- Chả cá chiên, chả cá hấp hay tươi chả cá nào nên mua để dùng - Chả cá chiên, chả cá hấp hay tươi chả cá nào nên mua để dùng - Chả cá chiên, chả cá hấp hay tươi chả cá nào nên mua để dùng - Chả cá chiên, chả cá hấp hay tươi chả cá nào nên mua để dùng - Chả cá chiên, chả cá hấp hay tươi chả cá nào nên mua để dùng - Chả cá chiên, chả cá hấp hay tươi chả cá nào nên mua để dùng

Chả cá chiên, chả cá hấp hay tươi chả cá nào nên mua để dùng

Trên thị trường có vô vàng những loại chả cá như chả cá chiên, chả cá hấp hay chả cá tươi chưa qua chế biến..Nếu bạn đang phân vân không biết loại chả cá nào là ngon nhất bạn có thể đọc qua bài viết này.

1 vài người khi mua chả cá ở vinafood.net có hỏi nếu mua chả cá thì loại nào thì ngon nhất Hiện tại nếu nói đến khía cạnh chả cá ngon thì có rất nhiều loại chả cá làm từ các loại cá khác nhau nhưng thịnh hành và được nhiều người ưu thích nhất là 3 loại cá gồm: cá thu, cá nhồng và cá mối. Những loại cá này chủ yếu có nhiều ở vùng biển miền Trung Nam bộ vì thế chả cá ở khu vực này được xem là ngon nhất Việt Nam. Các vùng có chả ngon phải kể đến là vùng khánh hòa nổi tiểng với chả cá Nha Trang, vùng ninh thuận với loại chả cá Phan Rang được rất nhiều người ưu thích.

 
Về cơ bản thì tất cả các loại chả cá điều được chế biển thành 3 loại sau
 
1. Chả cá tươi
 
chả cá hấp
 
Hiều theo nghĩa nơm na là chả cá tươi là loại chả cá sau khi khi nạo và chế biến thành từng bành thì sẽ đem đi hút chân không. Loại chả cá tươi này đã được thêm gia vị nhưng với 1 lượng vừa đủ nên khi mua về bạn có thể nêm nếm theo khẩu vị của từng gia đình. Thích hợp cho những bà nội trợ khi muốn kết hợp và làm 1 trong những nguyên liệu cho 1 món ăn vidu như: canh khổ qua nhồi chả cá, chả cá chiên.
 
2. Chả cá hấp
 
chả cá hấp
 
Chả cá hấp là sản phẩm qua công đoạn thứ 2 của chả cá tươi. Người chế biến sẽ chế biến thành từng bánh rùi sau đó sẽ đem đi hấp chả cá cho chinh và đem đi phân phối. Về cơ bản thì chả cá hấp được dân ăn sành điều lựu chọn khá nhiều vì theo nhiều người sành ăn món chả cá Nha Trang truyền tai nhau rằng nếu cá làm chả cá không ngon, là loại cá không tươi khi hấp sẽ nghe mùi mà chả cá sau khi chiện sẽ không có mùi như vậy.
 
3. Chả cá chiên
 
chả cá chiên
 
Chả cá chiên là 1 trong những loại chả cá được ưu thích nhất hiện nay tại khắp cả nước. Nguyên nhân không ai rõ là vì đâu nhưng theo 1 vài ngư dân lý giải do chả cá chiên có vẻ ngoài nhìn hấp dẫn hơn chả cá chiên, thêm 1 nguyên nhân nữa là khi chiên lớp vỏ ngoài của miếng chả cá chính giòn tỏa ra vị thơm của cá và tiêu nên làm cho người nhìn có cảm giác ngon hơn 2 loại chả cá kia.

BẠN ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY MẤY SAO?
vinafood

Sản phẩm có thể mua trong bài viết

NHỮNG ĐẶC SẢN LIÊN QUAN

1,000,000 + khách hàng thân thiết.

Gửi lời cám ơn đến hơn 1,000,000 khách hàng thân thiết đã lựa chọn nhãn hiệu của chúng tôi và những đặc sản vùng miền!

Chúng tôi đang từng bước hoàn thiện đem đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt và toàn diện nhất.
Với hệ thống hỗ trợ trực tuyến của chuyên trang đặc sản 3 miền vinafood.net,
chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời và trợ giúp bất kỳ yêu cầu nào của quý khách hàng khắp 3 miền.

TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ HOÀN HẢO CỦA vinafood.net

MUA SẮM TẠI vinafood.net,
BẠN KHÔNG CHỈ CÓ ĐƯỢC ĐẶC SẢN CHẤT LƯỢNG AN TOÀN VỆ SINH MÀ CÒN TẬN HƯỞNG ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO.

  • ĐỐI TÁC UY TÍN
  • DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NHANH VÀ MIỄN PHÍ

    Chúng tôi thực hiện vận chuyển miễn phí đối với bất cứ đơn hàng nào trên 1.300.000VND .

  • DỊCH VỤ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG THÂN THIỆN

    vinafood.net cam kết dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất