 khu vực trên anh chị cũng có thể liên hệ để chúng tôi cho nhân viên giao hàng đến ạ!

chả cua giá rẻ dùng trong kinh doanh quan món bún bò

Khu vực Bình Dương bạn muốn mua chả cua có thể xem các địa chỉ: 

- Giao chả tận nơi ở các khu vực: Thành Phố Thuận An, Thành Phố Dĩ An, Thành Phố Thuận An, Tân Uyên, Bến Cát. Tùy theo số lượng đặt sẽ freeship hoặc có phí giao

- Giao chả cho các chành xe đi ngang qua các khu: Phú Giao, Bầu Bàng, Dầu Tiến

Khu vực Đồng Nai bạn muốn mua chả cua gốc huế có thể xem các địa chỉ:

- vinafood sẽ giao chả cua đến tần nơi với khu vực Tp Biên Hòa các khu vực như Long Khánh, Xuân Lộc, Hố Nai.. chúng tôi sẽ cho chành xe giao đến và anh chị có thể ghé lấy tại chành.

Ở khu vực Long An vinafood sẽ gia chả cua Huế tận nơi ở các Tp và thị xã:

- Giao chả tận nơi ở các khu vực: Thành Phố Biên Hòa, Thành Phố Long Thành , Thị Trân Hiệp Phước. Tùy theo số lượng đặt sẽ freeship hoặc có phí giao

- Giao chả cho các chành xe đi ngang qua các khu: Tx Xuân Lộc, Tx Xuân Hứng, Tx Thông Nhất, Tx Tân Phú.....

Ở khu vực Cần Thơ vinafood sẽ gia chả cua Huế tận nơi ở các Tp và thị xã:

- Hiện tại chúng tôi chỉ giao chả cua Huê ở khu vực Tp Cần Thơ

Nếu bạn đang kinh doanh quán bún bò ở các tỉnh Tây Nguyên như: Đắk Nông, Tp Buốn Ma Thuộc - Đăk Lăk hay Tp Bảo Lộc, Tp Đà Lạt của tỉnh Lâm Đồng. 

Hiện tại, chúng tôi sẽ giao đên cho các chủ quan bằng phương thức giao các nhà xe và anh chị có thể đến các nhà xe hoặc bên em để lấy về. Chi phi vận chuyển vì là giá sỉ nên chúng tôi sẽ hỗ trợ hoặc miễn phi giao hàng với số lương ít nhất 10kg ạ.

Sản phẩm có thể mua trong bài viết

Bạn có thể quan tâm đến bài

Bạn đã mua chả cua Huế về dùng và còn dư, hiện bạn chưa biết cách bảo quản sản phẩm này và hạng dùng của món chả cua này là máy tháng? vinafood.net sẽ trả lời câu hỏi này cho bạn nhé!

Chả cua là món ngon được rất nhiều người tìm mua làm nguyên liệu kết hợp thành các món ăn như bún bò hay thả lẩu. Nhưng giá trên thị trường 1kg có nhiều mức khác nhau. Vậy để biết giá bao nhiêu là ổn, đảm bảo ngon và nơi nào bán? hãy xem bài này nhé!

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều loại chả như: chả cá, chả lụa, chả bò, chả mực... Nếu bạn đang bối rối và không biết giá cụ thể của các loại chả là bao nhiêu đảm bảo chất lượng hãy để đặc sản vinafood.net chia sẽ với bạn mức giá cụ thể nhé?

NHỮNG ĐẶC SẢN LIÊN QUAN

1,000,000 + khách hàng thân thiết.

Gửi lời cám ơn đến hơn 1,000,000 khách hàng thân thiết đã lựa chọn nhãn hiệu của chúng tôi và những đặc sản vùng miền!

Chúng tôi đang từng bước hoàn thiện đem đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt và toàn diện nhất.
Với hệ thống hỗ trợ trực tuyến của chuyên trang đặc sản 3 miền vinafood.net,
chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời và trợ giúp bất kỳ yêu cầu nào của quý khách hàng khắp 3 miền.

TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ HOÀN HẢO CỦA vinafood.net

MUA SẮM TẠI vinafood.net,
BẠN KHÔNG CHỈ CÓ ĐƯỢC ĐẶC SẢN CHẤT LƯỢNG AN TOÀN VỆ SINH MÀ CÒN TẬN HƯỞNG ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO.

 • ĐỐI TÁC UY TÍN
 • DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NHANH VÀ MIỄN PHÍ

  Chúng tôi thực hiện vận chuyển miễn phí đối với bất cứ đơn hàng nào trên 1.300.000VND .

 • DỊCH VỤ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG THÂN THIỆN

  vinafood.net cam kết dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất