Sản xuất và bỏ sỉ lạp xưởng tươi ở Cần Thơ

Nếu bạn mở quán cơm hoặc kinh doanh các món đặc sản ở Cần Thơ và đang tìm nơi sản xuất và bỏ sỉ loại lạp xưởng tươi siêu nạc ở Cần Thơ? Bài này sẽ gợi ý bạn địa chỉ bạn đang muốn tìm!

Ở Cần Thơ! được xem là trung tâm phát triền và là thành phố lớn nhất ĐBSCL vì thế nơi này là địa chỉ quen thuộc của người dân miền tây tìm mua các món đặc sản. Các món ăn ở Cần Thơ nói riêng và khu vực miền Tây nói chúng đa phần thiên về vị ngọt vì thế các món đặc sản cũng có vị ngọt như vậy. 

Món ăn được nhiều người ưu chuộng và dùng thường xuyên là món lạp xưởng tươi và ở Cần Thơ nếu bạn ghé bất cứ quán cơm nào dùng đều thấy món lạp xưởng tươi xuất hiện trong phần cơm của người Cần Thơ. Lợi thế và được nhiều người ưu thích vì lạp xưởng tươi vừa có thế ăn với cơm hoặc làm món ăn vặt. 

Nhiều anh chị khi muốn tìm mua lạp xưởng tươi này về để kinh doanh thêm hoặc bán với cơm lại chưa hiểu kỹ về các loại lạp xưởng tươi và nơi nào sản xuất trực tiếp để mua về kinh doanh và không qua trung gian thì đặc sản vinafood xin chia sẽ với bạn những thông tin để bạn chọn được loại dùng phổ biến trong quán ăn hoặc kinh doanh online nhé.

Lạp xưởng tươi dùng kinh doanh có mấy loại ở Cần Thơ?

Khi bạn tìm nguồn cung cấp lạp xưởng ở Cần Thơ bạn cần biết lạp xưởng dùng bán quán cơm, Công Ty Xuất Ăn, Trường Học và Kinh Doanh online khác nhau!

Cơ bản, lap xưởng tươi dùng trong các món ăn phục vụ cho quán cơm xuất ăn thường là loại 2 ( loại lạp xưởng ít nạc ) nạc dùng trong loại này là nạc heo với tỷ lệ từ 70% đến 80% vì thế giá sẽ rẻ hơn và bạn mua số lượng lớn giá sẽ giảm khá nhiều.

Nếu bạn đang kinh doanh Online và muốn tìm nơi sản xuất và bỏ sỉ lạp xưởng ở Cần Thơ nhưng cần tư vần loại phù hợp thì đặc sản vinafood chia sẽ bạn nên chọn lạp xưởng tươi loại nạc 90% đến 95% nhiều nơi gọi lạp xưởng này là lạp xưởng tươi siêu nạc vì tỷ lệ nạc cao phù hợp cho các đối tưởng mua lẻ 1kg về dùng gia đình.

Giá sỉ lạp xưởng tươi siêu nạc sẽ cao hơn loại lạp xưởng dùng trong món ăn ở các quán Cơm hay Xuất Ăn ở Cần Thơ vì thế bạn quan tâm đến giá cụ thể có thể xem giá lạp xưởng tươi hiện tại để cập nhật bảng giá mới nhất nhé!

Địa chỉ nào sản xuất và bỏ sỉ trực tiếp lạp xưởng tươi ở Cần Thơ?

Nói về nơi sản xuất lạp xưởng tươi thì có rất nhiều lò vì khu vực Tp Cần Thơ là trung tâm của ĐBSCL vì thế các lò lạp xưởng tươi ở Cai Lậy - Tiềng Giang hay khu vực Vĩnh Long, Sóc Trăng cũng có rất nhiều lò sản xuất. Điểm cần quan tâm khi chọn nơi bỏ sỉ lạp xưởng tươi ở Cần Thơ bạn cần biết là khẩu vị và độ uy tin của thương hiệu.

Để đánh giá một nơi sản xuất lạp xưởng tươi uy tín cần vài tiêu chí sau

 • Nơi sản xuất lạp xưởng tươi ở Cần Thơ có từ lâu năm kinh nghiệm trong ngành
 • Sản phẩm sản xuất phải có địa chỉ và công ty trực tiếp sản xuất để đảm bảo Vệ Sinh - An Toàn - Thực Phẩm
 • Quy trình sản xuất theo chuẩn kép kính và dùng công nghệ

Nếu bạn đã biết được những tiêu chí trên có lẻ bạn chọn đơn vị sản xuất và bỏ sỉ lạp xưởng tươi ở Cần Thơ sẽ dễ dàng hơn hoặc bạn chưa có nơi nào cung cấp các dòng lạp xưởng tươi phù hợp cho quán cơm, xuất ăn hoặc dùng trong trường học, bạn có thể liên hệ với đặc sản vinafood qua zalo - hotline: 0935 655 753 Mr Quang để chúng tôi tư vấn chi tiết các dòng phổ biến quy trình sản xuất lạp xưởng tươi của chúng tôi!

Nếu chọn chúng tôi là nơi bỏ sỉ lạp xưởng tươi ở Cần Thơ bạn sẽ được gì?

Các dòng lạp xưởng tươi của chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chí

 • Nguyên liệu đảm bảo tươi và có nguồn góc xuất sứ
 • Dóng gói hút chân không đảm bảo Vệ Sinh
 • Có đầy đủ các giấy để cung cấp nếu anh chị là Công Ty Xuất Ăn, Chuỗi Nhà Hàng, Trường Học
 • Hỗ trợ triết khấu và báo giá theo yêu cầu khi ký hợp đồng
 • Hỗ Trợ xuất hóa đơn đỏ nếu là chuỗi Nhà Hàng, Công Ty, Trường Học

Khi mua lạp xưởng tươi giá sỉ ở Cân Thơ thì giao hàng ra sao?

Hiện tại chúng tôi sẽ giao tận nơi nếu anh chị ở các quận thuộc Cần Thơ cụ thể: Quận Ninh Kiều, Quận Bình Thuỷ, Quận Thốt Nốt, Quận Cái Răng, Quận Ô Môn với đơn hàng sỉ từ 5kg trở lên và miễn phí giao tận nơi với đơn hàng là 10kg

Nếu anh chị ở các huyện ở Cần Thơ như: Huyện Cờ Đỏ, Huyện Phong Điền, Huyện Thới Lai, Huyện Vĩnh Thạnh chúng tôi sẽ đưa cho các đợn vị giao hàng tiết kiệm để giao tận nơi và phí giao hàng người mua trả với đơn hàng dưới 10kg từ 10kg miễn phí giao hàng tận nơi.

Thời gian giao lạp xưởng tươi ở Cần Thơ phụ thuộc vào khu vực anh chị báo có thể từ 8h đến 24h kể từ khi anh chị báo, khi nhận lạp xưởng anh chị sẽ thanh toán cho đơn vị giao hàng.

Sản phẩm có thể mua trong bài viết

Bạn có thể quan tâm đến bài

Trước khi muốn mua lạp tươi bạn cần biết vài kinh nghiệm, cách chọn loại lạp xưởng nào và có bao nhiêu loại, làm sao để mua được loại mình ưng ý đều biếu tặng gia đình hay bạn thân nhé!

Bạn muốn mở 1 quán cơm trưa văn phòng hay cơm tắm đêm bình dân nhưng đang tham khảo những bí quyết và kinh nghiệm của các chủ quán cơm đã mở quán lâu đời và có nhiều khách đến ăn.

Bạn dùng không hết lạp xưởng nhưng chưa biết bảo quản như thế và dùng được bao lâu? làm sao biết lạp xưởng đã hư?

Bạn đang bán quán cơm, quán ăn và muốn bán thêm món lạp xưởng để đa dạng món cho thực khách hoặc kinh doanh online nhưng đang tìm nơi bán lạp xưởng rẻ giá sỉ đảm bảo Chất Lượng - Vệ Sinh An Toàn bạn hãy liên hệ đến vinafood.net

Có nhiều người hỏi vinafood.net là lạp xưởng tuơi chiên thì làm sao là ngon và giữ được vị hay lạp xưởng tươi làm gì là ngon nhất

NHỮNG ĐẶC SẢN LIÊN QUAN

1,000,000 + khách hàng thân thiết.

Gửi lời cám ơn đến hơn 1,000,000 khách hàng thân thiết đã lựa chọn nhãn hiệu của chúng tôi và những đặc sản vùng miền!

Chúng tôi đang từng bước hoàn thiện đem đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt và toàn diện nhất.
Với hệ thống hỗ trợ trực tuyến của chuyên trang đặc sản 3 miền vinafood.net,
chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời và trợ giúp bất kỳ yêu cầu nào của quý khách hàng khắp 3 miền.

TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ HOÀN HẢO CỦA vinafood.net

MUA SẮM TẠI vinafood.net,
BẠN KHÔNG CHỈ CÓ ĐƯỢC ĐẶC SẢN CHẤT LƯỢNG AN TOÀN VỆ SINH MÀ CÒN TẬN HƯỞNG ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO.

 • DỊCH VỤ VẬN

  CHUYỂN NHANH VÀ MIỄN PHÍ

  Chúng tôi thực hiện vận chuyển miễn phí đối với bất cứ đơn hàng nào trên 1.300.000VND .

 • DỊCH VỤ HỖ TRỢ

  KHÁCH HÀNG THÂN THIỆN

  vinafood.net cam kết dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất