Tổng hợp giá hiện tại của các loại chả trên thị trường

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều loại chả như: chả cá, chả lụa, chả bò, chả mực... Nếu bạn đang bối rối và không biết giá cụ thể của các loại chả là bao nhiêu đảm bảo chất lượng hãy để đặc sản vinafood.net chia sẽ với bạn mức giá cụ thể nhé?

Với điểm lợi thế là những món có thể chế biến nhanh hoặc không cần chế biến (Chỉ cần mua về và cắt ra là có thể dùng) những món chả dường như có mặt ở hầu hết trong tất cả các buổi tiệc của giá đình và cũng là loại sản phẩm được nhiều người chọn mua làm món quà biếu mỗi dịp có việc đi công tác ở các vùng miền.

Chính vì quá phổ biến, nhiều người biết đến nên giá của chúng cũng vô cung đa dạng có những loại chả cũng cùng 1 loại nhưng giá cao ngất ngưỡng và có những nơi giá lại rất thấp. Vậy giá cụ thể là bao nhiêu? đảm bảo đúng - ngon và không mua lằm.

Hiện phổ biến với các loại chả như: chả cá, chả lụa. chả bò, chả mực đây là 4 loại chả nhiều người tim mua và dùng nhất vậy: 

 1. Chả cá hiện có giá bao nhiêu?
 2. Chả lụa hiện có giá bao nhiêu?
 3. Chả bò hiện có giá bao nhiêu?
 4. Chả mực hiện có giá bao nhiêu?
 5. Chả tồm (Chạo tôm) tươi giá bao nhiêu?
 6. Chả cua giá hiện bao nhiếu?

Đây là những câu hỏi phổ biên khi bạn mua trên mạng hoặc ở ngoài chợ. Ẩm thực sài gòn - webnhom.com sẽ chia sẽ bạn mức giá cụ thể mà bạn có thể yên tâm không bị lằm!

Chả cá hiện có mấy loại và hiện bao nhiêu ?

Hiện chả cá trên thị trường rất đa dạng và chia làm 2 loại chả cá

1. Chả cá nước ngọt: phổ biến là chả cá Thác Lác và chả cá Basa với giá trung bình  đối với chả cá thác lác giao động từ 300,000 vnđ đến 390,000 vnđ / 1kg tuyền thuộc vào thời điểm thị trường nếu vào thời điểm cuối năm giá cá thác lắc có thể cao hơn 10% hoặc đến 40% vì cuối năm nhu câu mua về dùng vào 3 ngày Tết tăng cao.

Nhiều người thắc mắc sao gia 1kg cá thác lác ngoài chợ chỉ 95,000 vnđ đến 120,000 vnđ  mà giá chả cá thác lác lại cao vây! vinafood.net xin chia sẽ luôn 3kg đến 4kg cá thác lác mới làm ra được 1kg chả cá thác lác ạ!

Đố với chả cá Basa thì giá thấp hơn rất nhiều vì loại cá này nuối rất phổ biến và thịt nhiều hơn cá thác lác nên giá thấp hơn nhiều. Giá phổ biến trên thị trường dao động từ 70,000 vnđ đến 120,000 vnđ / 1kg

2. Chả cá biển: phổ biến là các dòng chả cá làm từ cá thu, cá nhồng hương và cá đỏ - mối.

Giá của các loại trên cũng được chia theo cấp độ như sau

 • Chả cá thu: giá từ 180,000 vnđ đến 220,000 vnđ / 1kg
 • Chả cá nhồng hương: 170,000 vnđ đến 190,000 vnđ / 1kg
 • Chả cá mối - Cá đỏ: 160,000 vnđ / 1kg

chả cá thu nha trang

hình ảnh: chả cá thu nha trang

Những loại chả cá biển trên bạn sẽ thấy phổ biến là loại chả cá chiên hoặc loại hấp và nổi tiếng ở các vùng như Nha Trang, Phan Rang, Phú Yên.

Giá tùi thuộc vào thời điểm nguồn cá nhiều hay ít và đặt biết giá sẽ cao trong gia đoạn qua Tết âm lịch vì thời điểm đó ngư dân không đi đánh băt nên nguồn cá hạng chế. Đến thời điểm tháng 4 giá sẽ giảm lại bình thường.

Lưu ý: Đây là giá khi bạn mua 1kg chả cá, nếu bạn mua số lượng nhiều thì giá sẽ giảm tùi thuộc bạn muôn bao nhiêu ạ!

Thông tin về giá chả cá biển được chúng tôi trích từ bài viết: 1kg chả cá hiện tại bao nhiêu?

Chả lụa hiện bao nhiêu và có mấy loại?

Chả lụa hiện phổ biến có 3 loại là: Chả lụa chiên, Chả lụa truyền thống, Chả lụa gân và giá cũng khác nhau cụ thể 

 • Chả lụa chiên (Chả quế): giá loại chả này thường cao hơn loại chả truyền thông 10,000 vnđ cụ thể giá từ 200,000 đến 220,000 vnđ / 1kg
 • Chả lụa truyền thống: giá từ 180,000 vnđ đến 200,000 vnđ / 1kg
 • Chả lụa Gân (Có thêm gân và tai của heo): loại chả lụa này khá đặc biệt và lạ nên giá cũng cao hơn 2 loại kia, cụ thể giá từ 200,000 đến 240,000 / 1kg 

chả lụa gân

hình ảnh: chả lụa gân

Giá tùi thuộc vào thời điểm nguồn cá nhiều hay ít và đặt biết giá sẽ cao trong gia đoạn qua Tết âm lịch vì thời điểm đó giá các loại như thịt heo và các nguyên liệu cao.

Lưu ý: Đây là giá khi bạn mua 1kg chả lụa các loại, nếu bạn mua số lượng nhiều thì giá sẽ giảm tùi thuộc bạn muôn bao nhiêu ạ!

Thông tin về giá chả lụa được chúng tôi trích từ bài viết: Giá chả lụa ( giò chả ) hiện tại bao nhiêu 1 kg?

Chả bò hiện bao nhiêu 1kg?

Chả bò nổi tiếng là loại chả bò Đà Nẵng hiện trên thị trường nói chúng chỉ chia làm 2 loại phổ biến nhất là

 • Chả bò loại 1 (làm từ thị bắp bò): giá từ 300,000 vnđ đến 350,000 vnđ/ 1kg
 • Chả bò loại 2 (làm từ thị các phần thịt khác của bò): giá từ 270,000 vnđ đến 290,000 vnđ/ 1kg

đặc sản chả bò đà nẵng

hình ảnh chả bò đà nẵng

Giá chúng dù là chả bò Đà Nẵng, Quảng Nam hay An Giang đều không trên lệch nhiêu chỉ hơn nhau khoản 5,000đ đến 10,000đ nhiều người thắc mắc sao có việc là như vây? thât ra giá nguyên liệu tuy mỗi khu vực khác nhau nên có sự trên lệch vậy còn về khẩu vi thì tùy vào người dùng chọn lựa.

Giá chả bò cũng như 2 loại chả cá và chả lụa ảnh hưởng rất nhiều vào thời điểm Tết do nguồn nguyên liêu tăng 10% nên giá sẽ tăng lên qua tết giá sẽ giảm lại

Lưu ý: Đây là giá khi bạn mua 1kg chả bò các loại, nếu bạn mua số lượng nhiều thì giá sẽ giảm tùi thuộc bạn muôn bao nhiêu ạ!

Thông tin về giá chả bò được chúng tôi trích từ bài viết: Chả bò 1kg hiện tai bao nhiêu?

Chả mực hiện giá bao nhiêu ?

Chả mực có 2 loại là chả mực được giã tay và loại chả mực thương làm bằng mấy xay, hiện trên thị trường giá 1kg giao động

 • Chả mực giã tay: 1kg giá khoản 350,000 vnđ đến 400,000 vnđ
 • Chả mực thường: 1kg giá từ 320,000 đến 340,000 vnđ

Nhiều người hỏi chúng tôi cũng là mực nhưng sao giá trên lệch thế?

Chả mực giã tay được làm từ thân mực không dùng các bộ phận khác và được giã bằng tay nên giá sẽ cao hơn loại chả mực thường dùng tất cá các phần như râu mực, cơm mực và đem xay nhuyễn.

Chả tôm tươi giá hiện bao nhiêu 1kg?

Hiện tài loại chả tôm này không phổ biến đối với các mẹ nội trợ và người mua lẻ. Nên giá có thể ít người biết. Nếu bạn mua 1kg chả tôm tươi giá giao động từ 350,000 vnd đến 370,000 vnd nhé!

Lưu ý: Đây là giá khi bạn mua 1kg chả mực các loại, nếu bạn mua số lượng nhiều thì giá sẽ giảm tùi thuộc bạn muôn bao nhiêu ạ!

Với những thông tin trên đặc sản vinafood hy vong giúp bạn có thêm 1 cái nhìn chung về giá các loại chả để chọn mua cho mình 1kg chả sử dụng trong gia đình hoặc làm quà biếu nhé!

Chả cua hiện bao nhiêu và có mấy loại?

Trên thị trường chả cua chia làm 2 loại là chả cua biên và chả cua đồng (nước ngọt), tùy theo từng món ăn sẽ có loại chả cua phù hơp cụ thể

 • Chả cua biền: được dùng rất phổ biến trong món bún bò huế và chả cua biên  này là loại chả cua biển tươi, nếu nấu bánh canh cua nhiều quán hoặc các chuyên gia  ẩm thực chọn loại chả cua hấp từng bánh
 • Chả cua đồng: Loài này thường thấy trong món bún rêu cua làm từng ổ.

chả cua biển dùng trong món bún rêu hoặc bún bò

chả cua biển dùng trong món bún rêu hoặc bún bò

Giá hiên trên thì trường giá 2 loại chả cua trên khá trên lêch:

1kg chả cua biển đặc sản Huế giao động từ 235,000 vnd đến 260,000 vnd tùy thuộc vào những thời điểm khác nhau. Tương tư giá chả cua đồng khoản 140,000 đến 220,000 vnd tùy vào thời điềm người nông dân thu hoạch lúa.

Thông tin về giá chả cua trên thị trường được chúng tôi trích từ bài viết: chả cua hiện nhiêu 1kg?

Sản phẩm có thể mua trong bài viết

Bạn có thể quan tâm đến bài

Ở Đà Lạt - Lâm Đồng, anh chị đang mở quan ăn và cần dùng đến món chả cua trong nguyên liệu của quán và chưa biết nơi nào sản xuất và bỏ sỉ các dòng chả cua dùng trong quán ăn?

Bạn muốn mua chả cá basa về dùng hoặc kinh doanh nhưng chưa biết loại chả này có mấy loại, nơi nào bán, giá bao nhiêu một kg?

Nếu kinh doanh các quán ăn, tiệm bánh mì thì tìm được nơi nào bỏ sỉ giò chả giá rẻ là điều cân để giúp giảm chi phí kinh doanh? Nêu anh chị hiện tai đang muốn tìm nguồn sỉ giò chả giá rẻ tân xưởng và mua số lượng lớn về dùng trong bếp hoặc xuất ăn, anh chị có thể xem bài này!

Món chả cây dùng trong các món bún riêu, bánh canh, bún bò ở Tp HCM, nếu bạn chưa tìm được nơi sản xuất và bỏ sỉ chả cây nhỏ giá tân xưởng để mua làm nguyên liệu trong cá món ăn bạn có thể xem bài này

Nói đến chả thì ai cũng bết chả lụa là món ngon vừa ăn vặt lại có thể làm nguyên liệu trong các món khác. Khi mua chả lụa nhiều người không biết chọn loại nào dùng trong gia đình và loại nào dùng kinh doanh hay chọn nơi nào bán ngon chuẩn vị?

NHỮNG ĐẶC SẢN LIÊN QUAN

1,000,000 + khách hàng thân thiết.

Gửi lời cám ơn đến hơn 1,000,000 khách hàng thân thiết đã lựa chọn nhãn hiệu của chúng tôi và những đặc sản vùng miền!

Chúng tôi đang từng bước hoàn thiện đem đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt và toàn diện nhất.
Với hệ thống hỗ trợ trực tuyến của chuyên trang đặc sản 3 miền vinafood.net,
chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời và trợ giúp bất kỳ yêu cầu nào của quý khách hàng khắp 3 miền.

TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ HOÀN HẢO CỦA vinafood.net

MUA SẮM TẠI vinafood.net,
BẠN KHÔNG CHỈ CÓ ĐƯỢC ĐẶC SẢN CHẤT LƯỢNG AN TOÀN VỆ SINH MÀ CÒN TẬN HƯỞNG ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO.

 • DỊCH VỤ VẬN

  CHUYỂN NHANH VÀ MIỄN PHÍ

  Chúng tôi thực hiện vận chuyển miễn phí đối với bất cứ đơn hàng nào trên 1.300.000VND .

 • DỊCH VỤ HỖ TRỢ

  KHÁCH HÀNG THÂN THIỆN

  vinafood.net cam kết dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất