Giá các loại lạp xưởng tươi bao nhiêu? Có mấy loại, nên chọn lạp loại nào ngon?

Lạp xưởng tươi giá bao nhiêu là câu hỏi thường được nhiều người mua lạp đặt ra khi muốn mua 1 kg để dùng ăn hoặc mua số lượng nhiều để biếu tăng. Vinafood.net xin đươc a mức giá trung bình của lạp xưởng tươi với cam kết lạp xưởng có nguồn góc và đảm bảo chất lượng.

 Bạn có thể liên hệ 0935.655.753  hoặc 0902.793.520 (MR.Quang) với vinafood.net để được tư vấn nếu bạn muốn mua lạp xưởng bạn đang tìm mua lạp xưởng giá sỉ để kinh doanh hoặc bán quán ăn bạn cungc có thể liên hệ để chúng tôi cung cấp bảng giá sỉ tốt nhất nhé ! 
 1. Giá lạp xưởng tươi hiện bao nhiêu?
 2. Kinh nghiệm chọn lạp xưởng ngon?
 3. 1kg lạp sườn làm được bao nhiêu món ăn?
 4. Lạp xưởng tươi có mấy loại nên mua loại nào?
 5. Mua nhiều giá lạp xưởng có giảm không?

Giá lạp xưởng tươi hiện tại bao nhiêu?

 Món lạp xưởng tươi rất được nhiều người ưu thích vì có vị đậm đà hơn món lạp xưởng khô. Nhưng ở mỗi nơi giá cả lại khác nhau nếu bạn tìm kiếm trên google bạn sẽ thấy nhiều người hỏi giá lạp xưởng tươi bao nhiêu 1 kg ? 

giá 1kg lạp xưởng tươi bao nhiêu

Vinafood.net xin được tư vấn đến các bạn những người đang có nhu cầu mua lạp xưởng tươi rằng giá trung bình tại TP HCM giao động từ 160,000 vnđ đến 210,000 vnđ tùy thuộc vào thời điểm. Như thời điểm Tết giá lạp xưởng tươi có thể cao hơn 10,000 vnđ.

Nhưng đây chỉ là mặt bằng giá chung ở TPHCM còn ở Hà Nội sẽ có mức giá cao hơn khoản 20,000 vnđ. Nguyên nhân do đây là lạp xưởng tươi có xuất sứ từ Miền Tay nên việc vận chuyển ra Hà Nội là 1 quảng đường xa mà đây là loại đặc sản tươi không thể để ở môi trường bình thường lâu nên cần phải tốn phí chuyển hàng hỏa tốc. 

gia lap xuong tuoi go cong

Vinafood.net xin tư vấn mức giá lạp xưởng ở 2 khu vực TP lớn của cả nước còn những khu vực khác giá giao động chỉ khoản 10,000 VNĐ. Tuy nói rằng lạp xưởng tươi giá từ 160,000 vnđ đến 220,000 vnđ nhưng vẫn có nhiều nơi trên mạng bán với một mức giá "Không tưởng" chỉ khoảng 100,000 vnđ đến 120,000 vnđ.

Chúng tôi không nói rằng lạp xưởng ở những nơi đó có vấn đề nhưng nếu bạn mua với số lượng nhỏ hoặc chỉ 1kg thì giá lạp xưởng tươi đó thật sự phải suy nghĩ lại. 

lap xuong tuoi tien giang

Chúng tôi đã kinh doanh trong mãng đặc sản 3 miền hơn 5 năm nên hiểu được rằng bảng chất của 2 từ "ĐẶC SẢN" là những món ăn tuyệt vời mà người tạo ra nó phải bỏ cả thời gian lẫn công sức để tạo ra nó.

Nhưng đối với lạp xưởng tươi chúng tôi biết được rằng để có 1 mẻ lạp xưởng tươi ngon đồi hỏi người hoặc những cơ sở làm ra nó phải đầu tư thời gian, công sức lựa chọn những loại thịt heo tốt nhất tại những lò mổ có tiếng và được chứng nhận chất lượng vì thế nếu bạn mua lẻ 1kg lạp xưởng không thể nào có giá 120,000 vnđ / 1kg lạp xưởng nếu đó là lạp xưởng tươi chính hiệu với loại thịt nạc 90%. 

Kinh nghiệm chọn lạp xưởng ngon gồm các phướng pháp nào?

Nhìn cảm quan bằng mắt thường bạn thấy:

 • Cây lạp xường tươi nhìn no tròn đầy đặng không bị bể hoặc lồi nhưng bên trong ra ngoài.
 • Cây lạp sườn nhìn nhiều thịt và ít mỡ. Loại này mới ngon nhé! Nếu mỡ quá khi chiên sẽ bị teo lại rất nhiều tỷ lệ ngon nhất của cây lạp là nạc 90% đến 95% và 5% mỡ.
 • Lạp xưởng nhìn bên ngoài có 1 lớp bóng và cây lạp xưởng nhìn không quá khô. Nếu khô là lạp đã để quá lâu và sáy đi sáy lại nhiều lần.

Dùng khứu giác để ngưởi:

- Lạp xưởng tươi khi dùng khưu giác ngửi phải có mùi thơm của thoang thoảng của rượu Mai Quế lộ.

Dùng Ngón tay để kiểm tra:

- Bạn bóp nhẹ vào giữa khoan lạp nếu thấy độ đàng hòi và có cảm giác nước rượu dính lên tay, là lạp ngon mới làm xong. Ngược lại thấy nhũng mềm là lạp say chưa khô mới 1 đến 2 đợt bạn đừng nên chọn vì bảo quản không lâu!

Tốt nhất chọn loại lạp sau 5 đợt khi dùng tay bóp nhẹ cảm giác cây lạp săn chắt.

lạp xưởng

Kình nghiệm nếu bạn gặp những trường hợp trên bạn không nên chọn mua, để biết thêm những kinh nghiệm như phân biệt loại khô và tươi, cách chọn mua lạp xưởng tươi ngon bạn có thể đọc thêm bài kinh nghiệm và cách chọn mua lạp xưởng tươi của chúng tôi nhé!

1kg lạp xưởng làm được bao nhiêu món ăn?

Câu hỏi này tui vào bạn muốn làm món gì nhé! 

- Dùng trong các bữa cơm: Phổ biến là làm cơm chiên dương châu hoặc dùng ăn với cơm dùng cho 4 người 1kg bạn dùng được đến 5 lần đến 6 lần. 

- Dùng kết hợp với các món khác: thường theo tỷ lệ 20/100 nghĩa là lạp xưởng chiếm tỷ lệ 20% trong các nguyên liệu làm món ăn. 

Các món kết hợp với lạp xưởng rất đa dạng, nếu tìm hiểu bạn có thể xem qua danh sách món ăn kết hợp với lạp xưởng nhé!

Lạp xưởng tươi có mấy loại nên chọn loại nào phù hợp?

Món lạp xưởng tươi được các công ty sản xuất với nhiều công thức riêng mang mùi vị đặt trưng không lẫn vào đâu được. Với mỗi khảu vị sẽ có nhiều người chọn mua khác nhau phổ biển hiện tại là các dòng lạp xưởng làm từ các nguyên liệu từ Heo, Tôm, Bò.

lạp xưởng tươi

hỉnh ảnh loại lạp xưởng nạc cao

Đối với lạp xưởng tươi do vinafood.net sản xuất luôn chú trong 2 điểm là nguôn góc nguyên liệu sạch - an toàn.

Các dòng lạp xưởng hiện tại chúng tôi sản xuất chia làm 3 loại tùy theo loại có nạc càng cao thì giá sẽ cao chính gồm:

 • Lạp xưởng tươi có tỷ lệ nào 95% Loại này nếu bạn muốn mua về dùng hoặc làm quà biếu, là sự lựu chọn tuyệt nhất vì rất hợp cho người già và trẻ nhỏ do có mở ít nên hợp với người kiên mở dâu và người cao tuổi.
 • Lạp xưởng tươi loại 70%  với loại này nếu bạn muốn mua dùng thưởng thức hoặc biếu đều được vì nạc trong cây lạp khá nhiều. Nhiều anh chị thích thưởng thức loại lạp có mở làm tăng vị béo thì loại này là tuyệt nhất.
 • Lạp xưởng tươi làm theo yêu cầu Nếu bạn là người kinh doanh quán ăn hoặc xuất ăn công nghiệp có thể liên hệ với chúng tôi để đặt làm loại lạp xưởng theo yêu cầu này, bạn xem bài bỏ lạp xưởng giá sỉ để biết số lượng tôi thiểu đặt một đơn hàng nhé!
 • Lạp xưởng tươi trứng muối: về căn bản lại này là loại truyền thống và được thêm vào lòng đỏ trứng vịt muối vì thể mới có tên gọi là lạp xưởng trứng muối.

giá lạp xưởng tươi trứng muối

giá lạp xưởng trứng muối tùi thuộc vào thời điểm trứng vịt muối tăng hay giảm thường sẽ tăng vào thời điểm tháng 8 vì lượng trứng khan hiêm do làm món bánh trung thu.

Mua số lượng nhiều giá lạp xưởng có giảm không và giảm bao nhiêu?

Khi mua số lượng nhiêu anh chị có thể yên tâm về chính sách giá của chúng tôi hiện tại nếu bạn mua lạp xưởng số lượng

 • Mua lạp xưởng từ 5kg đến 10kg giá chúng tôi sẽ giảm 5,000 cho môi kg 
 • Mua lạp xưởng từ 10kg đến 15kg giá chúng tôi sẽ giảm 10,000 cho môi kg 
 • Mua lạp xưởng từ 15kg đến 20kg giá chúng tôi sẽ giảm 15,000 cho môi kg 
 • Mua lạp xưởng trên 20kg giá chúng tôi sẽ áp dụng chính sách giá sỉ hoặc liên hệ zalo - hotline: 0935 655 753

 

TẠI SAO ĐẶC SẢN CỦA VINAFOOD.NET LẠI CÓ GIÁ KHÁ CAO SO VỚI HIỆN TRẠNG QUẢNG CÁO TRÊN INTERNET
 
------------0o0------------
 
Chúng tôi không bán những " ĐẶC SẢN VIỆT NGON NHƯNG GIÁ LẠI RẤT RẺ " Vì chúng tôi hiểu được sức khỏe là vàng - chúng tôi biết rằng không có gì là rẻ nhưng lại ngon.
 
Chúng tôi quý trọng những đối tác và đại lý hợp tác với chúng tôi phân phối lap xuong tuoi, những khách hàng đã yêu thương tinh tưởng những đặc sản mà chúng tôi cung cấp,
, những công sức của những người làm ra những món đặc sản tuyệt vời của VIỆT NAM nên chúng tôi chỉ phâm phối và bán những đặc sản
 
TƯƠI NHẤT - NGON NHẤT - VỆ SINH NHẤT
 
Nếu bạn dùng đặc sản của chúng tôi mà không đúng như cam kết, chúng tôi cam đoan hoàn tiền 300% và ĐỐNG CỬA SHOP VĨNH VIỄN

Tags: Giá lạp xưởng tươi bao nhiêu, 1kg lap xưởng tươi giá nhiêu, lạp xưởng tươi giá nhiêu ở hcm

Sản phẩm có thể mua trong bài viết

Bạn có thể quan tâm đến bài

Nếu bạn đang tự hỏi rằng lạp xưởng tươi nào hiện tại ngon và nơi bán nó ở đâu an toàn - chât lượng ? Nếu bạn muốn mua lạp xưởng ngon để biếu tặng và thể hiện đẳng cấp về ăn uống của mình hãy liên hệ với vinafood.net ngay !

Bạn đang muốn tìm nơi bán lạp xưởng tươi những phân vân về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm ? Nếu như bạn muốn mua lạp xưởng để biếu tặng bạn bè gia đình ? hãy liên hệ với

chúng tôi qua 0935655753 MR Quang nhé.

Lạp xưởng tươi giá bao nhiêu là câu hỏi thường được nhiều người mua lạp đặt ra khi muốn mua 1 kg để dùng ăn hoặc mua số lượng nhiều để biếu tăng. Vinafood.net xin đươc a mức giá trung bình của lạp xưởng tươi với cam kết lạp xưởng có nguồn góc và đảm bảo chất lượng.

Bạn đang phân vân khi mua lap xuong tuoi không biết lạp xưởng tươi để được bao lâu và các bảo quán lạp xưởng tươi sao cho ngon nhất ? Vinafood.net xin hướng dẫn bạn cách bảo quản lạp sao cho ngon và dùng được lâu nhé !

Có nhiều người hỏi vinafood.net là lạp xưởng tuơi chiên thì làm sao là ngon và giữ được vị hay lạp xưởng tươi làm gì là ngon nhất

Lạp xưởng là 1 món ăn rất quen thuộc với người miền nam. Nhưng để tìm 1 địa chỉ uy tín mua lạp xưởng ngon là điều không phải dể? 

Bạn đang bán quán cơm, quán ăn và muốn bán thêm món lạp xưởng để đa dạng món cho thực khách hoặc kinh doanh online nhưng đang tìm nơi bán lạp xưởng rẻ giá sỉ đảm bảo Chất Lượng - Vệ Sinh An Toàn bạn hãy liên hệ đến vinafood.net

Trước khi muốn mua lạp tươi bạn cần biết vài kinh nghiệm, cách chọn loại lạp xưởng nào và có bao nhiêu loại, làm sao để mua được loại mình ưng ý đều biếu tặng gia đình hay bạn thân nhé!

NHỮNG ĐẶC SẢN LIÊN QUAN

1,000,000 + khách hàng thân thiết.

Gửi lời cám ơn đến hơn 1,000,000 khách hàng thân thiết đã lựa chọn nhãn hiệu của chúng tôi và những đặc sản vùng miền!

Chúng tôi đang từng bước hoàn thiện đem đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt và toàn diện nhất.
Với hệ thống hỗ trợ trực tuyến của chuyên trang đặc sản 3 miền vinafood.net,
chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời và trợ giúp bất kỳ yêu cầu nào của quý khách hàng khắp 3 miền.

TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ HOÀN HẢO CỦA vinafood.net

MUA SẮM TẠI vinafood.net,
BẠN KHÔNG CHỈ CÓ ĐƯỢC ĐẶC SẢN CHẤT LƯỢNG AN TOÀN VỆ SINH MÀ CÒN TẬN HƯỞNG ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO.

 • ĐỐI TÁC UY TÍN
 • DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NHANH VÀ MIỄN PHÍ

  Chúng tôi thực hiện vận chuyển miễn phí đối với bất cứ đơn hàng nào trên 1.300.000VND .

 • DỊCH VỤ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG THÂN THIỆN

  vinafood.net cam kết dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất