Loại nhiều người ưu chuộng

280,000 VND

250,000 VND

Thông tin sản phẩm

 • Loại sản phẩm: lạp xưởng tươi
 • Thành phần: Nạc heo 95%, trứng muối cắt hạt lựu, gia vị: tiêu, đường, muối....
 • Công nghệ: Sáy nhiệt theo công nghệ Nhật
 • Khối lượng: 1kg 1kg từ 21 - 24 cây
 • Đóng gói: hút chân không - Hạng dùng: 3 tháng
 • Bảo quản: bảo quản ở nhiệt độ từ 0 -4 độ C
 • Cách chế biến: Món ăn trong nguyên liệu có lạp xưởng

Giới thiệu sản phẩm

Lạp xưởng tươi trứng muối với sự kết hợp của những nguyên liệu truyền thống và pha trộn thêm trứng muối. Đây là loại lạp đang rất hot hiện nay, đặc sản vinafood hiên đang phân phối loại đặc sản có xuất sứ Tiềng Giang (Miền Tay)!

Lạp xưởng thì chắt rằng ai cũng biết là loại Thực Phẩm thường được nhiều người chọn mua và dùng làm quà biếu cho bạn bè hay những người thân khi có dịp đi xa! 

Lạp xưởng tươi trừng muối có nguồn góc từ đâu?

Cách đây vài năm rất thịnh loại lạp xưởng tươi truyền thống, nhưng hiện tại theo nhu cầu của nhiều người đam mê Ẩm thực thì có 1 loại lạp xưởng mới được tạo ra. Nó là loại lạp xưởng tươi trứng muối, 1 món ăn kết hợp giữa truyền thống với hiện đại.

lạp xưởng tươi trưng muối

Hình ảnh lạp xưởng tươi trứng muối đang được ưu chuộn ở thời điểm hiện tại

Với tỷ lệ chuẩn 95 - 3 - 2, món lạp xưởng trứng muối này đảm bảo được vị chuẩn Truyền Thống của món lạp xưởng trước năm 1970 và có thêm vị beo béo của Trứng Muối. Đây là loại lạp xưởng mới ở thị trường hiện tại và đang rất hút Khách. 

lap xuong trung muoi

Về nguồn góc của loại lạp xưởng tươi này! sẽ có nhiều người nhầm tưởng đây là món xuất phát từ Sóc Trăng. Nhưng thật ra món này có xuất phát từ Tiền Giang tùy khu vực sẽ có các tên khác nhau như lạp xưởng tươi Gò Công, lạp xưởng tươi Cai Lây....

Lạp xưởng Tươi Trứng Muối vinafood có gì khác biệt?

Lạp xưởng tươi trứng muối ngon phải là loại lạp xưởng được kết hợp giữa lạp xưởng tươi truyền thống và trứng muối. Nhiều người sẽ thắc mắc trứng muối trong cây lạp xưởng là nguyên trứng hay sao?

Nếu bạn đang hiểu như vậy thì đặc sản vinafood xin thông tin bạn đối với quy trình sản xuất ra lạp xưởng tươi trứng muối của vinafood là không phải!

Quy trình sản xuất lap xưởng trứng muối tại vinafood

Trứng muối trong cây lạp xưởng sẽ được cắt nhuyễn và trộn đều với hỗn hợp thịt heo tươi loại nạc đùi kết hợp thêm gia vị sau đó tiến hành ủ tiếp đến sáy nhiệt trong 1 khoản thời gian để tạo ra 1 cây lạp xưởng trứng muối ngon nhất.

Chúng tôi là đơn vị đầu tiên sản xuất loại lạp xưởng tươi này từ năm 2019 nhưng hiện tại lạp xưởng tươi trứng muối đác có nhiều nơi bắt trước vá sản xuất theo.

Công thức làm món lạp xưởng tươi trứng muối ở đặc sản vinafood luôn có 1 vị riêng và công thức làm riêng và đọc quyền.

Để có 1kg lạp xưởng trứng muối ngon yêu câu khâu nguyên liệu tươi là điều bắt buộc. Nhưng phía sau phải là công thức phối trộn để khi bạn ăn 1 cây lạp xưởng tươi trứng muối đúng chuẩn và ngon thì 

 1. Cây lạp xưởng trứng muối về mùi vị: phải đảm bảo vị truyền thống vừa thơm rượu bách hoa
 2. Cây lạp xưởng trứng muối khi ăn phải có cảm giác beo béo của trứng muối, dai dai của nạc đuồi heo, chút cay cua tiêu đen. 

Nhiều người khi mua lạp xưởng trứng muối thường thích loại nhiều trứng muối nhưng đặc sản vinafood là đơn vị đầu tiên sản xuất ra dòng lạp xường trứng muối này xin tư vấn bạn.

Không nên nghỉ như vậy vì bản thân trứng muối là thực phẩm béo và có độ mặn nhất định nếu ăn quá nhiều sẽ có cảm giác ngáng, đều này bạn sẽ thấy rõ khi bạn dùng 1 cái bánh trung thu. Bên trong chiếc bánh nếu có quá nhiều trứng muối và đặc biệt là để nguyên trứng khi ăn vào đảm bảo sẽ rất ngán.

Chúng tôi khi sản xuất lạp xưởng tươi hiểu được điều đó nên không bỏ quá nhiều và không để nguyên trứng hoặc cắt quá to. Bạn muốn thưởng thức lạp xưởng tươi đúng vị, bạn đang tìm 1 món quà ý nghĩa để biếu tặng cho Sếp, bạn bè hay người thân thì món này là sự lựu chọn tuyệt nhất. 

 • Địa chỉ: 36, đỗ công tường, p. Tân Quý, Quận Tân Phú, HCM
 • Hotline: 0935.655.753 MR Quang 
 • Web: vinafood.net

 

lạp xưởng tươi trứng muối

Sản phẩm lạp xưởng tươi trừng muối được đặc sản vinafood đống gói và hút chân không nên Quý khách không sợ về Chất Lượng - Vệ Sinh ạ!

Mua Lạp xưởng tươi Trứng muối thì giao hàng như thế nào?

Nếu quý khách muốn mua lạp xưởng trứng muối khi đi công tác ở Tp HCM, Quý khách yên tâm chúng tôi sẽ chuẩn bị và đóng gói toàn bộ sản phẩm cho Quý khách hàng khi cần ạ! 

Với đơn hàng từ 2kg lạp xưởng tươi trứng muối ở Sài gòn, Đặc sản vinafood sẽ giao tận nơi cho bạn miễn phí và giao trong 4 tiếng. Nếu cần yêu cầu đống gói đặc sản vinafood sẽ đóng gói theo yêu cầu ạ!

mon ăn kết hợp với lạp xưởng tươi trứng muôí

Ngoài địa chỉ bán lạp xưởng tươi trứng muối ở Tp Hồ Chí Mính, chúng tôi còn có các chi nhánh ở các khu vực Bình Dương và Đồng Nai.

Nếu anh chị muốn tìm mua lạp xưởng tươi trứng muối nhưng ở 2 khu vực trên anh chị cũng có thể liên hệ để chúng tôi cho nhân viên giao hàng đến ạ!

Ở Bình Dương! mua lạp xưởng tươi trứng muối vinafood

- Giao tận nơi ở các khu vực Bình Dương: Thành Phố Thuận An, Thành Phố Dĩ An, Thành Phố Thuận An. Tùy theo số lượng đặt sẽ freeship hoặc có phí giao

- Giao cho các chành xe đi ngang qua các khu: Phú Giao, Tân Uyên, Bến Các, Bầu Bàng, Dầu Tiến

Ở Đồng Nai! mua lạp xưởng tươi trứng muối vinafood

- vinafood sẽ giao lạp xưởng trứng muối đến tần nơi với ở Tp Biên Hòa các khu vực như Long Khãnh, Xuân Lộc, Hố Nai.. chúng tôi sẽ cho chành xe giao đến và anh chị có thể ghé lấy tại chành hoặc bên vinafood sẽ giao cho đơn vị giao hàng trong 3 ngày anh chị sẽ nhận được hàng tận nơi.

Ở Đà Nẵng anh chị muốn mua lạp xưởng tươi trứng muối và muốn giao tân nhà! anh chị yên tâm bên vinafood sẽ giao lạp xưởng tươi tân nơi ở Đà Nẵng trong vòng 3 ngày à.

Mua lạp xưởng trứng muối ở Tây Ninh

Ở Tây Ninh, bạn muốn mua lạp xưởng tươi trứng muối về dùng hoặc biếu tặng hiện chúng tôi sẽ giao tân nơi với đơn hàng từ 3kg lạp ở Tx Gò Dầu, Tx Trảng Bàng.

Anh chị ở Tp Tây Ninh, Dương Minh Châu, Châu Thành, Mộc Bài và muốn mua lạp xưởng. Đặc sản vinafood sẽ giao ra các bến xe gần nhà anh chị có thể ghé lấy hàng trực tiếp ạ!

Mua lạp xưởng tươi trứng muối ở Hà Nôi thì mua ở đâu?

Trong vòng 3 ngày đặc sản vinafood sẽ giao tân nơi cho anh chị ở Hà Nôi vì thế anh chị không cần lo về cấn đề vận chuyển ạ! Về chất lượng khi vận chuyển lạp xưởng tươi thì anh chị yên tâm vì sản phẩm lạp xưởng tươi trứng muối vinafood đã đống gói và hút chân không vì thể bảo quảng được đến 7 ngày ở môi trường thường ạ!

Quy Cách bảo quản lạp xưởng tươi trứng muối

- Vì sản phẩm lạp trứng muối của vinafood đã hút chân không nên bạn có thể bảo quản được ở môi trường bên ngoài là 10 ngày

- Bảo quản ở ngăn mác tủ lạnh 2 tháng

- Bảo quản ở ngăn đông là 6 tháng

Có nhiều khách hàng liên hệ hỏi với chúng tôi tại sao lạp xưởng tươi nói chung và lạp xưởng trứng muối nói riêng để 3 ngày xuất hiện nuớc, liệu có thể dùng không.

Chúng tôi xin trả lời: 

- Nguyên nhân xuất hiện nước là do, lạp xưởng tươi của chúng tôi có tẩm thêm rượu mai Quế Lộ nên sẽ xuất hiện nước của rượu Mai Quế Lộ. Bạn hãy yên tâm sử dụng ạ! chúng tôi đảm bảo 100% chất lượng ạ

Hỏi đáp về sản phẩm

Lạp xưởng trứng muối này có bán ở Đà Nẵng không SHOP

dac san vinafood
vinafood.net :

 Dạ hiện bên vinafood.net chưa có đại lý ở Đà Nẵng ạ! Nếu chị Thuy muốn đặt bên e sẽ SHIP ra thông qua vnpost ạ

5 đánh giá 14507 trên 1 khách hàng đánh giá
Đổi vị với cơm chiên kiểu Singapo

Đổi vị với cơm chiên kiểu Singapo

 Với các nguyên liệu để tìm như lạp xưởng, tôm, thịt và hương vị cực mới, độc lạ món cơm chiên kiểu Singapo chắc chắn món ăn sẽ đem lại một hương vị mới cho bạn và gia đình.

Gợi ý 3 cách làm món lạp xưởng tươi chỉ trong 5 phút

 Bạn là 1 người đàn ông không giỏi việc bếp hoặc chỉ đơn giản muốn có 1 món ăn lai rai với bạn bè vào cuối tuần với món lạp xưởng tươi những chưa biết cách chế biên. Vinafood.net sẽ gọi ý cho bạn những món ăn từ lạp xưởng sau bạn hãy tham khảo nhé.

Lạp xưởng xiên củ hành nướng với than hồng

Các món xiên que nướng như xiên que nướng hải sản, xiên nướng bò tơ chắc ko lạ. Hôm nay vinafoodnet sẽ giới thiệu bạn thêm món lạp xưởng tươi xiên củ hành nhé

Lạp xưởng làm món cơm nếp chiên đổi vị cho ngày cuối tuần

 Với cách chế biến mới thay vì bạn dùng gạo tẻ bạn có thể thay vào là gạo nếp kết hợp với các thực phẩm như lạp xưởng, tôm khô, trứng muối...

Tự làm 2 món ăn ngon từ Lạp Xưởng

 Với 2 cách làm món lạp xưởng ngon và thực iện đơn giản. Bạn sẽ là 1 người phụ nữ đảm đang trong mắt anh ấy đấy.

Hướng dẫn cách xào cải ngồng với lạp xưởng cực ngon

 Với vị ngọt của cải ngồng và vị thơm của lạp xưởng món này vừa có thể làm để ăn với cơm hoặc để lai rai cuối tuần.

1,000,000 + khách hàng thân thiết.

Gửi lời cám ơn đến hơn 1,000,000 khách hàng thân thiết đã lựa chọn nhãn hiệu của chúng tôi và những đặc sản vùng miền!

Chúng tôi đang từng bước hoàn thiện đem đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt và toàn diện nhất.
Với hệ thống hỗ trợ trực tuyến của chuyên trang đặc sản 3 miền vinafood.net,
chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời và trợ giúp bất kỳ yêu cầu nào của quý khách hàng khắp 3 miền.

TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ HOÀN HẢO CỦA vinafood.net

MUA SẮM TẠI vinafood.net,
BẠN KHÔNG CHỈ CÓ ĐƯỢC ĐẶC SẢN CHẤT LƯỢNG AN TOÀN VỆ SINH MÀ CÒN TẬN HƯỞNG ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO.

 • DỊCH VỤ VẬN

  CHUYỂN NHANH VÀ MIỄN PHÍ

  Chúng tôi thực hiện vận chuyển miễn phí đối với bất cứ đơn hàng nào trên 1.300.000VND .

 • DỊCH VỤ HỖ TRỢ

  KHÁCH HÀNG THÂN THIỆN

  vinafood.net cam kết dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất