Khô cá lóc giá hiện tại bao nhiêu 1kg tại TP.HCM ?

Bạn muốn mua khô cá lóc để biếu tặng hoặc thưởng thức nhưng giá cả mỗi nơi 1 khác nhất là ở Tp.HCM và không biết chất lượng như thế nào? Hãy để vinafood.net tư vấn bạn 1 cách cụ thể và rõ ràng tránh mua nhầm nhé!

Chúng tôi tin rằng bạn tìm đến bài viết này là bạn đang muốn tìm mua 1kg hoặc hơn để biếu tặng hay thưởng thức nhưng bạn lại phân vân về mức giá vì trên thị trường với mỗi nơi mỗi khác. Có những nơi bán giá chỉ có 190,000 vnd cón những nơi bán với giá 350,000 vnd.

Những câu hỏi như:

  1. Khô cá lóc hiện bao nhiêu 1kg?
  2. Nơi nào báo khô cá lóc đảm bảo VSATTP?
  3. Khô cá lóc có mấy loại và nên mua loại khô lóc nào ngon nhất?

Vậy khô cá lóc 1kg hiện tại bao nhiêu là chuẩn và đảm bảo VSATTP?

Đặc sản vinafood xin thông báo bạn rằng bạn cần xem kỷ bạn muốn mua khô cá lóc loại nào nhé!

Bạn biết đấy! Không có 1 sản phẩm nào rẻ nhưng lại chất lượng, đặc biệt trong ngành thực phẩm thì chuyện này là không thể có. Câu chuyện người mua luôn muốn tìm món đặc sản ngon nhưng giá lại rẻ là câu chuyện muôn thủa mà vinafood.net luôn gặp khi tư vấn cho khách hàng của mình tìm chọn mua đặc sản để làm quà biếu hoặc thưởng thức.

Nói lại vấn đề khô cá lóc giá bao nhiêu? Thật ra giá bạn muốn bao nhiều hiện tại thị trường vẫn có sản phẩm khô cá lóc cung ứng cho bạn vấn đề nằm ở chất lượng và số lượng mà thôi.

  giá khô cá lóc hiện tại bao nhiêu 1kg

Nếu bạn mua 1kg khô cá lóc bạn nên chon mức giá giao động từ khoản 250,000 đến 300,000 VND tại sao ư? 

Chúng ta cần xem qua 2 loại khô cá lóc phổ biến hiện nay gồm:

    - Khô cá lóc nuôi: Hiện tại giá cá lóc tại các tỉnh miền tây đàng tăng với mỗi 1kg giao động từ 90,000 đến 120,000 vnd cộng thêm công sơ chế (cắt và tách xương.....) của người nông dân và bao bì đống gói vận chuyển lên  thành phố thì giá không thể nào 150,000 đến 200,000 đâu nhé!

      - Khô cá lóc đồng: Loại lóc đồng thì giá cao hơn với nguyên liệu làm khô lóc đồng đã từ 150,000 đến 180,000 nguyên nhân do khang hiếm nguồn cung nguyên liệu và trọng lượng của lóc đồng nhỏ hơn nên 1 kg khô lóc đồng phải tốn nguyên liệu nhiều hơn nên giá theo đặc sản vinafood giao đông ở 250,000 đến 280,000 vnd ạ!

đặc sản khô cá lóc hiện tại bao nhiêu

Hiện tại vinafood có loại khô lóc đã rút xương và cắt sợi nhỏ sản phẩm độc quyền, rất tiền cho việc mua về chế biến liền. 2 loại này rất thích hợp cho người lớn tuổi hoặc trẻ nhỏ vì đã lấy xương nên trong quá trình thưởng thức món ăn sẽ không sợ bị hóc xương. Giá 2 dòng sản phẩm này có chên lệch vào cao hơn loại truyền thông 10,000đ / 1kg.

khô lóc cắt sợi

hình ảnh khô lóc cắt sợi tại vinafood.net

Vậy tại sao vẫn có những nơi bán khô cá lóc với giá rẻ hơn thị trường?

Nếu bạn là người hay cập nhật tin tức, hẵng bạn đã nghe qua những tin "khô cá miền tây tẩm thuốc trừ sâu hay tẩm hóa chất để bảo quản và giữ được lâu hơn". Vấn đề tẩm ướp hoá chất không chỉ ở khô mà bất cứ sản phẩm thực phẩm nào cũng có. Mục đích của việc tẩm ướp với hóa chất giúp biến thực phẩm bẩn - ương - ôi thành thực phẩm sạch.

Chất lượng món khô cá lóc nằm ở chổ cá lóc bắt phải còn sống và tươi không được để quá 12h sẽ th.ị.t và phơi 2 nắng là cho vào bịt hút chân không tránh tiếp xúc môi trường bên ngoài lưu trong ngăn cấp đông dưới 14 độ! khi ấy mới có thể làm ra món khô cá lóc ngon. 

Bạn đã hình dung ra công đoạn làm rồi đấy! nhưng để có được loại cá tươi bắt trực tiếp tại ao hoặc cá đồng đúng chuẩn thì người làm khô cá lóc hay cơ sở thu mua phải bao tiêu hoặc chi 1 số tiến cao hơn.

Nếu cá lóc đã quá lứa (Quá lớn - thịt không còn ngon), cá lóc nuôi không đảm bảo VSATTP vì chứa dư lượng chất kháng sinh cao hoặc người nuôi cá cố tình cho ăn thực phẩm có chất kháng sinh cao để rút ngắn thời gian cá lớn. Tất cả những loại cá này thương lái hoặc các kênh siêu thị không mua nên buộc lòng phải bán rẻ cho cơ ở làm khô cá. Tới đây bạn có lẻ đã hiều sơ tại sao khô cá lóc lại có những mức giá rẻ không tưởng rồi chứ!

Nếu bạn đang tìm món khô cá lóc để thưởng thức hay làm món quà biếu tặng cho gia đình hay sếp, bạn bè, đồng nghiêp nhưng phân vân với "MA TRẬN" giá ở Tp.HCM? bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Đặc sản vinafood.net sẽ mang đến bạn 1kg khô cá lóc với cam kết ATVSTP ạ!

1kg khô cá lóc hiện tai bao nhiêu

Nếu bạn mua đặc sản khô cá lóc miền tây ở vinafood.net bạn sẽ được những lợi ít gì?

- Với phướng châm khách hàng là gia đình vì thế chúng tôi không bán những đặc sản kém chất lượng. Nếu bạn mua sản phẩm của chúng tôi nhưng không đúng chất lượng đã thông báo chúng tôi cam kết Hoàng tiền 300% số tiền đã nhận và đống cửa vĩnh viễn SHOP

TẠI SAO ĐẶC SẢN CỦA VINAFOOD.NET LẠI CÓ GIÁ KHÁ CAO SO VỚI HIỆN TRẠNG QUẢNG CÁO TRÊN INTERNET
 
------------0o0------------
 
Chúng tôi không bán những " ĐẶC SẢN VIỆT NGON NHƯNG GIÁ LẠI RẤT RẺ " Vì chúng tôi hiểu được sức khỏe là vàng - chúng tôi biết rằng không có gì là rẻ nhưng lại ngon.
 
Chúng tôi quý trọng những đối tác và đại lý hợp tác với chúng tôi phân phối khô cá lóc, những khách hàng đã yêu thương tinh tưởng những đặc sản mà chúng tôi cung cấp,
, những công sức của những người làm ra những món đặc sản tuyệt vời của VIỆT NAM nên chúng tôi chỉ phâm phối và bán những đặc sản
 
TƯƠI NHẤT - NGON NHẤT - VỆ SINH NHẤT
 
Nếu bạn dùng đặc sản của chúng tôi mà không đúng như cam kết, chúng tôi cam đoan hoàn tiền 300% và ĐỐNG CỬA SHOP VĨNH VIỄN
 

Khô cá lóc hiện tại có mấy loại và nên mua loại nào?

Hiện trên thị trường phổ biến 3 loại khô lóc gồm

- Khô lóc 1 nắng: Do phơi 1 nắng nên loại khô lóc này cần bảo quản ở nhiệt độ thấp dưới 5 độ và thời gian sử dụng ngắn. Nếu để môi trường bên ngoài chỉ được 24 tiếng, nếu có ý định chọn mua làm quà biếu hoặc bạn mua mang đi xa vinafood.net khuyên bạn không nên chọn loại khô này.

- Khô lóc cứng (phơi 7 - 8 nắng): loại lày bạn sẽ để thấy khi đi mua ở những sạp khô ở chợ truyền thống loại này dân sành ăn thường không chọn vì khá cứng nếu bạn là người lớn tuổi hoặc mua làm món ăn cho con mình, bạn không nên mua vì khô lóc cứng và cần có thao tác đập dạp trước khi chế biến.

- Khô lóc 3 nắng: dân sành ăn ưa chuộn nhất vì giữ được vị và mùi của cá nhưng không quá cứng nên có thể mua về chiên, nướng hoặc làm gỏi đều tiện và người già trẻ nhỏ có thể ăn mà không lo cứng

Những món ăn có nguyên liệu là khô cá lóc bạn có thể xem thêm:

Sản phẩm có thể mua trong bài viết

Bạn có thể quan tâm đến bài

Khô cá lóc giá chỉ 50,000 vnd / 1kg đảm bảo An Toàn Vệ Sinh? Cùng đặc sản vinafood xem loại khô cá lóc giá rẻ này có nguồn nguyên liệu và quy trình chế biến ra sao nhé?

Bạn muốn mua khô cá lóc để biếu tặng hoặc thưởng thức nhưng giá cả mỗi nơi 1 khác nhất là ở Tp.HCM và không biết chất lượng như thế nào? Hãy để vinafood.net tư vấn bạn 1 cách cụ thể và rõ ràng tránh mua nhầm nhé!

Cách bảo quản khô lóc như thế nào là đúng để thưởng thức trọn vị của món khô lóc đặc sản miền tây, Hôm nay vinafood.net chia sẽ bạn những cách phổ biến nhé.

NHỮNG ĐẶC SẢN LIÊN QUAN

1,000,000 + khách hàng thân thiết.

Gửi lời cám ơn đến hơn 1,000,000 khách hàng thân thiết đã lựa chọn nhãn hiệu của chúng tôi và những đặc sản vùng miền!

Chúng tôi đang từng bước hoàn thiện đem đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt và toàn diện nhất.
Với hệ thống hỗ trợ trực tuyến của chuyên trang đặc sản 3 miền vinafood.net,
chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời và trợ giúp bất kỳ yêu cầu nào của quý khách hàng khắp 3 miền.

TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ HOÀN HẢO CỦA vinafood.net

MUA SẮM TẠI vinafood.net,
BẠN KHÔNG CHỈ CÓ ĐƯỢC ĐẶC SẢN CHẤT LƯỢNG AN TOÀN VỆ SINH MÀ CÒN TẬN HƯỞNG ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO.

  • ĐỐI TÁC UY TÍN
  • DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NHANH VÀ MIỄN PHÍ

    Chúng tôi thực hiện vận chuyển miễn phí đối với bất cứ đơn hàng nào trên 1.300.000VND .

  • DỊCH VỤ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG THÂN THIỆN

    vinafood.net cam kết dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất