Lạp xưởng tươi siêu nạc là gì? Ở đâu bán món này?

Nhiều người thích ăn lạp xưởng tươi và đang muốn mua loại lạp xưởng tươi siêu nạc về dùng nhưng chưa biết loại này nạc bao nhiêu phần trăm và ở đâu bán? bài này sẽ mô tả chi tiết những gì bạn đang thắc mắc

Lạp xưởng nhiều người đã biết rõ có 2 loại là lạp xưởng khô và lạp xưởng tươi nếu chưa biết phân biệt 2 loại lạp này bạn có thể đọc cách phân biệt lạp xưởng tươi và lạp xưởng khô của chúng tôi. Nếu dân sành ăn họ sẽ chọn loại lạp xưởng tươi vì loại này có vị đậm đà hơn dòng lạp xưởng khô nhưng điểm yếu là bảo quản không được lâu bằng lạp xưởng khô.

Dạo gần đây trên thị trường có xuất hiện loại lạp xưởng tươi siêu nạc và nhiều người muốn tìm mua nhưng thông tin thì khác ít bài này đặc sản vinafood xin chia sẽ bạn thông tin về loại lạp xưởng siêu nạc này nhé!

 1. Lạp xưởng tươi siêu nạc là gì?
 2. Cách phân biệt lạp xưởng tươi siêu nạc và lạp xưởng tươi thông thường?
 3. Giá loại lạp xưởng tươi siêu nạc bao nhiêu?
 4. Nơi nào bán lạp xưởng tươi siêu nạc ngon?

Lạp xưởng tươi siêu nạc là gì?

Lạp xưởng tươi siêu nạc là loại lạp xưởng tươi có tỷ lệ nạc cao và mỡ dùng ít! Nhiều người nhầm tưởng lạp xưởng tươi siêu nạc là loại lạp xưởng tươi được làm từ 100% nạc heo, nếu bạn cũng có ý nghĩ như vậy thì bạn nhầm rồi! 

Lạp xưởng tươi siêu nạc vẫn có mỡ để giúp phần nhân cây lạp xưởng tươi có thể kết dính khi luộc hoặc chiên. Tùi theo từng nơi sản xuất lạp xưởng mà tỷ lệ nạc này sẽ có thay đổi cho phù hợp với thị trường và thường đánh giá lạp xưởng tươi siêu nạc loại thấp nhất phải đạt được tỷ lệ nạc là 80% trên 1 kg lạp xưởng còn lại là tỷ lệ mỡ, nguyên phụ liệu và gia vị.

Cách phân biệt lạp xưởng tươi siêu nạc và lạp xưởng tươi thông thường?

Cách phân biệt 2 loại này cũng rất đơn giản bạn có thể dùng các phương pháp sau.

- Cách 1: Dùng mắt thường khi nhìn 2 cây lạp xưởng tươi khi để canh nhau bạn sẽ thấy lạp xưởng tươi siêu nạc có màu đỏ xậm và không hiển thị vân mỡ còn lạp xưởng loại thường sẽ thấy vân mỡ hiển thị

- Cách 2: Dùng tay bóp nhẹ vào 2 cây lạp xưởng, lạp xưởng tươi siêu nạc khi bóp nhẹ cây lạp xưởng sẽ cứng và chắt do nạc nhiều còn lạp xưởng thường khi bóp nhẹ sẽ có cảm giác mèm và có ít mỡ chảy ra.

Giá lạp xưởng tươi siêu nạc bao nhiêu?

Giá các dòng lạp xưởng tươi siêu nạc phụ thuộc rất nhiều vào tỷ lê nạc trên 1kg lạp xưởng nếu bạn chọn

 • Lạp xưởng tươi siêu nạc 80% giá giao động từ 180k
 • Lạp xưởng tươi siêu nạc 90% giá giao động từ 190k
 • Lạp xưởng tưi siêu nạc loại 95% giá từ 220k

Đây là giá tham khảo vì tùy vào công thức và loại như lạp xưởng siêu nạc có tẩm rượu, lạp xưởng tươi nạc trứng muối hay lạp xưởng tươi siêu nạc làm từ heo thảo mộc mà có giá cao hơn hoặc thấp hơn bạn có thể xem giá lạp xưởng tươi hiện bao nhiêu của chúng tôi để cập nhật giá hiện tại, vào những dịp cuối năm hoặc Tết giá lạp xưởng sẽ có xu hướng tăng cao vì đầu vào nguyên liệu sản xuất tăng nên bạn muốn mua lạp xưởng tươi loại ngon cần cập nhật giá thường xuyên.

Nơi nào bán lạp xưởng tươi siêu nạc ngon?

Ở các thành phố lớn như Tp HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ hay các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An đều có những shop hoặc chuỗi đại lý bán dòng lạp xưởng siêu nạc này nhưng để chọn được 1 địa chỉ bán ngon và uy tính bạn cần xem thương hiệu lạp xưởng tươi đó đã có lâu chưa và được khách hàng đánh giá chất lượng như thế nào.

Điểm quan trọng khi chọn mua lạp xưởng tươi siêu nạc của 1 đơn vị là quy trính sản xuất phải đảm bảo

 • Chất lượng về nguồn nguyên liệu đầu vào khi sản xuất lạp xưởng
 • Cam kết có đầy đủ giấy VSATTP - Công Ty Sản Xuất hoặc phân phối phải có mẫu công bố sản phẩm lạp xưởng tươi có dấu công ty
 • Có địa chỉ văn phòng, địa điểm bán hàng cụ thể

Nếu bạn chưa tìm được nơi nào bán lạp xưởng tươi siêu nạc bạn có thể liên hệ hoặc đến với các địa điểm của đặc sản vinafood để mua. 

 • Địa chỉ: 36 Đỗ Công Tường, P Tân Quý, Q Tân Phú, Tp HCM
 • Tel: 0935 655 753 
 • Website: vinafood.net

Lạp xưởng tươi siêu nạc được chúng tôi sản xuất được theo công nghệ sáy nhiệt nên đảm bảo Vệ Sinh - An Toàn. Sản phẩm của chúng tôi hiện có đầy đủ các giấy chúng nhận về công bố sản phẩm, mẫu mã bảo hộ thương hiệu nên khi bạn mua về dùng biếu tặng có thển an tâm về nguồn góc và xuất sứ

Ma Xac Nhan: mualaptuoisieunac

Sản phẩm có thể mua trong bài viết

Bạn có thể quan tâm đến bài

Nếu bạn đang tự hỏi rằng lạp xưởng tươi nào hiện tại ngon và nơi bán nó ở đâu an toàn - chât lượng ? Nếu bạn muốn mua lạp xưởng ngon để biếu tặng và thể hiện đẳng cấp về ăn uống của mình hãy liên hệ với vinafood.net ngay !

Bạn đang muốn tìm nơi bán lạp xưởng tươi những phân vân về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm ? Nếu như bạn muốn mua lạp xưởng để biếu tặng bạn bè gia đình ? hãy liên hệ với

chúng tôi qua 0935655753 MR Quang nhé.

Bạn đang phân vân khi mua lap xuong tuoi không biết lạp xưởng tươi để được bao lâu và các bảo quán lạp xưởng tươi sao cho ngon nhất ? Vinafood.net xin hướng dẫn bạn cách bảo quản lạp sao cho ngon và dùng được lâu nhé !

NHỮNG ĐẶC SẢN LIÊN QUAN

1,000,000 + khách hàng thân thiết.

Gửi lời cám ơn đến hơn 1,000,000 khách hàng thân thiết đã lựa chọn nhãn hiệu của chúng tôi và những đặc sản vùng miền!

Chúng tôi đang từng bước hoàn thiện đem đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt và toàn diện nhất.
Với hệ thống hỗ trợ trực tuyến của chuyên trang đặc sản 3 miền vinafood.net,
chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời và trợ giúp bất kỳ yêu cầu nào của quý khách hàng khắp 3 miền.

TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ HOÀN HẢO CỦA vinafood.net

MUA SẮM TẠI vinafood.net,
BẠN KHÔNG CHỈ CÓ ĐƯỢC ĐẶC SẢN CHẤT LƯỢNG AN TOÀN VỆ SINH MÀ CÒN TẬN HƯỞNG ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO.

 • DỊCH VỤ VẬN

  CHUYỂN NHANH VÀ MIỄN PHÍ

  Chúng tôi thực hiện vận chuyển miễn phí đối với bất cứ đơn hàng nào trên 1.300.000VND .

 • DỊCH VỤ HỖ TRỢ

  KHÁCH HÀNG THÂN THIỆN

  vinafood.net cam kết dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất