Địa chỉ bán chả lụa giò chả ngon ở Tp hcm (Sài Gòn)

Bạn đang muốn tìm nơi bán chả lụa ngon nhưng không biết địa chỉ bán chả lụa đó có uy tin và chất lượng không? vinafood.net sẽ cung cấp cho bạn chả lụa ngon và chất lượng ở Tphcm đấy !

Bạn muốn mua 1kg chả lụa để ăn hoặc biếu tặng nhưng phân vân những vấn đề như:
 1. Chả lụa có nguồn góc ở đâu và vùng miền nào làm đúng vị xưa?
 2. Quy trình sản xuất chả lụa ra sao và có đảm bảo vệ sinh ATTP?
 3. Có mấy loại chả phổ biến, nên mua loại nào nếu biếu hoặc thưởng thức?
 4. Mua chả lụa tại vinafood sẽ có những cam kết gì?
 5. Cách bảo quản chả lụa và thời gian sử dụng bao lâu?

Nguồn góc suất xứ của chả lụa - giò lụa?

Chả lụa hay gọi là giò chả là món ăn được hầu như tất cả những người Việt biết đến và đã từng ăn qua ít nhất 1 lần trong đời. Nguồn góc đầu tiên của món chả lụa xuất phát từ miền bắc với cái tên là "Giò lụa" và đã có từ rất lâu đời nó đã có trong cuốn sách Thực vật tất khảo tường ký lục mà theo Hoàng Xuân Hãn là của một quan thái giám thời Lê Trung Hưng, giữa thế kỷ 18 (1744-1745) sau này khi vào miền Nam có thể do Giò lụa có hình ống và miến Giò lụa có độ mịnh như chả tươi chưa luộc hoặc chiên nên người miền Nam gọi với cái tên là Chả lụa. 

chả lụa ngon

Quy trình sản xuất chả lụa xưa và nay?

Nếu bạn tìm hiểu và là người thích ăn chả lụa thì chắc rằng bạn phải biết, để có thể tạo ra 1 đòn chả lụa ngon đồi hỏi việc lựa chọn nguyên liệu cực kỳ kỹ lưởng và chỉ cần sai 1 ít sẽ làm cho đoàn chả lụa không còn được ngon hoặc có thể không thể làm ra một đoàn chả lụa ngon nữa.

Điểm quan trọng nhất để làm nên 1 đoàn chả lụa ngon là khâu chọn thịt, thịt ở đây là thịt heo, thịt càng tươi, tươi đến mức cơ thịt còn đang động đậy;

Thời xưa khi chưa có sự hỗ trợ của máy móc thì. Người làm phải giã bằng tay và khi giã nếu đâm không nhanh giò chả cũng không ngon.

Còn hiện tại nhờ với công nghệ kỹ thuật nên quá trình giã tay đã không còn và thay vào đó là máy xoay thịt. Dù được thay thế nhưng những khâu đều phải giống và làm theo tuần tự.

Thiếu chất mỡ, chất bì làm chả lụa không kết dính, mịn được… Thiếu nước mắm ngon (loại nước mắm nhỉ truyền thống không dùng loại nước mắm công nghiệp), chả lụa (giò chả) không đậm đà ngon được…

giò chả ngon

Đây là cách làm chả lụa của người Việt xưa nhưng hiện nay khi đã được ưu chuộn và nhiều người thích ăn và tim mua chả lụa để đáp ứng nhu cầu kinh doanh với số lượng nhiều thì đa số các cơ sở không thể làm kỳ công như vậy mà họ thường bỏ rất nhiều hàng the để chả lụa không bị bở, nát, dai hơn, nên vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm trở nên phức tạp. Cũng do kinh doanh, nên nhiều nơi thêm nhiều mỡ hay nhiều bì.

chả lụa giò chả

Quy trình làm món chả lụa của vinafood.net theo công thức truyền thống với những nguyên liệu được chọn lựu kỹ: Gồm thịt heo sạch, tiều phải là loại tiêu đỏ (chính trên cây), nước nắm làm dậy vị thơm là loại nước mắm nhỉ lấy từ khu vực phan rang - phan thiết, đặc biệt chúng tôi bỏ bột mì và bột bắp để tăng độ dai cho đoàn chả lụa chứ không dùng loại nguyên liều hàng the ạ!

Có mấy loại chả lụa và nên mua loại nào?

Hiện tại, ngoài món chả lụa thì người Việt cũng sáng tạo ra thêm những món để làm đa dạng và phong phú cho món ăn truyền thống như: Chả lụa gânChả lụa Quế, Giò Thủ, chả lụa ớt xiêm xanh.....

 • Chả lụa gân là 1 sáng tạo khi đưa gân và lỗ tay heo vào sau khi quá trình xoay thịt hoàng tất. Khi ăn bạn sẽ cảm thấy sừng sực và dòn dòn.
 • Về cơ bản thì món chả quế (chả chiên) chỉ khác đôi chút là việc chiên cho lớp vỏ bên ngoài chả có màu vàng ống để dạy mùi thơm.
 • Giò thủ thì thêm vào nấm mèo, tai heo....Nói vậy không có nghĩa là món Chả quế hay Giò Thù đều dể làm và làm tương tự như loại chả lụa truyền thống nhé!
 • Chả liêm xanh là chả cho thêm ớt xiêm xanh tăng thêm vị cây cho món chả lụa.

chả quế - chả chiên

Mua chả lụa tại vinafood bạn có những cam kết gì?

Nếu bạn đang tìm nơi bán chả lụa ngon ở tp hcm nhưng sợ vấn đề hàng the gây ảnh hưởng đến sức khỏe ? nếu bạn quý trọng sức khỏe của minh và gia đình ? nếu bạn muốn ăn 1 đòn chả lụa ngon đúng chất với vị của ngày xưa bạn có chọn chúng tôi làm nơi bán chả lụa giò chả dùng trong bữa ăn trong gia đình bạn!

- Vì chúng tôi là đơn vị cung cấp những món đặc sản 3 miền đã có hơn 5 năm kinh nghiệm vì thế chúng tôi không dại gì bán những sản phẩm kém chất lượng đêr phát hoại hình ảnh và thương hiệu đặc sản vinafood của mình trong 5 năm xây dựng.

- Chúng tôi vơi đội ngũ nhân viên là người Việt vì thế chúng tôi không thế bán những sản phẩm đặc sản kém chất lượng cho chính đồng bào của mình.

Chả lụa của chúng tôi lại có giá cao hơn so với thị trường bán chả lụa tại tp hcm (Sài Gòn) ?

- Chúng tôi hiểu được rằng không có gì giá rẻ lại đi kèm với chất tốt, nhất là trong lĩnh vực thực phẩm và đồ ăn.

- Vinafood.net quý trọng công sức những người làm ra món chả lụa không những thế chúng tôi hiểu được để tạo ra được món chả lụa ngon đồi hỏi người tạo ra món ấy phải đổ hết tâm huyết vào đấy vì thế chúng tôi không thể bán món ấy với mức giá quá rẻ.

- Chúng tôi yêu quý sức khỏe của bạn, của những khách hàng thân yêu đã tinh tưởng dùng đặc sản của chúng tôi. Vinafood hiểu rằng "sức khỏe là vàng" 

- Chả lụa vinafood đảm bảo về chất lượng và các nguyên liệu làm chả lụa có nguồn góc rõ ràng, nếu bạn phát hiện sản phẩm chả lụa của chúng tôi không như cam kế. Chúng tôi sẽ hoàng lại bạn 100% số tiền đã mua và đống cửa vĩnh viễn

Bạn ở HCM và muốn tìm mua chả lụa ngon về dùng có thể ghé qua địa chỉ

 • Địa chỉ: 36 Đỗ Công Tường, P Tân Quý, Quận Tân Phú, HCM
 • Tel: 0935 655 753
 • Website: vinafood.net
Khi mua giò lụa ở hcm nhiều anh chị không biết có giao hàng tận nơi không? 
Hiện tại ở Tp HCM, khi mua giò lụa của đặc sản vinafood chúng tôi sẽ giao tận nơi và miễn phí cho anh chị từ 2 kg trở lên ở bất cử quận huyện nào thuộc tp HCM.
Nếu anh chị mua 1kg chả lua chúng tôi sẽ giao cho các đơn vị giao hàng nhanh trong 1 tiếng anh chị nhận được và phí giao hàng 30k phụ thuộc vào nơi anh chi đang ở HCM.

Cách bảo quảng và thời gian sử dụng chả lụa bao nhiêu lâu?

Để bảo quảng chả lụa bạn cần đê ở nhiệt độ dưới 18 độ C nếu nhiệt độ càng thấp thì sử dụng càng dại
 • Nhiệt độ từ 10 đến 18 độ C (tương đương nhiệt độ ngăn mát tủ lạnh): dùng trong 2 tháng
 • Nhiệt độ từ 0 đến 8 độ C (tương đương nhiệt độ ngăn đông tủ lạnh): dùng trong 4 tháng

Bạn có thể quan tâm đến bài

Bạn đang phân vân không biết giá chả lụa hiện tại bao nhiêu 1kg vì có những nơi ban với giá rất rất rẻ ? hãy liên hệ vinafood.net chúng tôi sẽ tư vân nơi bán chả lụa ngon hoặc cung cấp bạn 1 kg chả ngon với giá cạnh tranh !

Bạn đang muốn tìm nơi bán chả lụa ngon nhưng không biết địa chỉ bán chả lụa đó có uy tin và chất lượng không? vinafood.net sẽ cung cấp cho bạn chả lụa ngon và chất lượng ở Tphcm đấy !

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều loại chả như: chả cá, chả lụa, chả bò, chả mực... Nếu bạn đang bối rối và không biết giá cụ thể của các loại chả là bao nhiêu đảm bảo chất lượng hãy để đặc sản vinafood.net chia sẽ với bạn mức giá cụ thể nhé?

NHỮNG ĐẶC SẢN LIÊN QUAN

1,000,000 + khách hàng thân thiết.

Gửi lời cám ơn đến hơn 1,000,000 khách hàng thân thiết đã lựa chọn nhãn hiệu của chúng tôi và những đặc sản vùng miền!

Chúng tôi đang từng bước hoàn thiện đem đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt và toàn diện nhất.
Với hệ thống hỗ trợ trực tuyến của chuyên trang đặc sản 3 miền vinafood.net,
chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời và trợ giúp bất kỳ yêu cầu nào của quý khách hàng khắp 3 miền.

TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ HOÀN HẢO CỦA vinafood.net

MUA SẮM TẠI vinafood.net,
BẠN KHÔNG CHỈ CÓ ĐƯỢC ĐẶC SẢN CHẤT LƯỢNG AN TOÀN VỆ SINH MÀ CÒN TẬN HƯỞNG ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO.

 • DỊCH VỤ VẬN

  CHUYỂN NHANH VÀ MIỄN PHÍ

  Chúng tôi thực hiện vận chuyển miễn phí đối với bất cứ đơn hàng nào trên 1.300.000VND .

 • DỊCH VỤ HỖ TRỢ

  KHÁCH HÀNG THÂN THIỆN

  vinafood.net cam kết dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất