Top 10 quán bún bò chuẩn vị Huế ở Quận Tân Phú

Bạn là dân Tân Phú và muốn ăn bún bò Huế ngon nhưng chưa tìm đựa địa chỉ nào ngon? Bạn đang đi mua sẵm cuối tuần ở Quận Tân Phú và muốn ăn bún bò ngon?

Ở Quận Tân Phú có lẻ bạn không khó để tìm được những quán ăn ngon nhưng món bún bò thì khá là khó tìm vì các quán bún bò ở Quận Tân Phú có rất nhiều nhưng món ăn này lại phụ thuộc rất nhiều vào vị của từng người.

Cò người thích ăn bún bò với vị cay có mùi ruốt Huế, lại có người thích ăn bún bò vị miền Nam không có huyết vì thế những quán bún bò mà chúng tôi chia sẽ ở quận Tân Phú chỉ mang tính chất tương đối và lấy khẩu vị cá nhân nên bạn có thể tham khảo để dùng thử nhé!

Top 10 quán bún bò Huế ngon ở Quận Tân Phú hiện tại

 1. Bún bò Huế O Lài - Phường Sơn Ký
 2. Bún bò 38 - Phường Sơn Kỳ
 3. Bún bò Cố Đô - Phường Tân Quý
 4. Bún bò Thanh My - Phường Tân Sơn Nhì
 5. Bún đuôi bò 13  - Phường Tân Sơn Nhì
 6. Bún bò Sông Hương - Phường Tân Quý
 7. Bún bò 33 - Phường Phú Thạnh
 8. Bún bò Thủy - Phường Tây Thạnh
 9. Bún bò Thiên Lý - Phường Hòa Thạnh
 10. Bún bò Huế Đông Ba - Phường Phú Thọ Hòa

1. Bún bò Huế O Lài - Phường Sơn Ký

Quán bún bò Huế O Lai nằm ở đường Bờ Bao Tân Thằng và gần kế bên khu mua sẵm Aecon Mall quận Tân Phú nên được rất nhiều tìm đến ăn khi qua Quận Tân Phú mua sắm vui chơi cuối tuần. Tô bún bò Huế ở Quán O Lài làm theo vị miền Nam nhưng có phần nước dùng vô cung thơm và được ninh từ xường bò và có thêm phần ruốt Huế nêm nước dùng thơm ngon kết hợp với các loại topping như: Tái, Nạm, Gân, Giò heo, Chả bò, Bò viên.

 • Địa chỉ: 85 Đường Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú
 • Mở cửa: 6h đến 11h - 15h đến 21h
 • Giá: 40k - 60k

2. Bún bò 38 - Phường Sơn Kỳ

Cùng ở Phường Sơn Kỳ Quận Tân Phú bạn có thể ghe qua quán Bún Bò 38 ở đường Sơn Kỳ để thưởng thức tô bún bò ngon và có lịch sử lâu đời ở quận Tân Phú. Quán bán vào buổi sàng chỉ từ 6H đến 9h là hết khách.

Theo đánh giá của dân sành ăn bún bò ở Quận Tân Phú thì đây là 1 trong những quán bún bò lâu đời nhất. Chủ quán chỉ nấu đúng số lượng tô 200 không nâu thêm dù khách có đông hay ít bán hết sẽ nghỉ. Trong tô bún bò Huế tại quá Bún bò 38 gồm: Tái, Nạm Bò, chả bò Huế. Điểm đặc biệt là quán chỉ có 3 topping đó nhưng bù lại nước nêm vừa ăn và có vị thơm của mắm ruốt Huế

 • Địa chỉ: 38 Đường Sơn Kỳ, Sơn Kỳ, Tân Phú
 • Mở cửa: 6h đến 10h
 • Giá: 35k - 50k

3. Bún bò Cố Đô - Phường Tân Quý

Đi qua trực đường Gò Gầu - Tân Sơn Nhì - Độc Lập có rất nhiều quán bún bò Huế và một trong những quán bún bò Huế ngon ở khu này là Bún bò Cô Đô với đầy đủ topping của 1 tô bún bò Huế gồm: Huyết,Tái - Nạm Bò, Chả bò, Chả Cua nấu bún bò

 • Địa chỉ:  362 Đ. Tân Sơn Nhì, Tân Sơn Nhì, Tân Phú
 • Mở cửa: 6h đến 21h
 • Giá: 35k - 50k

4. Bún bò Thanh My - Phường Tân Sơn Nhì

Nếu đi từ đường Gò Dâu đến Trương Vĩnh Ký bạn sẽ gặp bán bún bò Thành My nằm ngày khu ngã tư Trương Vinhhx Ký và Nguyễn Xuân Khoát. Quán này được đân sành ăn đánh giá là nước dùng đạm đà và điểm cộng là có thể topping xưởng chìa khi ăn rất bắt. Thường ai đến đây dùng đều kiêu thêm món này để dùng kèm. Quản mở cửa từ 6h đến 23h nên bạn có thể yên tâm nếu lúc nào thèm thì có thể ghé ăn mà không sợ quán đống cửa nha!

 • Địa chỉ:  10B Trương Vĩnh Ký, Tân Sơn Nhì, Tân Phú
 • Mở cửa: 6h đến 21h
 • Giá: 30k - 60k

5. Bún đuôi bò 13  - Phường Tân Sơn Nhì

Quán bún này có thể xem là sự kết hợp giữa món Huế và món Sài Gòn vì trong tô bún bò ở Quán Bún bò 13 có thêm 1 topping là đuôi bò và rau dùng kèm có thêm loại rau cai con thường thấy trong món Mì Quảng. Ngoài topping trên cũng giống như các quán bún bò Huế ở Quận Tân Phú khác thì luôn có 1 cục huyết và tai - nam bò, sườn cây, chả cua Huế.

Quán này chỉ quán và buối sáng và lượng khách khá đông do nằm ngày trục đường lớn là Tân Sơn Nhì - Diệp Minh Châu thêm là kế Công An Phường Tân Sơn Nhì nên khách đa phần là dân văn phong ăn.

 • Địa chỉ: 15 Diệp Minh Châu, Tân Sơn Nhì, Tân Phú
 • Mở cửa: 6h đến 9h
 • Giá: 40k - 70k

6. Bún bò Sông Hương - Phường Tân Quý

Đây là quán bún bò Huế không còn sa lạ gì ở dân Sài Gòn vì ngoài địa chỉ ở Quận Tân Phú. Quán bún bò Sông Hương còn có chi nhánh ở các Quận Khác. Tùy là nhiều chi nhánh nhưng quán bún bò Sông Hương vẫn luôn giữ được vị thơm ngon của mắm ruốt Huế đặc trưng làm nên thương hiệu của quán. Tô bún bò ở quán Sông Hương - Gò Dầu có đầy đủ các topping mà tô bún bò huế có là: chả cua Huế, Huyết, Tái - Nạm - chả

Nếu bạn muốn thưởng thức tô bún bò Sông Hương có thế ghé qua:

 • Địa chỉ:  63A Gò Dầu, Tân Sơn Nhì, Tân Phú
 • Mở cửa: 6h đến 23h
 • Giá: 35k - 60k

7. Bún bò 33 - Phường Phú Thạnh

Ở Đường Lê Niệm - Lê Khôi, quán bún bò 33 được xem là quán bún bò ngon ở phường Phú Thạnh vì các topping vừa ngon lại rất tươi đặc biết là tại quán có món chả cua Huế ăn rất thơm ngon và cục chả cua lại rất to.

Các món khác cũng rất ngon nha! Tại quán còn bán thêm các món ăn liên quan đến âm thực Huế như: bánh bèo, bánh bột lọc... Nếu bạn muốn ăn bún bò mà đang ở vị trí khu Đường Nguyễn Sơn, Thạch Làm thì có thể ghé đến quán dùng nhé!

 • Địa chỉ:  41 Đường Lê Niệm, Phú Thạnh, Tân Phú
 • Mở cửa: 6h đến 22h
 • Giá: 40k - 60k

8. Bún Bò O Hóa - Phường Tây Thạnh

Quán bún bò Huế ở p.Tây Thành Quận Tân Phú thì có quán Bún Bò O Hóa. Nói về vị và các topping thì quán này không cần bàn vì độ tươi của các nguyên liệu và giá cũng khá rẻ không gian quán cũng sạch sẽ. Quán mới mở nên bạn có thể đến trải nghiệm thử vị hợp với mình không nha! 

 • Địa chỉ: 2A Đường D10, Tây Thạnh, Tân Phú
 • Mở cửa: 6h đến 20h
 • Giá: 35k - 60k

9. Bún bò Thiên Lý - Phường Hòa Thạnh

Ở khu vực đường Lũy Bán Bích quán bún bò Huế được nhiều người đến ăn là bún bò Thiên Lý vì noi đây tô bún bò huế có vị nước dúng đậm đà, topping khoanh nhìn là biết chất lượng kết hợp với chả cua Huế. Buối sáng bạn muốn ăn sang với bún bò thì địa chỉ này là hợp lý với những người có sức ăn khỏe đây

 • Địa chỉ : 555 Lũy Bán Bích, Hoà Thanh, Tân Phú
 • Mở cửa: 7h đến 22h
 • Giá: 35k - 60k

10. Bún bò Huế Đông BA - Phường Phú Thọ Hòa

Cuối cung trong đanh sách bún bò huế ngon ở Quận Tân Phú là quán bún bò Đông Ba ở phường Phú Thọ Hòa. đặc sản vinafood để quán này cuối không phải là vì món bún bò ở quán này không ngon mà vì có quá nhiều quán bún bò và vị lại khác nhau.

Tô bún bò Huế ở quán cũng rất chất lượng với đầy đủ các topping cần có và đặc biệt là quán lại có thêm các loại bánh bèo, bột lọc huế và bạn các món đặc sản của Huế như mắm ruôt....

 • Địa chỉ : 166 Nguyễn Sơn, Phú Thọ Hoà, Tân Phú
 • Mở cửa: 6h đến 21h
 • Giá: 40k - 60k

Trên đây là những quán bún bò huế ngon được đặc sản vianfood chia và là trong hơn 1000 quán bún bò Huế đã tinh dùng và lấy các nguyên liệu để nấu bún bò cho quán. Nếu bạn quan tâm và muốn mua các loại nguyên liêu để nấu và mở quán bún bò bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

 • Địa chỉ: 36 Đỗ Công Tường, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, HCM
 • Tel: 0935 655 753 
 • Website: vinafood.net

Hiện tại các nguyên liệu mà chúng tôi bỏ sỉ nguyên nâu bún bò là chả cua huế, chả lá huế, mắm ruốt huế nắm bún bò để có 1 nồi nước dùng ngon hơn bạn có thể tìm đọc các công thứ nấu món nay mà chúng tôi chia sẽ bên dưới đây. 

Tagsnhững quán bún bò ngon ở quận tân phú, quán bún bò ngon ở Tân Phú, bún bò huế ở Quận Tân Phú

Bạn có thể quan tâm đến bài

Bạn đang tìm loại chả cây hay nhiều nơi gọi là chả lá dùng ăn trong Bún Bò, Bún Rêu, Mì Quảng nhưng chưa tìm được nơi bán ngon giá rẻ và đảm bảo vệ sinh?

Món chả cua là loại nguyên liệu không thể thiếu trong các món ăn như bánh canh cua hay bún bò huế. Nhiều anh/chị chưa biết địa chỉ mua sỉ món chả cua hấp bánh hoặc loại tươi để làm nguyên liệu có thể liên hệ với vinafood ạ!

Bạn đang có ý định kinh doanh quán bún cá, bún bò, bánh canh cá lóc, bánh canh chả cá, mì quảng... Nhưng mở quán cần chuẩn bị những gì? tiền bỏ ra bao nhiêu? là câu hỏi nhiều người hỏi nhất khi bắt đầu mở quán, Bài viết này sẽ chia sẽ bạn tất cả các kinh nghiệm bạn cần biết! 

Bạn đã mua chả cua Huế về dùng và còn dư, hiện bạn chưa biết cách bảo quản sản phẩm này và hạng dùng của món chả cua này là máy tháng? vinafood.net sẽ trả lời câu hỏi này cho bạn nhé!

NHỮNG ĐẶC SẢN LIÊN QUAN

1,000,000 + khách hàng thân thiết.

Gửi lời cám ơn đến hơn 1,000,000 khách hàng thân thiết đã lựa chọn nhãn hiệu của chúng tôi và những đặc sản vùng miền!

Chúng tôi đang từng bước hoàn thiện đem đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt và toàn diện nhất.
Với hệ thống hỗ trợ trực tuyến của chuyên trang đặc sản 3 miền vinafood.net,
chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời và trợ giúp bất kỳ yêu cầu nào của quý khách hàng khắp 3 miền.

TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ HOÀN HẢO CỦA vinafood.net

MUA SẮM TẠI vinafood.net,
BẠN KHÔNG CHỈ CÓ ĐƯỢC ĐẶC SẢN CHẤT LƯỢNG AN TOÀN VỆ SINH MÀ CÒN TẬN HƯỞNG ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO.

 • DỊCH VỤ VẬN

  CHUYỂN NHANH VÀ MIỄN PHÍ

  Chúng tôi thực hiện vận chuyển miễn phí đối với bất cứ đơn hàng nào trên 1.300.000VND .

 • DỊCH VỤ HỖ TRỢ

  KHÁCH HÀNG THÂN THIỆN

  vinafood.net cam kết dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất