Nơi nào bỏ sỉ giò chả giá rẻ? Giá mua sỉ 1kg bao nhiêu?

Nếu kinh doanh các quán ăn, tiệm bánh mì thì tìm được nơi nào bỏ sỉ giò chả giá rẻ là điều cân để giúp giảm chi phí kinh doanh? Nêu anh chị hiện tai đang muốn tìm nguồn sỉ giò chả giá rẻ tân xưởng và mua số lượng lớn về dùng trong bếp hoặc xuất ăn, anh chị có thể xem bài này!

Giò chả lụa hiện tại là món ăn phổ biến của Việt Nam và hầu như trong các bữa ăn của người Việt đều có các món này. Nổi tiếng và cả thế giới biết đến là bánh mì chả lụa của Việt Nam. Do giò chả là món ăn nhanh tiện lợi nên nhiều anh chị hay chọn món này để kinh doanh thệm hoặc làm món ăn trong các bữa cơm trong xuất ăn Công Nghiệp, Trường Học, Nhà Hàng, Quán Karaoke.

Chúng tôi đã kinh doanh trong ngành thực phẩm này hơn 9 năm vì thế hiểu được rằng kinh doanh quán ăn cần mang lợi nhuận đặt lên trên hết và cần tìm được nguồn nguyên liệu giò chả giá rẻ để tăng biên độ lợi nhuận của quán ăn.

Nhưng anh chị cần biết thêm lợi nhuận là ưu tiên hàng đầu nhưng chất lượng món ăn cũng là điểm cần lưu ý thứ 2. Nếu như các món ăn với nguyên liệu rẻ thì việc đảm bảo ngon khi thực khách đến ăn sẽ không có sau khi họ đến quán dùng 1 lần sẽ không đến lần thứ 2 khi đó dù có rẻ cũng không có khách.

Chín vì thế khi mở tiệm bán bánh mì, quán ăn hoặc các công ty xuất ăn muốn tìm nguồn giò chả rẻ giá sỉ cần tìm hiểu ngoài giá chả lụa còn chất lượng và các nguyên liêu làm ra sản phẩm đó có đảm bảo không.

Nơi nào bỏ sỉ giò chả giá rẻ dùng trong các món ăn?

Hiện tại, thị trường sản xuất giò cả có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp các dòng chả lụa, giò lụa cho anh chị lựa chọn từ cơ sở đến công ty sản xuất. Nhưng để đánh giá nơi sản xuất và bỏ sỉ uy tín anh chị cần để ý các điểm sau

 • Giò lụa được sản xuất phải đảm bảo có giấy chứng nhận VSATTP
 • Công ty sản xuất và bỏ sỉ giò lụa giá rẻ nhưng cần có bao bì và hạng sử dụng
 • Các dòng giò chả phải có giấy công bố sản phẩm của Công Ty

Dù giò chả có rẻ đến đâu thì nguồn góc xuất sứ và công ty hoặc nơi phân phối phải có đủ các giấy tờ VSATTP, giấy phép kinh doanh, giò lụa được đống gói kỹ và đảm bảo có các tem nhãn

Chọn nơi nào bỏ sỉ giò chả ngon giá rẻ đảm bảo chất lượng? luôn là 1 câu hỏi mà những anh chị chủ quán tìm và hỏi chúng tôi vì thế để tiện tư vấn các dòng giò chả phù hợp trong kinh doanh món ăn anh chị có thể liên hệ với chúng tôi qua zalo - hotline: 0935 655 753 Mr Quang để chúng tôi có thể tư vấn 1 cách chi tiết nhất nhé!

Chọn chúng tôi là nơi bỏ sỉ giò chả cho quán ăn, Nhà Hàng, Công Ty Xuất Ăn của bạn được gì?

 • Giò chả của chúng tôi đảm bảo về nguồn nguyên liệu sạch có giấy công bố bảo hộ sản phẩm của Công Ty
 • Giò chả được đống gói hút chân không và có tem nhãn hạng sử dụng
 • Đảm bảo đổi chả hàng nếu sản phẩm lỗi
 • Có xuất hóa đơn đỏ nếu bạn làm trong chuỗi Nhà Hàng, Quán Ăn, Xuất ăn, Trường Học
 • Hỗ trợ triết khấu và báo giá theo yêu cầu khi ký hợp đồng

Cách giao giò chả khi đặt hàng và số lượng sỉ như thế nào?

Giò chả giá sỉ hiện tại số lượng tối thiểu từ 5kg và chúng tôi sẽ giao tận nơi ở các quận, huyện trong Tp HCM trong vòng 4 tiếng. Nếu anh chị ở các khu vực khác tùy vào số lượng anh chị đặt 1kg và xa hoặc gần chúng tôi sẽ gửi qua các nhà xe anh chị có thể đến lấy tại nhà xe

Giò chả khi mua sỉ số lượng lớn sẽ có các bảng giá giảm dần theo cấp đại lý phù hợp cho các quán ăn, xuất ăn và mua đi bán lại vì thế anh chị cần liên hệ để biết chi tiết giá giảm bao nhiêu khi mua sỉ giò chả số lượng lớn nhé!

Sản phẩm có thể mua trong bài viết

Bạn có thể quan tâm đến bài

Bạn mở tiệm bánh mì chả lụa và đang tìm thêm nguyên liệu là da bao đỏ hay thịt nguội, dâm bông để thêm trong ổ bánh mì nhưng chưa biết nơi nào sản xuất và bỏ sỉ da bao đỏ này?

Vinafood.net hiện là đơn vị sản xuất và cung cấp các loại giò lụa, chả lụa giá sỉ dùng trong quán ăn, quán karaoke, xe bánh mì hoặc xuất ăn. Nếu bạn đang tìm giò lụa, chả lụa giá rẻ những chưa biết nơi bỏ sỉ và triết khâu cao?

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều loại chả như: chả cá, chả lụa, chả bò, chả mực... Nếu bạn đang bối rối và không biết giá cụ thể của các loại chả là bao nhiêu đảm bảo chất lượng hãy để đặc sản vinafood.net chia sẽ với bạn mức giá cụ thể nhé?

Chả cá 1 món ăn được nhiều người ưu thích và tìm mua. Đặc biệt ở Sài Gòn - Hồ Chí Minh, 2 loại chả cá từ Phan Rangchả cá Nha Trang là 2 loại được người Sài Gòn ưu chuộn và tìm mua nhiều nhất.

NHỮNG ĐẶC SẢN LIÊN QUAN

1,000,000 + khách hàng thân thiết.

Gửi lời cám ơn đến hơn 1,000,000 khách hàng thân thiết đã lựa chọn nhãn hiệu của chúng tôi và những đặc sản vùng miền!

Chúng tôi đang từng bước hoàn thiện đem đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt và toàn diện nhất.
Với hệ thống hỗ trợ trực tuyến của chuyên trang đặc sản 3 miền vinafood.net,
chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời và trợ giúp bất kỳ yêu cầu nào của quý khách hàng khắp 3 miền.

TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ HOÀN HẢO CỦA vinafood.net

MUA SẮM TẠI vinafood.net,
BẠN KHÔNG CHỈ CÓ ĐƯỢC ĐẶC SẢN CHẤT LƯỢNG AN TOÀN VỆ SINH MÀ CÒN TẬN HƯỞNG ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO.

 • DỊCH VỤ VẬN

  CHUYỂN NHANH VÀ MIỄN PHÍ

  Chúng tôi thực hiện vận chuyển miễn phí đối với bất cứ đơn hàng nào trên 1.300.000VND .

 • DỊCH VỤ HỖ TRỢ

  KHÁCH HÀNG THÂN THIỆN

  vinafood.net cam kết dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất