Sản xuất và cung cấp khô cá dùng trong Quán Ăn, Nhà Hàng

Bạn muốn kinh doanh khô hoặc chủ nhà hàng, quán nhậu đang tìm nơi sản xuất và cung cấp các loại khô cá để bán nhưng chưa biết nơi cung cấp khô sỉ giá rẻ? vinafood.net là công ty sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm khô cá bạn đang cần hãy liên hệ để biết giá sỉ nhé!

Khi tìm nơi bỏ sỉ các loại khô bạn cần phải biết vài thông tin cơ bán để hiểu được loại khô nào cần và phù hợp với quán mình trước khi đặt mua số lượng lớn nha!

 1. Khô cá giá sỉ từ bao nhiêu kg?
 2. Khô cá hiện có mấy loại để kinh doanh?
 3. Khô cá mua sỉ bảo quản và dùng được bao lâu?
 4. Khô cá sản xuất của vinafood có gì khác?
 5. Cách giao hàng khi mua sỉ khô cá?

Khô cá giá sỉ từ bao nhiêu kg?

Khô cá lóc, sặc, dứa, lù đù, chỉ vàng là những loại khô phổ biến và được nhiều quán nhậu hoặc Nha Hàng mua về làm nguyên liệu trong các món ăn của quán mình, vì thế khi mua số lượng nhiều thì giá cả luôn là vấn đề quan trong. Khô cá hiện tại với giá sỉ khi bạn mua tại vinafood.net sẽ từ 5kg trở lên và tùy theo số lượng bạn mua nhiều hay ít để được giá của các cấp đại lý.

Vì giá mỗi cấp đại lý khác nhau nên bạn có thể liên hệ với chúng tôi để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn nhé! 

 • Địa chỉ: 36 Đỗ Công Tường, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp HCM
 • Tel: 0935 655 753 Mr Quang
 • Website: vinafood.net

Khô cá hiện có máy loại để kinh doanh?

Các dòng khô kinh doanh phổ biến gồm:

khô cá lóc

Khô cá lóc loại:

 • Khô lóc sáy loại 1 nắng: Loại chỉ phơi nắng / sáy 1 lần. Nếu nhà hàng hoặc quán nhậu của bạn đang muốn làm các món như gỏi thì món này khá hợp.
 • Khô lóc sáy loại 3 nắng: Loại chỉ phơi nắng / sáy 3 lần: Loại này phù hơp với tất cả các đối tượng từ trẻ đến người già. 
 • Khô lóc sáy loại cứng: Loại chỉ phơi nắng / sáy từ 4 đến 5 lần nếu bạn mua loại này kinh doanh trong các quán nhậu hoặc nhàng  rất thích hợp nhưng mua về kinh doanh online bạn nên cẩn thận vì đối tượng của loại khô lóc này khô kén chỉ dân nhậu hoặc người trẻ dùng được Người lớn tuổi hoặc trẻ em không dùng được vì khô cá lóc cứng.

khô cá sặc loại

 • Khô cá sặc loại 1 nắng
 • Khô cá sặc loại 3 nắng

khô sặc

Nhiều người thắc mắc sao không có loại khô cá sặc khô queo như khô cá lóc. vinafood.net chia sẽ bạn rằng khô cá sặc phổ biến là loại sặc bối. Kích thước của con khô chỉ khoản 3 ngon tay chập lại và trọng lượng không nhiều như cá lóc vì vậy càng sáy khô thì nước trong cá sẽ bay hơi cao và dẫn đến không còn nhiều thịt, phần xương cá sặc cũng to hơn cá lóc nên không thể sáy khô cứng được.

Khô cá lù đù loại

 • Khô cá đù loại 1 nắng
 • Khô cá đù loại nhiều nắng

Khô cá chỉ vàng

 • Khô cá chỉ vang loại day
 • Khô cá chỉ vàng loại rời

Khô cá dứa

 • Khô cá dứa tự tiên
 • Khô cá dứa nuôi


Khô cá mua sỉ bảo quản và dùng được bao lâu?

Để bảo quản các loại thực phẩm nói chúng và khô cá nói riêng, bạn cần phải để chúng ở nhiệt độ -18 độ C và cần hút chân không để tránh vi khuẩn xâm nhập làm ảnh hưởng chất lượng cá dòng thực phẩm ấy.

Thời gian dùng của các loai khô phụ thuộc vào độ sáy hoặc phơi nắng cụ thể

 • Khô say loại 1 nắng: Thời gian dùng được 2 tháng
 • Khôsay loại 3 nắng: Thời gian dùng được 4 tháng
 • Khô say loại cứng: Thời gian dùng được 6 tháng

Để dùng được khoản thời gian này bạn cần bảo quan khô cá ở nhiệt độ -18 độ nhé! Ngoài ra bạn có thể tham khảo bảo cách bảo quản khô cá lóc để biết chia tiết hơn về loại khô lóc nhé

Khô cá sản xuất của vinafood có gì khác?

Câu hỏi này là câu hỏi nhiều anh chị đặt ra khi chọn chúng tôi là nơi bỏ sỉ khô các khô cho quán anh chị nhất! 

Chúng tôi xin chia sẽ răng sản phẩm khô chúng tôi không làm theo quy trình phơi nắng mà được sáy trong lò sáy nhiệt để đảm bảo không tiếp xúc với không khí bên ngoài làm ảnh hưởng đến từng con khô.

Cụ thể cá sặc và cá lóc chúng tôi sau khi chọn lựa kỹ từ các nhà nuôi sau đó tiến hành phân loại kích thước và sơ chế lấy sạch các bộ phận không cần thiết của cá và sẽ cá sau đo đem sáy với nhiệt đô 70 độ quy trình sáy không có bạn tay của con người cang thiệp để trở cá mà hệ thống sáy nhiệt của chúng tôi sẽ tự động đảo chiều giúp khô cá nhanh và vệ sinh hơn.

Sau khi thành phẩm khô cá lóc và cá sặc sẽ được cho vào bao bì hút PA để bảo quản và giáo đến tân tại khách hàng dù sỉ hay lẻ.

Cách giao hàng khi mua sỉ Khô cá?

Hiện tại, ngoài địa chỉ kho hàng cung cấp chả các loại khô cá ở khu vực Sài gòn, chúng tôi còn có các chi nhánh ở các khu vực Bình Dương, Đồng Nai và Long An. Nếu anh chị muốn tìm mua khô cá để bán hoặc kinh doanh nhưng ở 2 khu vực trên anh chị cũng có thể liên hệ để chúng tôi cho nhân viên giao hàng đến ạ!

khô sặc hút chân không

Khu vực Bình Dương bạn muốn mua khô cá giá sỉ có thể xem các địa chỉ: 

- Giao khô tận nơi ở các khu vực: Thành Phố Thuận An, Thành Phố Dĩ An, Thành Phố Thuận An, Tân Uyên, Bến Cát. Tùy theo số lượng đặt sẽ freeship hoặc có phí giao

- Giao khô cá cho các chành xe đi ngang qua các khu: Phú Giao, Bầu Bàng, Dầu Tiến

Khu vực Đồng Nai bạn muốn mua khô này có thể xem các địa chỉ:

vinafood sẽ giao các loại khô cá giá sỉ đến tận nơi với khu vực Tp Biên Hòa các khu vực như Long Khánh, Xuân Lộc, Hố Nai.. chúng tôi sẽ cho chành xe giao đến và anh chị có thể ghé lấy tại chành.

Ở khu vực Long An vinafood sẽ giao khô cá sỉ tận nơi ở các Tp và thị xã:

- Giao các loại khô tận nơi ở các khu vực: Thành Phố Tân An, Đức Huệ, Đức Hòa, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc. Tùy theo số lượng đặt sẽ freeship hoặc có phí giao đơn hàng ít nhất 10kg

- Giao các loại khô cho các chành xe đi ngang qua các khu: Thủ Thừa, Tân Trụ, Châu Thành, Thạnh Hóa, Tân Thạnh, Mộc Hóa, Vĩnh Hưng, Tân Hưng, thị xã Kiến Tường

Ở khu vực Cần Thơ vinafood sẽ giao khô cá tận nơi ở các Tp và thị xã:

- Hiện tại chúng tôi chỉ giao khô cá sỉ ở khu vực Tp Cần Thơ

Nếu bạn đang có shop khô cá và muốn mua sỉ khô cá ở các tỉnh Tây Nguyên như: Đắk Nông, Tp Buốn Ma Thuộc - Đăk Lăk hay Tp Bảo Lộc, Tp Đà Lạt của tỉnh Lâm Đồng. 

Hiện tại, chúng tôi sẽ giao đến cho anh chị khô cá bằng phương thức giao các nhà xe và anh chị có thể đến các nhà xe hoặc bên em để lấy về. Chi phi vận chuyển vì là giá sỉ nên chúng tôi sẽ hỗ trợ hoặc miễn phi giao hàng với số lương ít nhất 10kg ạ.

Ma Xac Nhan: khocasi

Sản phẩm có thể mua trong bài viết

Bạn có thể quan tâm đến bài

Bạn đang tim công ty sản xuất các dòng tôm khô giá rẻ để làm nguyên liệu trong các món ăn của Nhà Hàng hay Quán ăn xuất ăn công nghiệp nhưng chưa biết cơ sở tôm khô nào giá sỉ tận xưởng? hạy liên hệ với vinafood để chúng tôi báo giá sỉ cho bạn nhé

Bạn muốn mua tôm khô nhưng phân vân không biết chọn loại nào ngon khi mua về dùng, làm quà biếu...hoặc không biết giá 1kg bao nhiêu, nơi nào bán đảm bảo An Toàn - VSTP bạn nên đọc qua bài này nhé!

Trên thị trường hiện khô cá sặc được nhiều người chọn mua làm quà biếu hoặc dùng làm các món ăn trong gia đinh nhưng nhiều anh chị hay hỏi vinafood.net giá khô sặc bao nhiêu 1kg và nên mua khô sặc loại nào và nơi nào bán ngon?

Bạn muốn mua khô cá lóc để biếu tặng hoặc dùng nhưng giá khô cá ở Tp.HCM và các tỉnh khác nhau, không biết chọn loại nào ngon và nơi nào bán Uy Tín? Hãy để vinafood.net tư vấn bạn 1 cách cụ thể và rõ ràng tránh mua nhầm nhé!

NHỮNG ĐẶC SẢN LIÊN QUAN

1,000,000 + khách hàng thân thiết.

Gửi lời cám ơn đến hơn 1,000,000 khách hàng thân thiết đã lựa chọn nhãn hiệu của chúng tôi và những đặc sản vùng miền!

Chúng tôi đang từng bước hoàn thiện đem đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt và toàn diện nhất.
Với hệ thống hỗ trợ trực tuyến của chuyên trang đặc sản 3 miền vinafood.net,
chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời và trợ giúp bất kỳ yêu cầu nào của quý khách hàng khắp 3 miền.

TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ HOÀN HẢO CỦA vinafood.net

MUA SẮM TẠI vinafood.net,
BẠN KHÔNG CHỈ CÓ ĐƯỢC ĐẶC SẢN CHẤT LƯỢNG AN TOÀN VỆ SINH MÀ CÒN TẬN HƯỞNG ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO.

 • DỊCH VỤ VẬN

  CHUYỂN NHANH VÀ MIỄN PHÍ

  Chúng tôi thực hiện vận chuyển miễn phí đối với bất cứ đơn hàng nào trên 1.300.000VND .

 • DỊCH VỤ HỖ TRỢ

  KHÁCH HÀNG THÂN THIỆN

  vinafood.net cam kết dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất