Khô cá lóc giá bao nhiêu 1kg? Có bao nhiêu loai? Nơi nào bán Uy Tín?

Bạn muốn mua khô cá lóc để biếu tặng hoặc dùng nhưng giá khô cá ở Tp.HCM và các tỉnh khác nhau, không biết chọn loại nào ngon và nơi nào bán Uy Tín? Hãy để vinafood.net tư vấn bạn 1 cách cụ thể và rõ ràng tránh mua nhầm nhé!

Chúng tôi tin rằng bạn tìm đến bài viết này là bạn đang muốn tìm mua 1kg hoặc hơn để biếu tặng hay thưởng thức nhưng bạn lại phân vân về mức giá vì trên thị trường với mỗi nơi mỗi khác. Có những nơi bán giá chỉ có 190,000 vnd cón những nơi bán với giá 350,000 vnd.

Những câu hỏi khi chọn khô cá lóc

 1. Khô cá lóc hiện bao nhiêu 1kg?
 2. Nơi nào bán khô cá lóc đảm bảo VSATTP?
 3. Khô cá lóc có mấy loại, nên mua loại khô lóc nào ngon?
 4. 1kg khô cá lóc có bao nhiêu calo và làm được mấy món?

Khô cá lóc 1kg hiện tại bao nhiêu?

Đặc sản vinafood xin thông báo bạn rằng bạn cần xem kỷ bạn muốn mua khô cá lóc loại nào nhé!

Bạn biết đấy! Không có 1 sản phẩm nào rẻ nhưng lại chất lượng, đặc biệt trong ngành thực phẩm thì chuyện này là không thể có. Câu chuyện người mua luôn muốn tìm món đặc sản ngon nhưng giá lại rẻ là câu chuyện muôn thủa mà vinafood.net luôn gặp khi tư vấn cho khách hàng của mình tìm chọn mua khô cá lóc để làm quà biếu hoặc thưởng thức.

Nói lại vấn đề khô cá lóc giá bao nhiêu? Thật ra giá bạn muốn bao nhiều hiện tại thị trường vẫn có sản phẩm khô cá lóc cung ứng cho bạn vấn đề nằm ở chất lượng và số lượng mà thôi.

  giá khô cá lóc hiện tại bao nhiêu 1kg

Nếu bạn mua 1kg khô cá lóc bạn nên chon mức giá giao động từ khoản 250,000 đến 300,000 VND tại sao ư? 

Chúng ta cần xem qua 2 loại khô cá lóc phổ biến hiện nay gồm:

    - Khô cá lóc nuôi: Hiện tại giá cá lóc tại các tỉnh miền tây đang tăng với mỗi 1kg giao động từ 90,000 đến 120,000 vnd cộng thêm công sơ chế (cắt và tách xương.....) của người nông dân và bao bì đống gói vận chuyển lên thành phố thì giá không thể nào 150,000 đến 200,000 / 1 kg đâu nhé!

      - Khô cá lóc đồng: Loại lóc đồng thì giá cao hơn với nguyên liệu làm khô lóc đồng đã từ 150,000 đến 180,000 nguyên nhân do khang hiếm nguồn cung nguyên liệu và trọng lượng của lóc đồng nhỏ hơn nên 1 kg khô lóc đồng phải tốn nguyên liệu nhiều hơn nên giá theo đặc sản vinafood giao động ở 250,000 đến 280,000 vnd ạ!

đặc sản khô cá lóc hiện tại bao nhiêu

Hiện tại vinafood có loại khô lóc đã rút xương và cắt sợi nhỏ sản phẩm độc quyền, rất tiện cho việc mua về chế biến liền. 2 loại này rất thích hợp cho người lớn tuổi hoặc trẻ nhỏ vì đã lấy xương nên trong quá trình thưởng thức món ăn sẽ không sợ bị hóc xương. Giá 2 dòng sản phẩm này có chên lệch vào cao hơn loại truyền thông 10,000đ / 1kg.

khô lóc cắt sợi

hình ảnh khô lóc cắt sợi tại vinafood.net

Vậy tại sao vẫn có những nơi bán khô cá lóc với giá rẻ hơn thị trường?

Nếu bạn là người hay cập nhật tin tức, hẵng bạn đã nghe qua những tin "khô cá miền tây tẩm thuốc trừ sâu hay tẩm hóa chất để bảo quản và giữ được lâu hơn". Vấn đề tẩm ướp hoá chất không chỉ ở khô mà bất cứ sản phẩm thực phẩm nào cũng có. Mục đích của việc tẩm ướp với hóa chất giúp biến thực phẩm bẩn - ương - ôi thành thực phẩm sạch.

Chất lượng món khô cá lóc nằm ở chổ cá lóc bắt phải còn sống và tươi không được để quá 12h sẽ th.ị.t và phơi 2 nắng là cho vào bịt hút chân không tránh tiếp xúc môi trường bên ngoài lưu trong ngăn cấp đông dưới 14 độ! khi ấy mới có thể làm ra món khô cá lóc ngon. 

Bạn đã hình dung ra công đoạn làm rồi đấy! nhưng để có được loại cá tươi bắt trực tiếp tại ao hoặc cá đồng đúng chuẩn thì người làm khô cá lóc hay cơ sở thu mua phải bao tiêu hoặc chi 1 số tiến cao hơn.

Nếu cá lóc đã quá lứa (Quá lớn - thịt không còn ngon), cá lóc nuôi không đảm bảo VSATTP vì chứa dư lượng chất kháng sinh cao hoặc người nuôi cá cố tình cho ăn thực phẩm có chất kháng sinh cao để rút ngắn thời gian cá lớn. Tất cả những loại cá này thương lái hoặc các kênh siêu thị không mua nên buộc lòng phải bán rẻ cho cơ ở làm khô cá. Tới đây bạn có lẻ đã hiều sơ tại sao khô cá lóc lại có những mức giá rẻ không tưởng rồi chứ!

1kg khô cá lóc hiện tai bao nhiêu

Nơi bán khô cá lóc ngon đảm bảo VSATTP?

Nếu bạn đang tìm món khô cá lóc ngon để thưởng thức hay làm món quà biếu tặng cho gia đình hay sếp, bạn bè, đồng nghiêp nhưng phân vân với "MA TRẬN" giá ở Tp.HCM? bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Đặc sản vinafood.net sẽ mang đến bạn 1kg khô cá lóc với cam kết ATVSTP ạ!

Nếu anh chị ở HCM muốn mua khô cá lóc nhưng không muốn Shop đặc sản hoặc ra chợ để mua! Hiện đặc sản vinafood giao tân nơi cho bạn dù anh chị mua 500gr khô cá lóc. 

Với những đơn hàng mua khô cá lóc ở HCM chúng tôi sẽ giao miễn phí từ 2kg trở lên trong 4 tiếng nếu dưới phí giao hàng từ 20k đến 60k tùy khu vực anh chị yêu câu ạ!

Nhiều anh chị muốn mua khô cá lóc nhưng không ở Sài Gòn mà ở các tỉnh khác thường hỏi chúng tôi làm sao giao khô cá lóc và cách thanh toán khi mua ra sao. 

Nếu anh chị mua ở các tỉnh thành khác ngoài Sài Gòn, vinafood.net sẽ gửi trành xe giao tân nơi cho anh chị dù anh chị mua 1kg khô cá lóc bên chúng tôi vẫn giao ạ! Hiện tại nếu anh chị ở các khu vực Bình Dương, Đồng Nai hoặc Long An thì nhân viên chúng tôi sẽ giao tân nơi cho anh chị.

Khô cá lóc hiện tại có mấy loại và nên mua loại nào?

Hiện trên thị trường phổ biến 3 loại khô lóc gồm

- Khô cá lóc 1 nắng: Do phơi 1 nắng nên loại khô lóc này cần bảo quản ở nhiệt độ thấp dưới 5 độ và thời gian sử dụng ngắn. Nếu để môi trường bên ngoài chỉ được 24 tiếng, nếu có ý định chọn mua làm quà biếu hoặc bạn mua mang đi xa vinafood.net khuyên bạn không nên chọn loại khô này.

- Khô cá lóc cứng (phơi 7 - 8 nắng): loại lày bạn sẽ để thấy khi đi mua ở những sạp khô ở chợ truyền thống loại này dân sành ăn thường không chọn vì khá cứng nếu bạn là người lớn tuổi hoặc mua làm món ăn cho con mình, bạn không nên mua vì khô lóc cứng và cần có thao tác đập dạp trước khi chế biến.

- Khô cá lóc 3 nắng: dân sành ăn ưa chuộn nhất vì giữ được vị và mùi của cá nhưng không quá cứng nên có thể mua về chiên, nướng hoặc làm gỏi đều tiện và người già trẻ nhỏ có thể ăn mà không lo cứng

Khô cá lóc có bao nhiêu calo và 1kg làm được mấy món?

Đơn vị tính theo 100g khô lóc hiện là 275 calo / 100g vì thề 1kg khô cá lóc sẽ chứa 2750 calo ạ! 

Trung bình 1 ngày người tưởng thành cần 2000 calo để phụ vụ cho các hoạt động của cơ thể vì thế 3 bữa sẽ mỗi bữa ăn cần 667 calo mới đủ cho các hoạt động cơ thể. 

Nếu bạn hoạt động nhiều hoặc cần tăng cân thì cần nhiều calo hơn. Nếu 1 bữa bạn dùng là 200g tương đương 550k sẽ làm dư thừa calo nên bạn muốn tăng cân có thể dùng 200g khô lóc. 

Đọc đến phần này chắc bạn biết được 1kg khô lóc làm được máy món rồi nhỉ! Nếu gia đình bạn có 4 thành viên thì trung bình 1 người sẽ dùng khoản 100g khô cá lóc suy ra 1kg khô lóc bạn có thể làm được 3 món đến 4 món ăn. Nó còn tùy vào nguyên liệu trong món ăn đó có nhiều hay không!

Những món ăn có nguyên liệu là khô cá lóc bạn có thể xem thêm:

Ma Xac Nhan: mua1kgkhocaloc

Sản phẩm có thể mua trong bài viết

Bạn có thể quan tâm đến bài

Khô cá lóc giá chỉ 50,000 vnd / 1kg đảm bảo An Toàn Vệ Sinh? Cùng đặc sản vinafood xem loại khô cá lóc giá rẻ này có nguồn nguyên liệu và quy trình chế biến ra sao nhé?

Bạn muốn mua khô cá lóc để biếu tặng hoặc dùng nhưng giá khô cá ở Tp.HCM và các tỉnh khác nhau, không biết chọn loại nào ngon và nơi nào bán Uy Tín? Hãy để vinafood.net tư vấn bạn 1 cách cụ thể và rõ ràng tránh mua nhầm nhé!

Cách bảo quản khô lóc như thế nào là đúng để thưởng thức trọn vị của món khô lóc đặc sản miền tây, Hôm nay vinafood.net chia sẽ bạn những cách phổ biến nhé.

Bạn muốn kinh doanh khô hoặc chủ nhà hàng, quán nhậu đang tìm nơi sản xuất và cung cấp các loại khô cá để bán nhưng chưa biết nơi cung cấp khô sỉ giá rẻ? vinafood.net là công ty sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm khô cá bạn đang cần hãy liên hệ để biết giá sỉ nhé!

Bạn đang tim công ty sản xuất các dòng tôm khô giá rẻ để làm nguyên liệu trong các món ăn của Nhà Hàng hay Quán ăn xuất ăn công nghiệp nhưng chưa biết cơ sở tôm khô nào giá sỉ tận xưởng? hạy liên hệ với vinafood để chúng tôi báo giá sỉ cho bạn nhé

Bạn muốn mua tôm khô nhưng phân vân không biết chọn loại nào ngon khi mua về dùng, làm quà biếu...hoặc không biết giá 1kg bao nhiêu, nơi nào bán đảm bảo An Toàn - VSTP bạn nên đọc qua bài này nhé!

Trên thị trường hiện khô cá sặc được nhiều người chọn mua làm quà biếu hoặc dùng làm các món ăn trong gia đinh nhưng nhiều anh chị hay hỏi vinafood.net giá khô sặc bao nhiêu 1kg và nên mua khô sặc loại nào và nơi nào bán ngon?

Bạn đang muốn tìm nguồn bỏ sỉ khô cá lóc dùng trong Nhà Hàng, Quán Nhậu hoặc mua về kinh doanh Online hoặc bán ngoài chợ nhưng chưa biết mua bao nhiêu cách giao hàng ra sao và nơi nào cung cấp và sản xuất trực tiếp khô cá

NHỮNG ĐẶC SẢN LIÊN QUAN

1,000,000 + khách hàng thân thiết.

Gửi lời cám ơn đến hơn 1,000,000 khách hàng thân thiết đã lựa chọn nhãn hiệu của chúng tôi và những đặc sản vùng miền!

Chúng tôi đang từng bước hoàn thiện đem đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt và toàn diện nhất.
Với hệ thống hỗ trợ trực tuyến của chuyên trang đặc sản 3 miền vinafood.net,
chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời và trợ giúp bất kỳ yêu cầu nào của quý khách hàng khắp 3 miền.

TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ HOÀN HẢO CỦA vinafood.net

MUA SẮM TẠI vinafood.net,
BẠN KHÔNG CHỈ CÓ ĐƯỢC ĐẶC SẢN CHẤT LƯỢNG AN TOÀN VỆ SINH MÀ CÒN TẬN HƯỞNG ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO.

 • DỊCH VỤ VẬN

  CHUYỂN NHANH VÀ MIỄN PHÍ

  Chúng tôi thực hiện vận chuyển miễn phí đối với bất cứ đơn hàng nào trên 1.300.000VND .

 • DỊCH VỤ HỖ TRỢ

  KHÁCH HÀNG THÂN THIỆN

  vinafood.net cam kết dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất