Sầu riêng Thái, Ri6 chín vườn tự nhiên không nhúng thuốc

Sầu riêng Thái, Ri6 chín vườn tự nhiên không nhúng thuốc

Loại nhiều người ưu chuộng

135,000 VND

115,000 VND

Thông tin sản phẩm

 • Loại sản phẩm: Theo mùa
 • Thời gian bán: tháng 4 đến tháng 6
 • Yêu cầu: Đặt trước khi giao 5 ngày
 • Xuất sứ: Đăk Nông - Đăk Lăk

Sản phẩm liên quan

Giới thiệu sản phẩm

Sầu Riêng Thái và Ri6 của vinafood.net được trực tiếp tròng tại nông trại 1ha ở khu vực Tây Nguyên. Sầu riêng được bán ra thị trường không qua lái, nên bạn có thể yên tâm chất lượng các quả sầu luôn chín tự nhiên và không nhúng thuốc.

Sầu riềng là món ăn dành cho những người "nghiện mùi thơm và vị béo ngạy". Ở Sài Gòn - hcm hay các thành phố lớn thì món ăn này luôn cháy hàng và được rất nhiều người tìm mua khi mùa sầu đến.

Trước khi mua bạn cần biết vài thông tin để chọn cho mình loại sầu riêng phù với nhé:

Mùa sâu riêng kéo dài từ mấy tháng?

Mùa sầu riêng được chia ra theo khu vực. Khu vực miền Tây hiện tai, sầu đang vào mùa từ tháng 5 đến tháng 7, còn khu tây nguyên từ tháng 6 đến tháng 9 nên bạn có thể tha hồ thưởng thức loại đặc sản này trong 4 tháng. Cả 2 dòng sầu riêng Ri và Thài hầu như cho ra quả cùng thời điểm.

Nên chọn Sầu riêng Ri6 hay Sầu Thái và vùng nào trồng Sầu ngon nhất?

Thật sự chúng tôi rất kho khi tư vấn vì tùy theo sở thích mà bạn có thể chọn Ri6 hay Thái.

cây sầu riêng

Sầu Ri6 (còn gọi là sầu riêng cơm vàng hạt lép): được trồng đầu tiêng ở Vinh lòng và có nguồn góc từ Campuchia. Sau này quả sầu có kinh tế nên nhiều tỉnh đồng bằng sông cửu long trồng rất nhiều và nhiều nhất là Tiền Giang nổi tiếng là Cái Mơn, Bến Tre là sầu riêng chuồng bò.

- Sầu Thái ( còn gọi là sầu riêng monthong/ sầu dona/ sầu riêng thái hạt lép): loại này được trong phổ biết ở các tỉnh miền tây. Nguồn góc từ Thái Lan.

Nhiều anh chị thường so sanh sầu riêng các tỉnh miền Tây ngon hơn ở Tây Nguyên vì đây là cái nôi của Cây Sầu Riềng. Nhưng thật chất chúng có chất lượng tương tự. Nếu đất của Đồng Bằng Sông Cửu Long được các con sông cung cấp dưởng chất là phù sa bồi đấp thì tại Tây Nguyên lại là vùng đất đỏ Bazan nơi ví von là viên ngọc về khoản chất của Việt Nam.

Ở Tây Nguyên, Sau Riêng được trồng sau khi giá trị kinh tế của các loại nông sản công nghiệp như Cafe, Tiêu rớt giá và một phần nguyên nhân cây Sầu Riềng có nhiều ở Tây Nguyên là tỉnh trạng Đồng Bằng Sông Cửu Long đặc biệt là các tỉnh trồng Sầu Riêng bị xâm nhập mặn nên cây sầu không đạt được kích thước và mùi vị mong muốn.

Việc chọn mua loại sầu riêng nào, còn là sở thích của từng người vị:

- Sầu Riêng Ri6: Khi ăn có vị béo ngạy, vị đậm đà, mùi thơm lang rất xa thịt nhiều và hạt lép. Trong vị Sầu Riêng Ri 6 có thêm vị đắng đắng. Nó là một điểm đặt trưng để phân biệt.

- Sầu Riêng Thái: Vị không béo bằng và độ ngọt không quá ngọt gắt, mùi thơm thoang thoảng và không có hậu đắng.

Nơi nào bán loại sầu Ri 6 và Thái ngon không ngâm thuốc?

Hiện tại, Sầu riêng là món rất nhiều người ưu chuộn vì thể giá cả và chất lượng luôn là câu hỏi được rất nhiều người tìm mua sầu riêng ngon không tẩm thuốc đặt lên hàng đâu. 

Vậy đâu là nơi bán các loại sầu riêng ngon hạt lép cơm dầy và đảm bảo rằng các quả sầu luôn là quả cắt già và chín cây. Sầu riêng Ri6 và Sầu Riêng Thái hiện được nông trại vinafood.net trồng với diện tích 1ha tại khu vực Đắc Nông - Tây Nguyên. Vì thế bạn có thể yên tâm rằng mỗi quả sầu riêng mà chúng tôi giao tân tay bạn luôn là loại Sầu Riêng Ri6 hoặc Thái loại 1 là quả già chín cây hoặc cắt già đêm về ủ 2 ngày đến 3 ngày là có thể dùng được.

thịt sầu riêng

Hiện giá cả sầu riêng khá khác nhau tùy theo đầu mùa hay cuối mùa và loài, vinafood.net sẽ có một bài viết để nối về giá của từng loại giúp những ai đang có nhu cầu mua dùng hay làm nguyên liêu chọn được loại mình mong muốn nhé!

Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để biết giá và cách vận cách giao hàng qua:

- Địa chỉ: 36 Đỗ Công Tường, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp. HCM

- Hotline / Zalo: 0935 655 753 (Mr Quang) - 0906 431 619 (Mss An)

- Website: vinafood.net

Cách phân biệt sầu riêng ngon, dà và sầu nón ngậm thuốc?

cây sầu riêng có trái chín già

Nếu bạn mua nguyên trái Sầu Riêng bạn có thể dùng các phương pháp nhận biết sau:

- Đầu tiên bạn nhìn tổng quan sẽ thấy nếu là Sầu Riêng ngon các gai trên quả Sầu sẽ không nở đều và no.

- Sầu Riêng non hoặc hái quá sớm bạn dùng tay gỏ sẽ cảm giác không có tiếng vang vì lúc này thịt và vỏ sầu chưa tách hẳng ra.

- Sầu riêng già bạn để ý sẽ thấy ngấn ngay cuốn (đĩa quá) sẽ khắc sâu và lồi ra và màu vỏ chuyển sang xậm vàng các gai sẽ giảng ra. Phần đĩa thắt lại và phần dưới đĩa phình, khi ở mức 10 tuổi phần đĩa sẽ tách ra và rụng quả xuống đất. Nhận biết qua cách này độ chính xác không cao.

- Bạn có thể lấy 1 con dao chuôi dao nên được lằm bằng nhựa, lấy đằng chuôi dao gõ vào giữa quả sầu riêng, nếu bạn nghe thấy tiếng bộp bộp, chuôi dao bật nhẹ thì quả sầu đã già ở độ tuổi 8- 9 tuổi. 

Nếu bạn mua Sầu Riêng chỉ còn phần thịt bạn khá khó phân biệt vì lúc này vị giác của bạn không đủ nhạy để phát hiện ra và tổng quản bạn chỉ có thể quan sát nếu múi sầu khô cứng khi lấy ngon tay ấn nhẻ không thất đàng hòi thì múi đó không đạt.

 

Hỏi đáp về sản phẩm

Mình ở Sài Gòn thì mua ở đâu vây Shop! rồi ship như thế nào?

dac san vinafood
vinafood.net :

 Dạ! Anh Kiệt có thể ghé qua địa chỉ: 36 Đỗ Công Tường, P Tân Quý, Quận Tân Phú, Tphcm để chọn những trái ứng ý ạ! hoặc bên em sẽ chủ động chọn quả ngon nhất với số kg anh mong muốn và gửi qua anh!

Một cách nữa là là bên e sẽ gọi zalo cho anh và anh có thể chọn qua video. bên em sẽ bót vỏ trực tiếp và giao qua anh đúng quả anh chọn ạ!

5 đánh giá trên 1 khách hàng đánh giá

Câu hỏi hay gặp khi mua sản phầm

1,000,000 + khách hàng thân thiết.

Gửi lời cám ơn đến hơn 1,000,000 khách hàng thân thiết đã lựa chọn nhãn hiệu của chúng tôi và những đặc sản vùng miền!

Chúng tôi đang từng bước hoàn thiện đem đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt và toàn diện nhất.
Với hệ thống hỗ trợ trực tuyến của chuyên trang đặc sản 3 miền vinafood.net,
chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời và trợ giúp bất kỳ yêu cầu nào của quý khách hàng khắp 3 miền.

TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ HOÀN HẢO CỦA vinafood.net

MUA SẮM TẠI vinafood.net,
BẠN KHÔNG CHỈ CÓ ĐƯỢC ĐẶC SẢN CHẤT LƯỢNG AN TOÀN VỆ SINH MÀ CÒN TẬN HƯỞNG ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO.

 • DỊCH VỤ VẬN

  CHUYỂN NHANH VÀ MIỄN PHÍ

  Chúng tôi thực hiện vận chuyển miễn phí đối với bất cứ đơn hàng nào trên 1.300.000VND .

 • DỊCH VỤ HỖ TRỢ

  KHÁCH HÀNG THÂN THIỆN

  vinafood.net cam kết dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất