Tìm mua lạp xưởng tươi ở đâu là ngon nhất

Lạp xưởng là 1 món ăn rất quen thuộc với người miền nam. Nhưng để tìm 1 địa chỉ uy tín mua lạp xưởng ngon là điều không phải dể? 

 Bạn hãy liên hệ 0935.655.753 Mr Quang với vinafood.net để được tư vấn nếu bạn muốn mua lạp xưởng hoặc bạn muốn làm đại lý bên chúng tôi.

Lưu ý: đặc sản vinafood.net không bán đặc sản giá rẻ bèo ạ!

     -  Vì chúng tôi QUÝ TRỌNG SỨC KHỎE CỦA KHÁCH HÀNG và xem sức khỏe LÀ VÀNG  

     -  Vì chúng tôi hiếu không có sản phẩm nào giá lại rẻ nhưng chất lượng, đặc biệt TRONG NGÀNH THỰC PHẨM.

     - Nếu sản phẩm chúng tôi không như quảng cáo. vinafood.net sẽ hoàng tiền 300% và đống cửa vĩnh viễn

Đặc sản vinafood xin chia sẽ cho bạn vài thông tin khi muốn mua loại lạp tươi này nhé

Nếu bạn là 1 người thích ăn lạp xưởng chắc hẳng bạn đã biết hiện tại trên thị trường có 2 loại lạp xưởng thịnh hành nhất đó là lạp xưởng khô và lạp xưởng tươi. Lạp xưởng khô hiện trên thị trường đã có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như lạp xưởng mai quế lộ, lạp xưởng vissan....bạn có thể thông qua những kênh phân phối để có thể tìm mua ở khắp nước.
 
Nhưng đối với lạp xưởng tươi bạn sẽ có 1 vài khó khăn đấy. Hiện trên thị trường chưa có bất kỳ thương hiệu nào. Nếu bạn là 1 người thích lạp xưởng tươi thì có lẻ cũng biết lạp xưởng tươi được làm từ các thực phẩm hoàng toàn tươi và thay vi sáy thiệt khô thì lạp xưởng tươi chủ say khoản 5 tiếng là ngưng
 
tìm mua lạp xưởng tươi ở đâu là ngon nhất
 

Đặc sản vinafood bật mí quy trình làm món lạp sườn tươi của chúng tôi!

Lạp xưởng tươi làm từ ruột vừa cỡ, lựa đoạn ruột vừa – không già cũng không non quá của Heo. Cạo ruột sao cho chỉ còn mỏng như lớp ni lông. Lạp xưởng này làm bằng ruột heo tươi nên không hề có mùi dầu như lạp xưởng kiểu người Hoa làm bằng ruột heo khô nên dễ bị ngậy mùi dầu. Sau khi nhồi thịt đã trộn vào ruột, Những cơ sở sản xuất lạp xưởng khác thì đem phơi và xâm cho thoát hơi để thịt dẽ lại rồi rửa qua nước ấm cho tan hết mỡ còn sót lại
 
tìm mua lạp xưởng tươi ở đâu là ngon nhất
 
Sau đó treo từng xâu lạp xưởng trong những chiếc lu để sấy bằng than, phải canh lửa riu riu suốt đêm. Sấy theo cách này lạp xưởng sẽ khô từ ngoài vào tận giữa ruột và sẽ để được lâu. Nên có thể nói lạp xưởng về cơ bản chỉ chính tái. Vì thế lạp xưởng tươi còn giữ được tất cả các hương vị của thịt tiêu... và không thể để qua lâu.
 
Cách sản xuất và làm lạp xưởng tươi tại đặc sản vinafood lại dùng công nghệ sáy nhiệt của Nhật để sáy các mẻ lạp xưởng đến một độ khô vừa phải và đảm bảo cho cây lạp xưởng rao và phần rượu Mai Quế Lộ áo bên ngoài cây lạp là dừng. Cách làm lạp xưởng tươi loại này sẽ đảm bảo Vệ Sinh và An Toàn cho sức khỏe người dùng vì không dùng hơi nóng của Than để sáy mà dùng công nghệ sáy Nhiệt.
 
Hiện internet và thị trường điều có rao bán rất nhiều lạp xưởng tươi có xuất xứ từ Long An, Kiên Giang, Tiền Giang.. Nhưng nếu là người sành ăn lạp xưởng thì đều đánh giá lạp xưởng ở Cầu Nổi Gò Công Tiền Giang là ngon nhất.
 
Nhưng thương hiệu cầu nổi là tên thương hiệu chung vì tại đây có rất nhiều hộ làm loại lạp xưởng tươi này. Ngoài Cầu Nổi thì tỉnh Tiền Giang cũng có rất nhiều nơi làm món lạp tươi nức tiếng như: lạp xưởng tươi vùng Cai Lạy, lạp xưởng tười vùng Châu Thành...
 
 
 
tìm mua lạp xưởng tươi ở đâu là ngon nhất
 
Hiện tại, vinafood.net đang phân phối 3 dòng lạp xưởng gồm
 • Lạp xưởng tươi loại 90% Nạc và 10% mỡ
 • Lạp xưởng tươi loại 95% Nạc và 5% mỡ có tẩm rượu Mai Quế Lộ (Giúp tăng thêm vị thơm của lạp khi bạn chiên)
 • Lạp xưởng tươi Trứng Muối loại lạp này là sản phẩm được chúng tôi nghiên cưu và đâu năm 2019 chính thức đưa ra thị trường và được nhiều khách hàng quan tâm, về cơ bản loại lạp xưởng trứng muối này với công thức tương tự như loại lạp xưởng tười thông thường nhưng được chúng tôi thêm vào nguyên liệu Trứng muối để tăng thêm vị và muồi thơm ạ! Nếu quý khách hàng quan tâm có thể vào nội dung: Lạp xưởng tươi Trúng Muối Tiền Giang để xem cụ thể

lạp xưởng tươi trứng muối

Hình ảnh lạp xưởng tươi trứng muối

lạp xưởng tươi trứng muối (tiền giang)

 
Trên thị trường hiện nay hầu như bạn sẽ rất dễ tìm thấy nơi bán lạp xưởng với khẩu hiệu ngon nhưng với mức giá chỉ khoản 90k  đến 120k khi bạn mua chỉ 1kg. Bạn có bao giờ đặt ra câu hỏi giá lạp xưởng tươi 1kg sao mà rẻ vậy không?
đặc sản vinafood.net xin chia sẽ với bạn những kinh nghiệm mua lạp xưởng tươi mà chúng tôi đã đúc kết được qua 7 năm làm món lạp xưởng tươi rằng: Lạp xưởng tười nghe vậy thôi chứ bên trong chia làm 2 dòng lạp xưởng nhé!
 
1. Lạp xưởng tươi giá rẻ: Loại này được những cơ sở làm lạp xưởng tươi làm từ những nguyên liệu không đảm bảo chất lượng, cụ thể là thịt heo trong lạp xưởng tươi loại này được những cơ sở thu mua tại các chợ vào cuối ngày hoặc mua tại lò heo nhưng thịt đã qua nhiều ngày và không bán được ra thị trường. Vì giá rẻ nên giá lạp xuởng tươi vì thế rẻ theo.
 
2. Lạp xưởng tươi làm từ nguyên liệu sạch: Loại này thì không cần phải nói nhiếu. Nếu bạn đã từng mua sản phẩm lạp xưởng tươi bên đặc sản vinafood.net. Chúng tôi tin rằng bạn đã được nhân viên tư vấn của chúng tôi giải thích cụ thể hoặc bạn muốn tìm hiểu chi tiết bạn có thể tham khảo ở bài viết lạp xưởng tươi giá bao nhiêu? để biết chi tiết nhé. Nhưng về tóm tắt thì lạp loại này được làm 100 phần trăm từ thịt heo tươi lấy từ lò được cấp phép giấy An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm và thịt được lấy là loại thịt có tỷ lệ mỡ 10%. (Rất thích hợp cho những người đang kiên mỡ nhé).
 
Đọc tới đây, chúng tôi tin rằng bạn đã có cái nhìn khái quát về lạp xưởng tươi rồi!
 
Bạn sẽ rất khó để tìm mua đúng lạp xưởng tươi ngon 100%. điều đó lại càng khó nếu bạn muốn lần đầu thưởng thức lạp xưởng tươi. Vinafood.net hiện là đơn vị cung cấp và sản xuất loại lạp xưởng tươi. Một lần nữa chúng tôi cam kết lạp xưởng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 
Nếu bạn cảm thấy không hài lòng bạn có thể đổi trả trong 12H. Nếu bạn tìm sản phẩm lap xuong tuoi nào hay những bất cứ món đặc sản nào chúng tôi trao đến bạn những không đúng như quảng cáo, chúng tôi cam đoan sẽ hoàng tiền và đống cửa Shop vỉnh viễn.
 
Bạn có thê liên hệ mua lạp xưởng trực tiếp tại Hồ Chí Minh:
 • Đ/c: 36, đỗ công tường, p. Tân Quý, Quận Tân Phú, HCM (Nếu bạn đến vui lòng gọi trước để chúng tôi kiểm tra hàng hiện tại còn không nhé)
 • Hotline - Zalo: 0935.655.753  Mr Quang - 0906 431 619 Mss An để được tư vấn cụ thể nhé
 

Nếu bạn muốn giao lạp xưởng tận nơi bạn đang ở Sài Gòn bạn yên tâm chúng tôi sẽ giao tân nơi cho bạn. Ngoài địa chỉ kho hàng cung cấp lạp xưởng ở Tp Hồ Chí Mính, chúng tôi còn có các chi nhánh ở các khu vực Bình Dương và Đồng Nai. Nếu anh chị muốn tìm mua chả cua đúng góc Huế nhưng ở 2 khu vực trên anh chị cũng có thể liên hệ để chúng tôi cho nhân viên giao hàng đến ạ!

Khu vực Bình Dương bạn muốn mua lạp xưởng tươi có thể xem các địa chỉ: 

- Giao lạp xưởng tận nơi ở các khu vực: Thành Phố Thuận An, Thành Phố Dĩ An, Thành Phố Thuận An. Tùy theo số lượng đặt sẽ freeship hoặc có phí giao

- Giao lạp xưởng cho các chành xe đi ngang qua các khu: Phú Giao, Tân Uyên, Bến Các, Bầu Bàng, Dầu Tiến

Khu vực Đồng Nai bạn muốn mua lạp xưởng tươi có thể xem các địa chỉ:

- vinafood sẽ giao chả cua đến tần nơi với khu vực Tp Biên Hòa các khu vực như Long Khãnh, Xuân Lộc, Hố Nai.. chúng tôi sẽ cho chành xe giao đến và anh chị có thể ghé lấy tại chành.

Khu vực Đà Nẵng bạn muốn mua lạp xưởng tươi ngon nhưng  chưa biết nơi nào? 

Bạn có thể đặc mua lạp xưởng bên chúng tôi, vinafood sẽ giao tân nơi bạn dù chỉ một kg ạ! Hình thức giao hàng chúng tôi sẽ gửi đơn vị giao hàng để giao lạp xưởng cho bạn khoản 2 ngày là bạn nhận được.

Khu vực Hà Nội muốn mua lạp xưởng tươi bên đặc sản vinafood như thế nào?

Ở Hà Nội việc mua lạp xưởng tươi vị Sài gòn có thể khó nhưng bạn yên tâm rằng hệ thống đại lý và vận chuyên giao sản phẩm lạp xưởng tươi của vinafood.net sẽ giao lạp xưởng tươi đến tân nhà bạn dù bạn ở Hà Nội. Hiện tại bạn có thể đặt mua lạp xưởng tươi vinafood trên hệ thống website và chúng tôi sẽ giao tới bạn trong 3 ngày. 

Tất cả các tỉnh thành chúng tôi đều giao tân nơi và miễn phí giao hàng từ đơn 2kg trở lênh nên bạn có thể yên tâm chọn mua lạp xưởng của vinafood để thưởng thức hương vị lạp xưởng đặc sản truyền thống nhé!

 
 

Sản phẩm có thể mua trong bài viết

Bạn có thể quan tâm đến bài

Nếu bạn đang tự hỏi rằng lạp xưởng tươi nào hiện tại ngon và nơi bán nó ở đâu an toàn - chât lượng ? Nếu bạn muốn mua lạp xưởng ngon để biếu tặng và thể hiện đẳng cấp về ăn uống của mình hãy liên hệ với vinafood.net ngay !

Bạn đang muốn tìm nơi bán lạp xưởng tươi những phân vân về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm ? Nếu như bạn muốn mua lạp xưởng để biếu tặng bạn bè gia đình ? hãy liên hệ với

chúng tôi qua 0935655753 MR Quang nhé.

Lạp xưởng tươi giá bao nhiêu là câu hỏi thường được nhiều người mua lạp đặt ra khi muốn mua 1 kg để dùng ăn hoặc mua số lượng nhiều để biếu tăng. Vinafood.net xin đươc a mức giá trung bình của lạp xưởng tươi với cam kết lạp xưởng có nguồn góc và đảm bảo chất lượng.

Bạn đang phân vân khi mua lap xuong tuoi không biết lạp xưởng tươi để được bao lâu và các bảo quán lạp xưởng tươi sao cho ngon nhất ? Vinafood.net xin hướng dẫn bạn cách bảo quản lạp sao cho ngon và dùng được lâu nhé !

Có nhiều người hỏi vinafood.net là lạp xưởng tuơi chiên thì làm sao là ngon và giữ được vị hay lạp xưởng tươi làm gì là ngon nhất

Lạp xưởng là 1 món ăn rất quen thuộc với người miền nam. Nhưng để tìm 1 địa chỉ uy tín mua lạp xưởng ngon là điều không phải dể? 

Bạn đang bán quán cơm, quán ăn và muốn bán thêm món lạp xưởng để đa dạng món cho thực khách hoặc kinh doanh online nhưng đang tìm nơi bán lạp xưởng rẻ giá sỉ đảm bảo Chất Lượng - Vệ Sinh An Toàn bạn hãy liên hệ đến vinafood.net

NHỮNG ĐẶC SẢN LIÊN QUAN

1,000,000 + khách hàng thân thiết.

Gửi lời cám ơn đến hơn 1,000,000 khách hàng thân thiết đã lựa chọn nhãn hiệu của chúng tôi và những đặc sản vùng miền!

Chúng tôi đang từng bước hoàn thiện đem đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt và toàn diện nhất.
Với hệ thống hỗ trợ trực tuyến của chuyên trang đặc sản 3 miền vinafood.net,
chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời và trợ giúp bất kỳ yêu cầu nào của quý khách hàng khắp 3 miền.

TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ HOÀN HẢO CỦA vinafood.net

MUA SẮM TẠI vinafood.net,
BẠN KHÔNG CHỈ CÓ ĐƯỢC ĐẶC SẢN CHẤT LƯỢNG AN TOÀN VỆ SINH MÀ CÒN TẬN HƯỞNG ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO.

 • DỊCH VỤ VẬN

  CHUYỂN NHANH VÀ MIỄN PHÍ

  Chúng tôi thực hiện vận chuyển miễn phí đối với bất cứ đơn hàng nào trên 1.300.000VND .

 • DỊCH VỤ HỖ TRỢ

  KHÁCH HÀNG THÂN THIỆN

  vinafood.net cam kết dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất