Nơi nào bỏ sỉ thịt ghẹ bóc sẳn? Thịt ghẹ hiện có mấy loại?

Nếu bạn đang tìm nguồn cung cấp các loại thịt ghe bóc sẵn mua về dùng kinh doanh bán quán Bánh Canh Cua, Súp Cua, Nhà Hàng - Tiệc Cưới. Nhưng chưa biết nơi bỏ sỉ thịt càng ghẹ?

Bạn mở quán bánh canh cua hay súp cua nhưng chưa biết nơi nào đang cung cấp các dòng thịt ghẹ sỉ dùng làm nguyên liệu trong những món ăn trên, anh chị là chủ nhà hàng tiệc cưới muốn tìm nguồn cung cấp các dòng thịt càng ghẹ đã bóc sẵn dùng trong các món ăn của nhà hàng - tiệc cưới? 

Trước khi tìm mua hoặc chọn đơn vị cung cấp sỉ thịt ghẹ bóc sẵn! bạn cần biết vài thông tin để chọn mua loại thịt càng ghé đúng với món ăn mình đàng nấu nhé

 1. Thịt ghẹ có mấy loại phổ biến?
 2. Thịt ghẹ giá sỉ ở đâu bán?
 3. Mua thịt ghẹ số lượng lớn bảo quản như thế nào?

Thịt ghẹ có mấy loại phổ biến hiện nay? Nên mua loại nào để kinh doanh?

Thịt ghẹ hiện chia làm: thịt càng ghẹ, thịt đùi ghẹ, thịt dăm ghẹ và ngheo thịt ghẹ. Tùy theo bạn dang nấu món mà chọn loại thịt phù hợp cho quán ăn hoặc nhà hàng của bạn. 

Thịt càng ghẹ: loại này thường được dùng các món như bánh canh cua - bánh canh ghẹ nếu anh chị đang kinh doạnh hoặc mở quán bánh canh cua chưa biết nên dùng loại nào ngon mà giá rẻ thì nên chọn loại thịt càng ghè để làm nguyên liêu trong món bánh canh cua khi mở quán kinh doanh quán bánh canh nhé!

Ngoài món bánh canh cua thì thịt càng ghẹ còn dùng trong các món phổ biến như chả cua Huế hoặc nấu Súp cua.

Thịt dùi ghẹ: Loại này thường được dùng để nấu chao ghé và dùng trong các món cháo dinh dương, vì phần dùi ghe không có xương nên dễ ăn và giả nhuyên hơn 2 phần thịt càng và ngheo ghẹ nên các gia đình thường mua phần này về để nấu các loại chao như cháo hảo, cháo thịt và cho thêm phanfaf này vào để tăng thêm giá trị dinh dưỡng cho món ăn. 

Nếu bạn đang kinh doanh quán ăn hay chủ các nhàng hàng tiệc cuối thực phẩm vinafood khuyên bạn không nên chọn mua loại này vì giá thành khá cao dẫn đến biên độ lợi nhuận trong các món ăn nấu ra sẽ không nhiều. Để biết giá cụ thế bạn đọc bài Giá thịt ghẹ hiện bao nhiêu? để cập nhật giá mới nhất hiện tại nhé!

Thịt dăm ghé: Loại này dùng phổ biến ở những món ăn như chả cua, súp cua và thường được kết hợp với thịt càng ghẹ để tạo ra món ăn vừa đảm bảo giá rẻ lại đảm bảo có tỷ lệ ghẹ trong thành phần món ăn.

Ngheo thịt ghẹ: Loại này ít nơi dùng vì thịt khá ít và xương nhiều.

Thịt ghẹ giá sỉ ở đâu bán? Cách giao hàng đi tỉnh như thế nào?

Đến đây thực phẩm vinafood đã chia sẽ bạn những loại thịt ghẹ phổ biến, nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua các loại thịt ghé dùng trong quán, nhà hàng của mình bạn có thể tìm nơi sản xuất và bỏ sỉ trên các công cụ tìm kiếm hoặc liên hệ với chúng tôi qua:

 • Địa chỉ: 36 Đỗ Công Tường, P Tân Quý, Quận Tân Phú, TP HCM
 • Tel: 0935 655 753 Mr Quang
 • Website: vinafood.net

Tại sao chọn thực phẩm vinafood là nơi bỏ sỉ thịt càng ghẹ cung cấp cho quán ăn và nhà hàng của bạn?

Hiện chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp các dòng sản phẩm chả cá bán bánh mìchả cá bán bánh canh, chả cua bán bún bò Huế vì thế các nguyên liệu cần có là cá và ghẹ được chúng tôi thu mua trực tiếp từ các ghe đánh bắt và phân loại nhậm mục dích dùng làm nguyên liệu trong các sản phẩm cần đến nguyên liệu đó vì thu mua trực tiếp từ ghe nên thịt ghẹ của chúng tôi đảm tươi và giá rẻ. 

Nếu bạn mở quán bánh canh cua hoặc chủ nhà hàng tiệc cưới ở Sài Gòn - HCM và tìm nới bỏ sỉ các loại thịt ghẹ nhưng không biết cách thức gia hàng như thế nào thì yên tâm thực phẩm vinafood sẽ giao hàng tận nơi cho anh chị ở 24 quận huyện trong hcm.

Giá sỉ thị ghé hiện chúng tôi bán với đơn hàng từ 5kg và tùy vào số lượng sẽ có những mức giá giảm theo cấp đại lý khác nhau.

Thành phố / TXTỉnh Số lương Phí Giao Thơi gian Cách giao
Giao sỉ thịt ghẹ ở Tp HCM - Sài Gòn 5kg / 1 đơn miễn phí 5 tiếng Tận nơi
Giao sỉ thịt ghẹ ở Tỉnh Bình Dương 5kg / 1 đơn miễn phí 8 tiếng Tận nơi
Giao sỉ thịt ghẹ ở Tỉnh Đồng Nai 5kg / 1 đơn  miễn phí  8 tiếng Tận nơi
Giao sỉ thịt ghẹ ở Tỉnh Long An 5kg / 1 đơn miễn phí  24 tiếng Tận nơi
Giao sỉ thịt ghẹ ở Tỉnh Bình Phước 5kg / 1 đơn Phí giao 40k 24 tiếng Tận nơi
Giao sỉ thịt ghẹ ở Tỉnh Tây Ninh 5kg / 1 đơn miễn phí 24 tiếng Tận nơi
         

Nếu anh chị mở qán bánh canh cua, súp cua hoặc nhà hàng tiệc cưới ở Cần Thơ, Vĩnh Long, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp, Bến Tre. Chúng tôi sẽ giao cho các đơn vị vận chuyển như là những nhà xe chạy tuyến để giao đến các bến xe cho anh chị và tùy vào số lượng anh chị mua sỉ thịt ghẹ nhiều hay ít mà thực phẩm vinafood sẽ hỗ trợ các khoản phí giao khác nhau.

 

Anh chị mở Quán ăn, Nhà Hàng, Quán bánh canh cua, súp cua ở Đà Lạt, Đắc Lắc, Đắc Nông, KoTum và các tỉnh Tây Nguyên có thể mua sỉ các loại thịt ghẹ vinafood! Chúng tôi sẽ giao cho các nhà xe hoặc chành xe giao đến bến xe anh chị vui lòng ra lấy.

Nhiều anh chị chủ quán hỏi chúng tôi tại sao không giao tân nơi thịt ghẹ ở các tỉnh?

Do thịt ghẹ là loại thực phẩm không thể để ở môi trường bên ngoài quá lấu nếu không cấp đông sẽ dẫn đến hư sản phẩm nên giao cho những đơn vị như viettel post hoặc giaohangtietkiem sẽ làm cho thời gian vận chuyển lâu do phải lưu kho nên ảnh hưởng lớn đến chất lượng thịt ghẹ.

Mua thịt ghẹ số lượng lớn bảo quản như thế nào?

Khi mua thịt ghẹ giá sỉ với số lượng lớn việc bảo quản để dùng dần trong quán ăn hoăc nhà hàng là điều cần thiết vì thế cách bảo quán thịt ghẹ cũng cần đảm bảo rằng nhiệt độ -18 độ và khi bảo quản thịt ghé không để các món ăn khác dề lên hộp thịt ghé, sẽ làm cho hộp vỡ nứt và những mùi thực phẩm khác lẫn vào trong hộp làm món ăn không còn đảm bảo mùi thơm.

Sản phẩm có thể mua trong bài viết

Bạn có thể quan tâm đến bài

Nếu bạn đang tìm nguồn cung cấp các loại thịt ghe bóc sẵn mua về dùng kinh doanh bán quán Bánh Canh Cua, Súp Cua, Nhà Hàng - Tiệc Cưới. Nhưng chưa biết nơi bỏ sỉ thịt càng ghẹ?

NHỮNG ĐẶC SẢN LIÊN QUAN

Khô cá mối
210,000 VND
180,000 VND

1,000,000 + khách hàng thân thiết.

Gửi lời cám ơn đến hơn 1,000,000 khách hàng thân thiết đã lựa chọn nhãn hiệu của chúng tôi và những đặc sản vùng miền!

Chúng tôi đang từng bước hoàn thiện đem đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt và toàn diện nhất.
Với hệ thống hỗ trợ trực tuyến của chuyên trang đặc sản 3 miền vinafood.net,
chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời và trợ giúp bất kỳ yêu cầu nào của quý khách hàng khắp 3 miền.

TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ HOÀN HẢO CỦA vinafood.net

MUA SẮM TẠI vinafood.net,
BẠN KHÔNG CHỈ CÓ ĐƯỢC ĐẶC SẢN CHẤT LƯỢNG AN TOÀN VỆ SINH MÀ CÒN TẬN HƯỞNG ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO.

 • DỊCH VỤ VẬN

  CHUYỂN NHANH VÀ MIỄN PHÍ

  Chúng tôi thực hiện vận chuyển miễn phí đối với bất cứ đơn hàng nào trên 1.300.000VND .

 • DỊCH VỤ HỖ TRỢ

  KHÁCH HÀNG THÂN THIỆN

  vinafood.net cam kết dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất