Loại nhiều người ưu chuộng

320,000 VND

210,000 VND

Thông tin sản phẩm

 • Loại sản phẩm: Khô cá và hải sản
 • Thành phần: Cá basa - cá dứa nuôi tẩm vị vừa ăn
 • Công nghệ: Sáy nhiệt theo công nghệ Nhật
 • Khối lượng: 1kg / 3 con đến 4 con
 • Đóng gói: hút chân không - Hạng dùng: 6 tháng
 • Bảo quản: bảo quản ở nhiệt độ từ 0 -4 độ C

Giới thiệu sản phẩm

Khô cá dứa nuôi nhiều nơi còn gọi là khô cá basa loại 3 nắng dùng công nghệ sấy nhiết của Nhật đảm bảo rằng khô cá vừa đủ độ khô mà An Toàn - Vệ Sinh.

Khô cá dứa nuôi nhiều nơi còn gọi là khô cá basa được nhiều người tìm mua để dùng ăn vì vị béo thơm của khô với thời gian bảo quản được lâu thì món này hiên đang được ưu chuộng. Nhiều người hiện tìm mua để làm quà biếu hoặc dùng trong bữa cơm gia đình. Nếu bạn cân mua khô cá basa (cá dứa nuôi) trước tiên bạn cần biết các thông tin cần thiết về loại khô cá này để chọn cho mình loài phù hợp nhất nhé!

 1. Khô cá basa là gì? Tại sao gọi là khô cá dứa nuôi?
 2. Khô cá basa sáy nhiệt là gì?
 3. Khô cá basa loại 3 nắng tại sao cao hơn 1 nắng?
 4. Khô cá basa bao quản thế nào và màng đi nước ngoài được không?
 5. Mua khô cá basa ở vinafood có lợi gì?

Khô cá basa là gì? tại sao gọi là dứa nuôi?

Trước khi mua khô cá basa bạn nên biết khô này làm từ cá basa 1 loại cá da trơn và được rất ưu chuộn ở các nước Châu Âu và vì vì thịt con nó mềm và ngon. Cá basa ở miềng tây còn có tên gọi khác là cá dứa nuôi vì nguồn góc và giá trị dinh dưỡng của 2 loại cá basa và cá dứa là tương tự nhau. Chỉ khác là cá basa được nuôi còn cá dứa lại sống ở môi trường tự nhiên ở chu yêu là khu vực soong Mê Kong. 

khô cá dứa nuôi - khô cá basa

Ở miềng tây tên gọi khô cá dưa nuôi là vì hình dáng cỏ chúng và cá dứa là giống như nhau chỉ khác nhau ở phần vạch đen hai bên lưng nhưng về giá trị dinh dưỡng là giống nhau.

Nhiều ngươi hay bảo khô cá dưa ngon hơn khô cá basa nhưng theo đặc sản vinafood đây chỉ  là cảm nhận của từng người vì loại cá basa được người Châu Âu và Mỹ rất thít ăn vì chất lượng của thịt cá và gia trị dinh dưỡng. Nếu xét đến độ ưu chuộng có lẻ cá basa là loại cá da trơn được nhiều người thích dùng nhất hiện tại.

Ở Việt Nam do nhiều người nhẩm tưởng các basa và cá tra là cùng 1 loại nên ảnh hưởng đến khô cá basa đặc sản vinafood sẽ có 1 bài riêng để chia sẽ cách phân biệt cá tra và cá basa sau nhé!

Khô cá basa sáy nhiệt là gì?

Khô cá có lẻ bạn nghe nhiều đến là ở miền Tây và được phơi theo cách truyền thống là dùng nắng mặt trời để làm chín khô cá. Nhưng về mặt vệ sinh sẽ không đảm bảo vì môi trường bên ngoài sẽ làm ảnh hưởng lớn đến chất lượng khô cá dứa nuối (basa), nhất là các loại bụi mịnh hoặc các loài vật bâu vào sẽ làm cá khô basa không còn vệ sinh nữa.

Khô cá basa sáy nhiêt là loại khô cá được say trong lò nhiệt với công nghệ hiên nay giúp đảm bảo nhiệt độ đủ nóng đẻ chính khô cá và thời gian sáy nhanh, đảm bảo rằng quá trình sáy nhiệt không tiếp súc với bụi và các loại dị vật đảm bảo chất lượng đến từng con khô cá basa.

Khô cá basa loại 3 nắng tại sao cao hơn 1 nắng?

Tùy theo nhu cầu của từng ngươi và gia đình mà có các loại khô cá basa ráo ( 1 nắng ) hay khô cá basa 3 nắng. Sản phẩm khô cá basa khi mua nhiều nười hay hỏi nên mua loại khô cá 3 nắng hay 1 nắng? đặc sản vinafood chia sẽ bạn nên chon mua khô cá basa hay khô cá dứa nuôi loại 3 nắng là an toàn và tốt nhất.

Mua khô cá basa hay khô cá dứa nuôi loại 3 nắng tốt hơn loại 1 nắng vì thời gian dùng được lâu hơn cách bảo quản loại khô 3 năng lại dễ hơn loại 1 nắng nhưng giá khô cá basa loại 3 nắng lại cao hơn nhiêu so với loại 1 nắng vì càng sáy thì lượng nước trong cá sẽ bót hơi nên giảm trọng lượng khô cá rất nhiều.

Khô cá basa bao quản thế nào và mang đi nước ngoài được không?

Một điểm khác bạn nên chọn mua khô cá dứa (basa) 3 nắng và vì thời gian bảo quản của chúng ở môi trường bên ngoài được lâu hơn loại 1 nắng ( về cơ bản loại này là phơi 1 nắng nên thịt cá khô còn tươi nếu bảo quản không kỹ khô cá sẽ bị hư)

Nếu bạn muốn mang đặc sản Việt Nam qua nước ngoài và chọn món khô cá dứa nuôi để làm qua biếu thì khô cá basa (dứa nuối) là lựa chọn tốt vì bảo quản được lâu. Các nước Châu Âu, Úc, Mỹ, Hàn Quốc hay Nhật thì các loại khô có nguồn góc từ thủy sản đều được phếp mang vào mà không cần lo nên bạn có thể yên tâm khi mua khô cá dưa nuôi basa để làm quà khi du lịch ở Việt Nam.

khô cá basa

Thời gian dùng của các loại khô cá nói chung khá lâu từ 6 tháng đến 8 tháng tùi thuộc vào ngày sản xuất của sản phẩm và cách bảo quán sản phẩm khô cá. 

Nếu để ở nhiệt độ thấp thì bảo quản sẽ càng được lâu cụ thể là ở nhiệt độ -18 độ C khô cá dứa nuối hay khô basa dùng được 6 tháng còn ở nhiệt độ 0 độ đến -10 độ dụng được 4 tháng.

Khi đọc đến đây có lẻ bạn đã biết được khô cá basa hay khô cá dưa nuôi là gì và nên chọn loại 3 nắng hay 1 nắng rồi, vậy bạn đang tìm nơi bán khô cá basa 3 nắng ngon nhưng lại không biết nơi nào thì liên với đặc sản vinafood qua:

 • Địa chỉ: 36 Đõ Công Tường, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp HCM
 • Tel: 0935 655 753
 • Web: vinafood.net

Mua khô cá basa ở đặc sản vinafood có lợi gì?

Như chúng tôi đã chia sẽ ở phần trên các sản phẩm khô cá của chúng tôi đều dùng:

- Công nghệ sáy nhiệt theo tiêu chuẩn Nhật

- Dịch vụ hoàng trả sản phẩm và bồi thường nếu sản phẩm không như cam kết

- Giao hàng và đóng gói chuẩn nếu bạn muốn mua khô làm quà biếu hoặc mang đi nước ngoài

 

Hỏi đáp về sản phẩm

Khô cá dứa mau ở Sài Gòn thì giao hàng bao lâu đến vậy! Phí giao hàng bao nhiêu ạ!

dac san vinafood
vinafood.net :

 Dạ chào chị! Khô cá dứa bên em giao ở khu vực HCM sẽ miễn phí giao hàng tận nơi từ 2kg! Nếu đơn hàng dưới 2kg người mua trả phí giao hàng giúp bên em! 

Tùy vào vị trí bên em sẽ kiểm tra xem các đơn vi giao hàng tính phí giao bao nhiêu sẽ báo chị chi tiết ạ!

5 đánh giá trên 1 khách hàng đánh giá

1,000,000 + khách hàng thân thiết.

Gửi lời cám ơn đến hơn 1,000,000 khách hàng thân thiết đã lựa chọn nhãn hiệu của chúng tôi và những đặc sản vùng miền!

Chúng tôi đang từng bước hoàn thiện đem đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt và toàn diện nhất.
Với hệ thống hỗ trợ trực tuyến của chuyên trang đặc sản 3 miền vinafood.net,
chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời và trợ giúp bất kỳ yêu cầu nào của quý khách hàng khắp 3 miền.

TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ HOÀN HẢO CỦA vinafood.net

MUA SẮM TẠI vinafood.net,
BẠN KHÔNG CHỈ CÓ ĐƯỢC ĐẶC SẢN CHẤT LƯỢNG AN TOÀN VỆ SINH MÀ CÒN TẬN HƯỞNG ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO.

 • DỊCH VỤ VẬN

  CHUYỂN NHANH VÀ MIỄN PHÍ

  Chúng tôi thực hiện vận chuyển miễn phí đối với bất cứ đơn hàng nào trên 1.300.000VND .

 • DỊCH VỤ HỖ TRỢ

  KHÁCH HÀNG THÂN THIỆN

  vinafood.net cam kết dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất