Gợi ý 10 Quán bánh canh chả cá ngon ở Sài Gòn

Ở Sài Gòn thì món ngon không thiếu, Nếu một ngày bạn muốn ăn món bánh canh chả cá ở Sài Gòn nhưng lại chưa biết nơi nào bán ngon thì hay xem bài này để biết những quá bán món bánh canh chả cá ngon chuẩn vị miền Trung nha!

Bún chả cá hay bánh canh chả cá là món ăn phổ biến của những tỉnh ở khu vực miền Biển. Nếu bạn đi du lịch ở các thành phố như Nha Trang, Phan Rang, Đà Nẵng, Quy Nhơn hay gần nhất là Vũng Tàu thì đặc sản vinafood tinh rằng món này bạn ít nhất được giời thiếu ăn ít nhất 1 lần

Món bánh canh chả cá với vị thơm ngon cay và da của miếng chả cá chiên, nước dùng thì ngọt thanh đạm vị của chả hương cá biển và sợi bánh canh bọt gạo làm lưu luyễn những ai đã lỡ một lần ăn qua món này khi du lịch ở những thành phố nổi tiếng gần biển.

Ở Sài Gòn, nếu bạn muốn thưởng thức món bánh canh này mà chưa biết nơi nào bán bánh canh chả cá ngon thì yên tâm, với hơn 10 địa chỉ quán bán bánh canh chả cá bên dưới đây nằm ở 24 quận huyền dù bạn đang ở Quận nào của Tp HCM thì luôn tìm được quán bán bánh canh chả cá mà bạn có thể ghé đến dùng gần nhà bạn nhất.

1. Quán bánh canh chả Chả Cá Phan Rang - Tây Thanh - Quận Tân Phú

Nếu bạn là người con của Ninh Thuận thì món này có thể xem là đặc sản và luôn nằm trong danh sách ưu tiêng dùng nếu có dịp về quê mình đúng không! Hiện nay, bạn có thể ghé qua món bánh canh chả cá Phan Rang nếu bạn đang ở Quận Tân Phú hay Tân Bình khu vực trợ Tân Trụ hay khu công nghiệp Tân Bình bạn có thể ghé qua quán bánh canh chả cá này để dùng nhé. 

 • Địa chỉ: 2 Tây Thạnh, Quận Tân Phú, HCM
 • Giá: 25k /1 tô
 • Thời gian: 6h đến 10g 

2. Quán bánh canh cá lóc - chả cá Lê Trọng Trọng Tân - Quận Tân Phú

Ngoài quán ở Tây Thạnh nếu bạn gần trường Công Nghiệp Thực Phẩm bạn có thể ghé qua quán này để dùng món bánh canh cá lóc hoặc bánh canh chả cá. 

 • Địa chỉ: 89/2 Lê Trọng Tân, Quận Tân Phú, HCM
 • Giá: 25k đến 30k / 1 tô
 • Thời gian: 6h đến 10g

3. Quán bánh canh chả cá Má Thủy

Nếu bạn muốn thưởng thức món bánh canh chả cá Phú Yên thì quán này hợp với bạn. Quán này với điểm nổi bật là miếng chả cá được để nguyên bánh, 2 món làm nên thương hiệu bánh canh Má Thuỷ là sợi phở dai và sơi bột lọc

 • Địa chỉ:  35 Hoà Hưng, Phường 12, Quận 10, Hồ chí Minh
 • Giá: 40k / 1 tô
 • Thời gian: 7h đến 22h

Nếu bạn ở Tp Thủ Đức mà thèm món bánh canh chả cá thì những quán này bạn xem gần khu bạn ở không, bạn có thể ghé dùng thử nha!

4. Quán bánh canh - bún chả cá Út Nguyên 

Quán này nầm ngay khu trường đại học Tp HCM nên sinh viên đến dùng rất đông, phần vì giá rẻ và chất lượng món ăn ở đây đảm bảo tươi ngon. Ở quán bánh canh chả cá Ut Nguyên này ngoài loại chả cá đặt trưng quán còn có món bánh canh chả cua rất ngon và giá cũng rất mềm chỉ từ 25k / 1 tô nên sinh viên đến dùng khá đông vào buổi trưa và chiều tối.

 • Địa chỉ: 193 Hoàng Diệu 2, Thủ Đực, HCM
 • Giá: 25k đến 35k / tô
 • Thời gian: 6h đến 23h

5. Quán bánh canh chả cá Nha Trang Nguyễn Duy Trinh

Quán này bán món bánh canh chuẩn vị Nha Trang và chỉ mở bán vào buổi chiều đên khuya nếu bạn muốn ăn món bánh canh chả cá vào chiều tối ở khu Nguyễn Duy Trinh bạn có thể ghé quá quán này để dùng

 • Địa chỉ: 669 Nguyễn Duy Trinh, Tp Thủ Đức
 • Giá: 25k / 1 tô
 • Thời Gian: 15h đến 0h

Nếu bạn đang muốn mở quán bánh chả cá bạn có thể tham khảo thêm cách mở quản bánh canh và bún của chúng tôi để biết những giai đoạn mở 1 mở bún như chọn mặt bằng, cách tính giá 1 tô bún để đảm bảo có lợi nhuận nhưng vẫn có thể giữ chân khách hàng bằng món ăn chất lượng.

Bạn có thể tìm các nguyên liệu nấu món chả cá để mở quán bún chả cá nhưng lo về chất lượng của chả cá bạn yên tâm khi chọn đặc sản vinafood để cung cấp cho bạn chả cá để kinh doanh hoặc mua về dùng gia đình né! Vì chúng tôi là cơ sở sản xuất chả cá nên đảm bảo về chất lượng và giá cả rẻ nhất thị trường.

tags: 10 Quán bánh canh chả cá ngon ở Sài Gòn, quán bánh canh ngon ở sài gòn, quán bánh canh chả cá ở sài gòn

Sản phẩm có thể mua trong bài viết

Bạn có thể quan tâm đến bài

Nhiều anh chị đang tìm loại chả cá nấu trong bánh canh hay bún cá nhưng không biết loại nào dùng hợp cho món ăn của quán mình hay phân vân về công thức nấu món bún cá nào ngon? vậy thì anh chị tham khảo bài viết này của vinafood.net nha!
 

Bạn đang có ý định kinh doanh quán bún cá, bún bò, bánh canh cá lóc, bánh canh chả cá, mì quảng... Nhưng mở quán cần chuẩn bị những gì? tiền bỏ ra bao nhiêu? là câu hỏi nhiều người hỏi nhất khi bắt đầu mở quán, Bài viết này sẽ chia sẽ bạn tất cả các kinh nghiệm bạn cần biết! 

Bạn muốn tìm nơi sản xuất và bán chả cá tươi bán bánh mì? Bạn đang ở hcm, Bình Dương, Đồng Nai muốn mở tiệm bán bán mì chả cá giá rẻ cho các đối tượng là công nhân khu công nghiệp?

Kinh doanh bánh mì chả mang lại lợi nhuận cao với chi phí khá rẻ bỏ ra tầm 5 triệu có thể thu nhập đến 15 triệu mỗi tháng. Nhưng nơi nào bỏ sỉ các loại chả cá, chả lụa, chả bò ngon, bán bánh mì ở đâu, giá 1 ổ bánh mì bao nhiêu? là những lưu ý bạn cần xem qua

Chả cá 1 món ăn được nhiều người ưu thích và tìm mua. Đặc biệt ở Sài Gòn - Hồ Chí Minh, 2 loại chả cá từ Phan Rangchả cá Nha Trang là 2 loại được người Sài Gòn ưu chuộn và tìm mua nhiều nhất.

NHỮNG ĐẶC SẢN LIÊN QUAN

1,000,000 + khách hàng thân thiết.

Gửi lời cám ơn đến hơn 1,000,000 khách hàng thân thiết đã lựa chọn nhãn hiệu của chúng tôi và những đặc sản vùng miền!

Chúng tôi đang từng bước hoàn thiện đem đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt và toàn diện nhất.
Với hệ thống hỗ trợ trực tuyến của chuyên trang đặc sản 3 miền vinafood.net,
chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời và trợ giúp bất kỳ yêu cầu nào của quý khách hàng khắp 3 miền.

TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ HOÀN HẢO CỦA vinafood.net

MUA SẮM TẠI vinafood.net,
BẠN KHÔNG CHỈ CÓ ĐƯỢC ĐẶC SẢN CHẤT LƯỢNG AN TOÀN VỆ SINH MÀ CÒN TẬN HƯỞNG ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO.

 • DỊCH VỤ VẬN

  CHUYỂN NHANH VÀ MIỄN PHÍ

  Chúng tôi thực hiện vận chuyển miễn phí đối với bất cứ đơn hàng nào trên 1.300.000VND .

 • DỊCH VỤ HỖ TRỢ

  KHÁCH HÀNG THÂN THIỆN

  vinafood.net cam kết dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất