Mật ong rừng (ong mật) nguyên chất U Minh Thượng Cà Mau

Mật ong rừng (ong mật) nguyên chất U Minh Thượng Cà Mau

Loại nhiều người ưu chuộng

610,000 VND

Thông tin sản phẩm

  • Loại sản phẩm: tạm ngưng bán

Sản phẩm liên quan

Giới thiệu sản phẩm

 Mật Ong 1 thức uống quý giá của thiên nhiên ban tặng cho con người. U Minh nổi tiếng với món mật ong rừng nguyên chất. Bạn muốn mua mật rừng U Minh đúng gốc tại TP.HCM và cả nước. Hiện vinafood.net đang phân phối dòng mật ông nguyên chất này đảm bảo mật 100% lấy từ rừng Tràm.

U Minh - Cà Mau vùng đất điểm cuối của cực nam tổ quốc nổi tiếng với rừng ngập mặn - khu dự trự rừng lớn nhất của Việt Nam. Rừng Tràm U Minh vốn nổi tiếng với phong cảnh đẹp là điểm du lịch nổi tiếng mỗi khi đi du lịch miền Tây. 

Nổi tiếng nhất tại Rừng U Minh và vang xa khắp các tỉnh thành là món mật ong rừng U Minh. Mật ong nguyên chất thì nơi nào cũng có, tỉnh nảo cũng nghe nào là mật ong hoa bang nào là mật ong đà lạt hay mật ong hoa cà phê.  Nhưng đã nói đến mật ong rừng thì  nhà nhà ai ai cũng biết đến chắc chắng là Mật ong rừng nguyên chất tại U Minh.
 
mật ong rừng u minh nguyên chất
 
Tai sao nhắc đến mật ong rừng người ta liền nhớ đến Mật ong rừng U Minh ?
 
Có lý giải 1 phần là do U Minh là rừng ngập mặn nên vị Mật ong ở đây cũng có cái vị mằn mặn của vùng nước biển. Ngoài ra mật ong ở U Minh được những chú ong mật chăm chỉ hút những giọt mật từ Hoa Tràm 1 loại hoa không thể kiếm ở những vùng núi cao và vì mật ong nguyên chất của U Minh có 1 vị ngọt thanh không quá gắt và 1 mùi hương thoang thoảng của hoa Tràm - rừng U Minh.
 
khai thác mật ong rừng tại U Minh
 
Tại sao mật ong rừng lại quý giá và có giá cao hơn mật ong nuôi theo cách truyền thống ? 1 nguyên nhân đơn giản đó là Mật ong nguyên chất là mật thiên nhiên (rất đơn giãn :) ) Nhưng đó chỉ là hiểu theo 1 phần nhỏ giá trị của mật ong rừng có giá trị cao hợn vì
 
- Mật được những chú ong ở môi trường tự nhiện tự tìm kiếm những loại hoa thiên nhiên như hoa Tràm để hút mật và đem về tổ, có khi ong rừng phải bay 1 đoạn từ 30km đến 60km chỉ để hút đủ bầu mật ở dưới chân và đem về tổ. Còn mật ông thường đa số là người nông dân nuôi chung với các loại cây ăn quả hoặc cà phê nên có nhiều nơi mật ong rừng được bầy bán thật chất là mật ong nuôi.
 
Việc khai thác mật ong rừng
 
- Còn 1 điểm để giá trị của mật ong rừng nguyên chất cao là cách khai thác hay lấy loại mật này.  Cách khai thác của mật ong rừng U Minh nói riêng và những loại mật ong rừng nguyên chất khác rất cực vì người khai thác phải chèo lên cây cao hơn 7m để có thể lấy tổ hoặc phải mạo hiểm cả tính mạng để có thể lấy được mật thiên nhiên.  Vì những chú ong thiên nhiên rất hung giữ và hiếu chiến. Nếu bạn là người hay xem báo đài bạn cũng có thể đâu đó thấy thông tin có người chết
vì khai thác mật ong rừng.
 
hình ảnh khai thác mật tại U Minh
 
tổ mật ong rừng
 
- 1 điểm nữa là mật ong rừng U Minh chỉ có số lượng giới hạng và theo mùa hoa Tràm.
 
mật ong rưng đã khai thác
 
Chỉ 3 điểm trên cũng đã "đáng đồng tiền bác gạo" để có thể tìm mua mật rừng nguyên chất chứ !!!!
 
Tại  Hồ Chí Minh bạn có thể mua mật ong rừng nguyên chất đúng góc U Minh ở nơi nào ?
 
Như đã cam kết từ khi xây dựng thương hiệu Vinafood.net, chúng tôi luôn muốn đem những đặc sản Việt đến tất cả những gia đình Việt Nam.  Hiện vinafood.net đang bán dòng mật ong nguyên chất U Minh tại TP.HCM. bạn có thể liên hệ  qua các thông tin sau để vinafood.net được tư vấn cho bạn kỹ hơn 
 
- Đ/c: 36, đỗ Công Tường, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp.HCM
 
- Hotline: 0935.655.753 hoặc 0902.793.520 MR Quang 01267.046.596 MR Phú
 
 
Hướng dẫn bảo quản mật ong rừng.
 
đã đống trai
 
- Về cơ bản thì mật ong rừng rất dể bảo quản. Bạn có thể để ở môi trường bên ngoài hay ngăn mát tủ lạnh đều được. Mật ong rưng U Minh là mật thiên nhiên nên thời hạng sử dụng rất lâu. Có thể lên đến 2 năm. 
 
- Lưu ý là mật ong rừng khi để quá lâu sẽ có khí Gas nên bạn cần mở cẩn thận khi để mật lâu, đây cũng là 1 điểm dễ nhận biết đâu là mật thật đâu là mật giả. Bạn có thể xem thêm qua bài viết "Cách phân biệt mật ong rừng"
 
 

Hỏi đáp về sản phẩm

Mật Ong Rừng U Minh Thật Hả Em

5 đánh giá 9070 trên 1 khách hàng đánh giá

Câu hỏi hay gặp khi mua sản phầm

1,000,000 + khách hàng thân thiết.

Gửi lời cám ơn đến hơn 1,000,000 khách hàng thân thiết đã lựa chọn nhãn hiệu của chúng tôi và những đặc sản vùng miền!

Chúng tôi đang từng bước hoàn thiện đem đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt và toàn diện nhất.
Với hệ thống hỗ trợ trực tuyến của chuyên trang đặc sản 3 miền vinafood.net,
chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời và trợ giúp bất kỳ yêu cầu nào của quý khách hàng khắp 3 miền.

TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ HOÀN HẢO CỦA vinafood.net

MUA SẮM TẠI vinafood.net,
BẠN KHÔNG CHỈ CÓ ĐƯỢC ĐẶC SẢN CHẤT LƯỢNG AN TOÀN VỆ SINH MÀ CÒN TẬN HƯỞNG ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO.

  • ĐỐI TÁC UY TÍN
  • DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NHANH VÀ MIỄN PHÍ

    Chúng tôi thực hiện vận chuyển miễn phí đối với bất cứ đơn hàng nào trên 1.300.000VND .

  • DỊCH VỤ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG THÂN THIỆN

    vinafood.net cam kết dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất